1000 giftcode Chân Long Mobile nhân sự kiện Open Beta

Chân Long Mobile là gMO nhập vai mới nhất 2016 trên nền tảng di động hiện nay, nơi người chơi bước vào thế giới tiên hiệp. Đúng ngày 26/4/2016, game chính thức Open Beta đón chào game thủ đồng thời người chơi còn có cơ hội nhận được 1000 giftcode Chân Long Mobile siêu giá trị.

Vài nét đặc biệt bạn chưa biết về Chân Long Mobile

Chân Long Mobile là một game nhập vai chiến thuật nên sở hữu gameplay đan xen giữa 2 thể loại được ưa chuộng nhất hiện nay này. Bạn sẽ hóa thân vào cuộc chiến tam giới phân tranh, chiêu mộ những vị tướng dũng mãnh trong thiên hạ để tạo nên đội hình hùng mạnh nhất lần lượt chinh phục những cửa ải khốc liệt.

1000-giftcode-chan-long-mobile-nhan-su-kien-open-beta 1

Hệ thống nhân vật cực kì phong phú khiến người chơi như lạc vào 1 cõi thần tiên thực sự, gặp được những nhân vật mà mình hằng yêu thích bấy lâu.

Các tính năng trong trò chơi vô cùng đa dạng với nhiều phong cách mới mẻ, được sáng tạo kết hợp cùng nhiều minigame thú vị chứ không chỉ đơn giản là “click & click” như những tựa game cùng thể loại.

1000-giftcode-chan-long-mobile-nhan-su-kien-open-beta 2

Tựa game mobile này sở hữu 1 lớp đồ họa cực kì đơn giản nhưng vẫn toát lên được cái khí chất của 1 tựa game tiên hiệp chính thống. Những nét vẽ cực kì tinh xảo, hiệu ứng kỹ năng hoàn hảo nhưng không hề mang đến sự khó chịu và rối mắt khiến cho game thủ có những cảm nhận tuyệt vời về trò chơi.

1000-giftcode-chan-long-mobile-nhan-su-kien-open-beta 3

OpenBeata, Chân Long Mobile tặng người chơi gói giftcode giá trị

Theo thong tin game mới được chúng tôi cập nhật thì đúng 10h10’ ngày 26/04/2016, Chân Long Mobile game online hấp dẫn nhất 2016 đã được VTC Game cho ra mắt chính thức phiên bản OpenBeta đáp ứng nhu cầu chờ đợt bấy lâu nay của game thủ.

1000-giftcode-chan-long-mobile-nhan-su-kien-open-beta 4

Đồng hàng cùng sự kiện này thì người chơi còn có cơ hội nhận được giftcode Chân Long Mobile hấp dẫn và đầy giá trị để trải nghiệm game.

Hướng dẫn nhận giftcode game Chân Long

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

Nhận giftcode, trải nghiệm game siêu hay, đã tay và đã mắt hơn rất nhiều. Nếu không nhanh tay thì sẽ hết đấy nhé. Chúc các bạn may mắn.

>>> Trang chủ game: https://chanlong.vtcgame.vn/