1000 khẩu súng AK-47 Knife Born Beast của Đột Kích xuất xưởng

Phiên bản tháng 9 của Đột Kích có thêm khẩu VIP mới AK-47 Knife Born Beast. Theo tin game mới nhất được cập nhật thì đã có đến 1000 khẩu súng AK-47 đã được game thủ rinh về.

Đột Kích nóng lên với phiên bản update tháng 9

Game bắn súng Đột Kích được đánh giá không hề “tình cờ” khi phiên bản Tháng 9 mang tên Ngày Độc Lập đồng thời cho ra mắt khẩu VIP mới AK-47 Knife Born Beast. Bên cạnh việc là dòng súng chiến trường nổi tiếng nhất, AK-47 Knife Born Beast cũng sở hữu những tính năng khắc chế bản đồ AI Phòng Thủ – Chiến Hạm Không Gian.

1000-khau-sung-ak-47-knife-born-beast-cua-dot-kich-xuat-xuong 1
Ngoại hình hầm hố, hoả lực mạnh mẽ và chế độ bắn linh hoạt, AK-47 Knife Born Beast ngay lập tức được game thủ Đột Kích ào ạt mua về. Bất chấp phải gián đoạn ít lâu để khắc phục hoàn toàn sự cố trên trang sự kiện http://uudaivip.vtcgame.vn/, Đột Kích ngày hôm nay cho biết hơn 1,000 khẩu súng đã được “xuất xưởng”.

1000-khau-sung-ak-47-knife-born-beast-cua-dot-kich-xuat-xuong 2

Tại sao bản update của Đột Kích lại tạo nên cơn sốt như vậy?

Lý giải cho cơn sốt được mệnh danh như “Iphone 7 của Đột Kích”, nguyên nhân chính được cho là từ giá ưu đãi mà NPH VTC Game mạnh tay áp dụng. Theo đó, game thủ sẽ có cơ hội sở hữu súng với giá giảm đến 30%. Ngoài ra, sau khi mua AK-47 Knife Born Beast, game thủ còn được giảm giá 35% các vũ khí dòng Beast khác như D.E Born Beast, Kurki Beast, BC-Axe Beast.

1000-khau-sung-ak-47-knife-born-beast-cua-dot-kich-xuat-xuong 3
Ngoài ra, cơn sốt này càng được tiếp nhiệt khi nhận được vô số hâm mộ từ cộng đồng. Bên cạnh các clip review chứng tỏ độ bá đạo của AK-47 Knife Born Beast, khẩu súng này còn là nguồn cảm hứng của bức tranh vẽ chì đẹp như thật khiến game thủ thán phục.

1000-khau-sung-ak-47-knife-born-beast-cua-dot-kich-xuat-xuong 4
Kéo dài đến hết ngày 20/09, cuộc đổ bộ của AK-47 Knife Born Beast trong các phòng đấu Đột Kích được dự đoán sẽ tiếp tục gia tăng và góp phần giúp dòng AK-47 sớm trở lại ngôi vị vũ khí “soái ca” trong lòng người hâm mộ.

Hy vọng rằng người chơi sẽ tận hưởng những cái mới của bản update trong đó có khẩu AK-47 Knife Born Beast huyền thoại nhé.
Sự kiện ưu đãi: http://uudaivip.vtcgame.vn/
>>> Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/