2 phim mới 2019 của Esther Supreeleela với Pong Nawat và Son Yuke

Nữ diễn viên Esther Supreeleela sẽ tham gia 2 dự án phim mới “Dejavu” cùng Pong Nawat và Leh Game Ruk cùng Son Yuke. Dự kiến sẽ lên sóng trong năm 2019.

Hai dự án phim mới này nữ diễn viên Định mệnh anh yêu em sẽ có cơ hội hợp tác với những nam diễn viên cô chưa từng làm việc chung trước đây.

Phim “Dejavu” của Esther Supreeleela và Pong Nawat

Theo Daradaily, nam diễn viên nóng bỏng Pong Nawat và nữ diễn viên tài năng Esther Supreeleela sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình mới Dejavu (Tên phim truyền hình chưa chính thức).

 2 phim mới 2019 của Esther Supreeleela với Pong Nawat và Son Yuke 1  2 phim mới 2019 của Esther Supreeleela với Pong Nawat và Son Yuke 2  2 phim mới 2019 của Esther Supreeleela với Pong Nawat và Son Yuke 3

Esther Supreeleela

 2 phim mới 2019 của Esther Supreeleela với Pong Nawat và Son Yuke 4  2 phim mới 2019 của Esther Supreeleela với Pong Nawat và Son Yuke 5

Pong Nawat
Trở lại màn ảnh, Esther Supreeleela nhận 2 dự án phim truyền hình với hai nam thần cực phẩm Thái Lan ảnh 5

Đây là lần đầu tiên nam tài tử Pong Nawat và Esther Supreeleela đóng vai một cặp đôi trong một bộ phim truyền hình ngay cả khi họ đã làm việc trong ngành công nghiệp trong một thời gian dài.

 2 phim mới 2019 của Esther Supreeleela với Pong Nawat và Son Yuke 6  2 phim mới 2019 của Esther Supreeleela với Pong Nawat và Son Yuke 7

Người hâm mộ rất vui mừng khi được thấy hai diễn viên đa năng hợp tác và hi vọng rằng cả hai sẽ tạo ra phản ứng hóa học tuyệt vời trong bộ phim lần này.

 2 phim mới 2019 của Esther Supreeleela với Pong Nawat và Son Yuke 8  2 phim mới 2019 của Esther Supreeleela với Pong Nawat và Son Yuke 9

Hãy theo dõi để cập nhật thêm về bộ phim truyền hình mới này.

[AdSense-A]

Dự án “Leh Game Ruk” của Esther Supreeleela và Son Yuke

Vào ngày 08 tháng 5 năm 2019, Son Yuke và Esther Supreeleela tham dự buổi thử trang phục cho bộ phim truyền hình mới Leh Game Ruk, tạm dịch: Trò Chơi Tình Yêu sẽ được phát sóng trên kênh ONE 31.

 2 phim mới 2019 của Esther Supreeleela với Pong Nawat và Son Yuke 10  2 phim mới 2019 của Esther Supreeleela với Pong Nawat và Son Yuke 11

Esther Supreeleela và Son Yuke

Theo đó, lần này Esther Supreeleela sẽ lần đầu đảm nhận vai diễn tomboy còn Son Yuke sẽ có cơ hội khoe thân hình nóng bỏng trong phim. Đây cũng là lần đầu tiên khán giả được thấy Esther Supreeleela và Son Yuke gặp nhau trong một dự án phim, một sự kết hợp mới mẻ.

 2 phim mới 2019 của Esther Supreeleela với Pong Nawat và Son Yuke 12  2 phim mới 2019 của Esther Supreeleela với Pong Nawat và Son Yuke 13  2 phim mới 2019 của Esther Supreeleela với Pong Nawat và Son Yuke 14

Blue Pongtiwat (một diễn viên mới đóng vai con trai của Bella Ranee trong bộ phim truyền hình Krong Karm) và Boy Chokchai cũng đảm nhận vai phụ trong bộ phim này. Hiện bộ phim đang trong quá trình quay phim.

Hãy chờ đợi 2 bộ phim Thái Lan mới sẽ lên sóng trong cuối 2019 của Esther Supreeleela cùng với Pong Nawat và Son Yuke nhé mọi người.