10 cách kiếm đồ nhanh và xịn nhất trong MU Origin VN

Bom tấn kế thừa MU Online MU Origin VN đang làm điên đảo người chơi game mobile. Để giúp các bạn chơi game được tốt hơn thì trong bài viết này, cổng thông tin game sẽ tiếp tục hướng dẫn người chơi cách kiếm đồ nhanh trong MU Origin VN nhé.

>>> Hướng dẫn tăng điểm class Chiến Binh trong MU Origin VN

>>> Bí kíp tăng điểm cho Ma Pháp Sư trong MU Origin VN

1. Tham gia Chiến trường cổ để thu về nhiều trang bị

Hệ thống Chiến Trường Cổ hay còn có tên gọi khác trên phiên bản PC là bản đồ Stadium. Thông qua đó, hàng ngày, mỗi nhân vật trong game sẽ được tham dự “Chiến trường cổ” trong vòng 30 phút và tại đây, game thủ chỉ việc Auto đánh quái và nhận về cho mình vô số kinh nghiệm cũng như trang bị quý giá. Một điểm đặc biệt ở trong hoạt động này đó là quái vật ở bản đồ này có tỉ lệ sở hữu trang bị Tím rất cao, do đó nếu may mắn, game thủ sẽ có thể thu được rất nhiều trang bị Tím cực khủng chỉ trong vòng 30 phút có mặt tại đây.

10-cach-kiem-do-nhanh-va-xin-nhat-trong-mu-origin-vn 1

10-cach-kiem-do-nhanh-va-xin-nhat-trong-mu-origin-vn 2

Đặc trưng: có tỉ lệ cao thu được nhiều trang bị tím không khóa, có thể thoải mái giao dịch và các loại ngọc

2. Tham gia hệ thống phụ bản cốt truyện mỗi ngày

Hoạt động phụ bản cốt truyện cho phép người chơi vừa làm nhiệm vụ vừa có thể thu về cho mình một lượng kha khá kinh nghiệm và đặc biệt đó là trang bị.

10-cach-kiem-do-nhanh-va-xin-nhat-trong-mu-origin-vn 3

Có thể nói nếu tham gia hết các lượt cho phép ở phu bản cốt truyện mỗi ngày, người chơi có thể thu về cho mình rất nhiều trang bị. Ngoài ra, hệ thống còn cho phép người chơi sử dụng chế độ Càn quét (tự động vượt phụ bản) nếu nhân vật đã từng vượt qua phụ bản đó với thành tích 3S. Sử dụng Càn quét sẽ giúp game thủ tiết kiệm rất nhiều thời gian trong trò chơi.

10-cach-kiem-do-nhanh-va-xin-nhat-trong-mu-origin-vn 4

3. Chăm chỉ đăng nhập để nhận Phúc lợi hàng ngày

Đơn giản chỉ cần chăm chỉ đăng nhập hàng ngày, tham gia đều đặn các hoạt động, thời gian online trong 40 phút là game thủ đã có thể nhận thưởng hết các phúc lợi của trò chơi trong ngày để thu về cho mình những bộ trang bị tím, các loại ngọc cường hóa hay lông vũ để nâng cấp Cánh.

10-cach-kiem-do-nhanh-va-xin-nhat-trong-mu-origin-vn 5

10-cach-kiem-do-nhanh-va-xin-nhat-trong-mu-origin-vn 6

4. Quay thưởng sẽ có cơ hội nhận được trang bị khủng

Đây là hệ thống quay thưởng miễn phí (36 tiếng sẽ được quay miễn phí 1 lần) giúp game thủ có cơ hội sở hữu rất nhiều trang bị quý hiếm và có độ “khủng” cao trong trò chơi.

10-cach-kiem-do-nhanh-va-xin-nhat-trong-mu-origin-vn 7

Đặc biệt, người chơi cũng có thể sử dụng Kim cương để mở tùy thích và chỉ cần 10 lần mở bất kì chắc chắn sẽ nhận được 1 trang bị tím ngẫu nhiên. Ngoài ra, game thủ còn có thể sử dụng điểm tích lũy sau mỗi lần rút để thu về cho mình nhiều phần thưởng hấp dẫn trong hệ thống Đổi điểm.

10-cach-kiem-do-nhanh-va-xin-nhat-trong-mu-origin-vn 8

5. Tham gia Đấu trường Quỷ thu về trang bị tím không khóa 

Đấu Trường Quỷ hay còn gọi là Devil được ví như là một kho báu vô cùng lớn đối với các game thủ trong trò chơi này mà thông qua đó người chơi có thể thu được rất nhiều trang bị cũng như vật phẩm quý giá. Cả hoạt động, việc quan trọng nhất là thời điểm đánh BOSS cuối Tư Tế Ác Quỷ, nếu thành công chắc chắn game thủ sẽ thu được rất nhiều trang bị tím cấp cao cho mình.

10-cach-kiem-do-nhanh-va-xin-nhat-trong-mu-origin-vn 9

10-cach-kiem-do-nhanh-va-xin-nhat-trong-mu-origin-vn 10
Đặc trưng: thu được trang bị tím không khóa

6. Huyết lâu- Đi Blood

Khái niệm “Đi Blood” dường như đã quá quen thuộc với các game thủ gạo cội yêu thích tựa game MU Online trên PC và ở MU Origin VN nó mang cái tên thuần Việt đó là Huyết lâu.

10-cach-kiem-do-nhanh-va-xin-nhat-trong-mu-origin-vn 11

Có thể nói, đây là một trong những tính năng, phụ bản hấp dẫn nhất trong trò chơi đem lại nhiều cảm xúc cũng như phần thưởng lớn cho người chơi. Sau mỗi lần tham gia, game thủ sẽ thu về cho mình rất nhiều các loại ngọc cường hóa như ngọc chúc phúc, ngọc tâm linh, ngọc sáng tạo,… và cả lông vũ.

10-cach-kiem-do-nhanh-va-xin-nhat-trong-mu-origin-vn 12

7. Tiêu diệt BOSS thế giới thu về vật phẩm và trang bị tím 

Hàng ngày, vào nhiều thời điểm tại các khu vực khác nhau trong MU Origin VN sẽ xuất hiện những con BOSS thế giới cực mạnh mà nếu tiêu diệt được chúng, game thủ có thể thu được rất nhiều vật phẩm quý giá, trang bị cấp cao tím “khủng” về cho mình. Điều đặc biệt, những vật phẩm trang bị này sẽ không bị khóa và game thủ có thể mang chúng đi giao dịch một cách thoải mái.

10-cach-kiem-do-nhanh-va-xin-nhat-trong-mu-origin-vn 13

10-cach-kiem-do-nhanh-va-xin-nhat-trong-mu-origin-vn 14
Đặc trưng: thu được trang bị tím, các loại ngọc không khóa.

8. Thử sức cùng Lính Hoàng Kim thu ngọc không khóa

Nếu như BOSS thế giới vượt quá khả năng của game thủ, hãy thử sức với Lính Hoàng Kim. Với cấu trúc tương tự BOSS thế giới nhưng sức mạnh yếu hơn game thủ hoàn toàn có thể tham gia hoạt động tiêu diệt Lính Hoàng Kim để thu về cho mình nhiều loại ngọc cường hóa quan trọng như ngọc chúc phúc, ngọc tâm linh, ngọc sáng tạo, ngọc hỗn nguyên, ngọc sinh mênh.

10-cach-kiem-do-nhanh-va-xin-nhat-trong-mu-origin-vn 15

10-cach-kiem-do-nhanh-va-xin-nhat-trong-mu-origin-vn 16
Đặc trưng: thu được các loại ngọc không khóa.

9. Điện Thiên Sứ

10-cach-kiem-do-nhanh-va-xin-nhat-trong-mu-origin-vn 17

Phụ bản Điện thiên sứ cho phép nhiều game thủ cùng tham gia tiêu diệt BOSS Ma vương 1 lần mỗi ngày. Hoạt động này sẽ tính xếp hạng theo sát thương cá nhân và bất cứ ai cũng sẽ đều nhận được phần thưởng tùy theo lượng sát thương của mình. Phần thưởng thu về là Lông vũ và Đá thần ưng.

10-cach-kiem-do-nhanh-va-xin-nhat-trong-mu-origin-vn 18

10. Tham gia Phụ bản VIP để trang bị và nâng cấp cho nhân vật

Phụ bản VIP là phụ bản dành cho người chơi nạp VIP, tại đây game thủ có thể tham gia hai phụ bản gồm Boss House và Rồng Lửa. Tham gia vào các phụ bản VIP, game thủ có cơ hội nhận được rất nhiều trang bị và nguyên liệu quý để nâng cấp cho nhân vật của mình. Phần thường gồm có: Hòm trang bị hoàn hảo (xanh, tím), Ngọc Chúc Phúc (cường hóa trang bị), Ngọc Tâm Linh (cường  hóa trang bị cấp 7), Ngọc Sinh Mệnh (gia cố trang bị)….

10-cach-kiem-do-nhanh-va-xin-nhat-trong-mu-origin-vn 19

10-cach-kiem-do-nhanh-va-xin-nhat-trong-mu-origin-vn 20

Trên đây là 10 cách kiếm đồ nhanh và xịn nhất trong MU Origin VN mà các bạn nên làm theo mỗi  ngày. Chúc các bạn thành công và chơi game vui vẻ.

>>> Tải MU Origin:

download-

*