12 địa điểm quá “lý thú” trong Minecraft mà không nhiều người biết

Thế giới mở rộng lớn và kích thích trí tò mò trong tựa game xuất sắc nhất thế giới Minecraft khiến bạn tò mò. Nhưng liệu bạn có biết đến 12 địa điểm quá lý thú này không? Cùng Cổng Thông Tin Game xem nhé.

Một điểm kỳ diệu trong tựa game Minecraft, đó là không có bất kỳ thế giới nào được tạo ra là giống nhau. Nhưng nếu bạn có mong muốn bổ sung thêm nhiều cấu trúc cho cuộc hành trình tiếp theo, thì “hạt giống” của Minecraft sẽ là một thứ rất hữu dụng.

12 địa điểm quá lý thú trong Minecraft mà không nhiều người biết 1

Về cơ bản, “hạt giống” là một chuỗi những con số kiểm soát việc tạo ra những địa điểm trong thế giới và định vị trí cho nó. Với vài thủ thuật đơn giản, bạn có thể mạo hiểm đi vào vùng đất hoang lạnh giá hoặc đi tới những nơi có đầy vật phẩm thú vị. Và nếu bạn thấy nhàm chán với những vùng đất rộng lớn, bạn có dám ra đảo hoang cùng chúng tôi ? Một ý tưởng hay ấy chứ. Quan trọng là “hạt giống” này phải chạy trên đúng phiên bản Minecraft của nó thì mới phát huy “công dụng”. Nếu không sẽ chẳng xảy ra thứ gì cả. Sau đây là tổng hợp 10 “hạt giống” cùng các phiên bản mà nó sẽ chỉ xuất hiện ở đó.

Khu làng ngập nước giàu tài nguyên – Code 66830 (ver1.12)

12 địa điểm quá lý thú trong Minecraft mà không nhiều người biết 2
Đây là một ngôi làng dồi dào về gỗ và lúa mì thông thường, xứng đáng là nơi để bạn nghỉ ngơi và thu thập, Ngoài ra, đây cũng là nơi chứa cây trong truyền thuyết chứa bảy loại khoáng chất, 3 thỏi thép, 2 thỏi vàng, mũ thép,và áo giáp, một cuốc thép, và 3 viên kim cương giá trị.

Núi chồng núi – Code -8649882919108446796 (ver 1.10.2)

12 địa điểm quá lý thú trong Minecraft mà không nhiều người biết 3
Thật lòng thì chúng tôi xin không bình luận gì về thế giới này. Núi chồng lên núi ? Ngôi làng lại nằm trên cao tít như thế ? Làm sao mà nông dân có thể trồng trọt được ? Từ đâu mà có căn lều nhỏ ở bên phải sườn núi ? Mặt dù đó sẽ là nơi cuối cùng để bạn lưu trữ vật phẩm, nhưng hãy xem những bộ xương săn tìm bạn như thế nào.

Ngôi đền bị nhấn chìm – Code -854994388 (ver 1.12)

12 địa điểm quá lý thú trong Minecraft mà không nhiều người biết 4
Một số “hạt giống” dẫn đến những địa điểm bất bình thường, một trong số đó là ngôi đến giữa khu sa mạc. Không chỉ có được một ngồi bên tiện dụng bên cạnh khu của bạn, bạn cũng có thể khám phá những ngôi đền chìm như bất kỳ ngôi đền nào khác. Chịu khó khám phá sẽ cho bạn vô số ngọc lục bảo, vàng, táo vàng, yên và giáp ngựa, đảm báo cho con chiến mã có được một vẻ ngoài mạnh mẽ khi ra khỏi nơi này

Ngôi làng ven biển khổng lồ – Code -43121277 (ver 1.11)

12 địa điểm quá lý thú trong Minecraft mà không nhiều người biết 5
Bạn cảm thấy thích thú với một thị trấn ven biển với góc nhìn tuyệt đẹp chứ ? Vâng, những ngôi làng như vậy được tạo ra thành nhiều nhóm nhỏ. Thế nhưng, nếu bạn từng gặp những ngôi làng như vậy mà hầu hết dân làng đều cười, đó là mod. Sự thật là sẽ chẳng có mấy dân làng sinh ra ở đây đâu. Dù đa số các ngôi làng như thế đều nhỏ, những sẽ có một hạt giống sinh ra một ngôi làng khổng lồ ngoài khơi

Hòn đảo nhỏ và đài tưởng niệm đại dương – Code 1525413704 (1.11)

Bạn thấy nó chứ ? Nó nằm bên phải ngôi làng, ẩn hiện dưới mặc nước ? Nếu bạn thích khám phá biển sâu và chiến nhau với Elder Guardian, đây sẽ là nơi của bạn. Mỗi hòn đảo ở đây đều rất hữu dụng với nhiều vật phẩm quý mà chỉ mất 1 khoản thời gian ngắn để bơi giữa cá đảo.

Biệt thự xa hoa – Code 113560767 (ver 1.11)

12 địa điểm quá lý thú trong Minecraft mà không nhiều người biết 6
Thật không thể chối từ căn biệt thự như vậy. Dù chứa đựng rất nhiều tài nguyên, xong bạn sẽ phải quét hàng ngàn khu rừng theo cách bình thường chỉ để tìm thấy ngôi nhà ấy. Thế nhưng, với “hạt giống” này, ngay lập tức bạn có thể tham quan căn biệt thự tuyệt vời này

Cuộc sống trên mây – Code 8061648139126237361 ( ver 1.1)

12 địa điểm quá lý thú trong Minecraft mà không nhiều người biết 7
Một trong số những điều kị dị khác chính là những hòn đảo trên mây. Chúng sẽ luôn trôi nổi trên không như được giữ bởi nhưng con rối vô hình. Thật kỳ diệu làm sao. Dù những hòn đảo này cũng cần 1 khoảng thời gian lớn để xây dựng, nhưng nhờ có “hạt giống” ta có thể thành đảo chủ đảo trời mây ngay lập tức.

Khu đất nhiều mỏ – code 105899026 (ver 1.1)

12 địa điểm quá lý thú trong Minecraft mà không nhiều người biết 8
Ai mà không thích khám phá hẻm núi chứ ? Hạt giống này sẽ tức khắc đưa bạn tới khe núi, và cuộc hành trình mới thực sự bắt đầu từ đó. Ở khu vực này, đừng quan tấm dến dân làng hay ai khác, cố gắng đừng để bị kẹt và nhanh chóng loot đồ và tìm kiếm một con tàu bị lãng quên đang chờ được khám phá.

Làng zombie Spoopy – code -1956807938 (ver 1.1)

12 địa điểm quá lý thú trong Minecraft mà không nhiều người biết 9
Cảm thấy chế độ sinh tồn quá dễ ư? “Hạt giống” này sẽ đưa bạn vào thể giới The Walking Dead và hãy tự thân sinh tồn nhé. “Hạt giống” tạo ra zombies ở rất nhiều nơi, thậm chỉ là cả một ngôi làng zombie, nơi dân làng đoàn kết để truy đuổi bạn. Tuy nhiên hay nhớ để “hạt giống” này vào thời gian đến, vì zombie sẽ bị thiêu cháy nếu mặt trời lên.

Đồng bằng băng giá – code 4837753214958088255 ( ver 1.8.3)

12 địa điểm quá lý thú trong Minecraft mà không nhiều người biết 10
Nơi này chẳng có gì khác ngoài lượng sinh vật nghèo nàn cùng cá cột băng khổng lồ. Tuy nhiên, chính hạt giống này lại tạo ra một khung cảnh đẹp và cực kì hùng vĩ, nơi mà bạn có thể lướt qua những khu rừng hoa băng, đi trên con đường mà 1 bên là đại dương, bên kia là miền bằng giá, xứng đáng là bối cảnh cho những cuộc hành trình kì thú.

Đảo nổi và vực chìm – code frt7g5 (ver 1.8)

12 địa điểm quá lý thú trong Minecraft mà không nhiều người biết 11
Những quần đảo thiên đường lúc nào cũng đẹp và tuyệt vời, nhưng nếu ưa thích những thứ gì đó ít tồn tại, tại sao không thử “hạt giống” này ? Bạn sẽ nhìn thấy một vùng đất cỏ bát ngát lơ lửng trên không mà chẳng đi kèm với bất kì định luận vật lý nào, và một khe núi rất sâu thu hút nhiều sự chú ý và thích khám phá nhằm tìm ra kho báu đặc biệt.

Nham thạch trên ốc đảo sa mạc – code 1168863261 (ver 1.8)

12 địa điểm quá lý thú trong Minecraft mà không nhiều người biết 12
Đây có lẽ là cách kết hợp và hòa trộn điên rồ nhất tôi từng thấy. Đó là một khung cảnh sa mạc rộng lớn; một ngọn núi rất cao; một khu rừng giày đặc, một khu vực cắm trại nhiều đến không thể giải thích được; một ngôi làng một ngôi đền sa mạc… Tât cả đều kết hợp với nhau để tạo ra tiềm năng vô tận cho hàng loạt cuộc phiêu lưu của chúng ta.

Trên đây là 12 địa điểm quá lý thú trong Minecraft mà không nhiều người biết. Bạn đã khám phá hết chưa nào???

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*