200 giftcode Chí Tôn Võ Lâm tưng bừng Open Beta

gMO Chí Tôn Võ Lâm hứa hẹn cũng sẽ mang đến cho người chơi hình ảnh khói lửa công thành chiến quen thuộc giống với Võ Lâm Truyền Kỳ. Sau khi tiến hành Alpha Test vào đầu tháng 12, ngày mai 8/12 thì game sẽ tiến hành Open Beta. Nhân sự kiện này, NPH game tặng 200 giftcode Chí Tôn Võ Lâm giá trị.

Chí Tôn Võ Lâm gợi nhớ một thời về Võ Lâm Truyền Kỳ

Chí Tôn Võ Lâm là một tựa game mobile hay khiến bạn gợi nhớ đến Võ Lâm Truyền Kỳ một thời mưa gió. Sau quãng thời gian Alpha Test thành công, tựa game nhập vai tự do Chí Tôn Võ Lâm đã chính thức đi vào Open Beta vào đúng 10h10’ ngày mai 8/12.

200-giftcode-chi-ton-vo-lam-tung-bung- open-beta 1

Thuộc thể loại game nhập vai MMORPG bối cảnh kiếm hiệp Trung Quốc xưa, lối chơi nhiều tính năng hấp dẫn đặc trưng của dòng game nhập vai như: nhiệm vụ, cường hóa trang bị, tọa kỵ, hệ thống skill, đánh BOSS…
Tựa game mobile này cũng sở hữu cho mình nhiều tính năng cùng hoạt động ingame hấp dẫn đủ để thoải mái bôn ba hành tẩu giang hồ cùng đồng đạo như: Boss Thế Giới, Đấu Trường, Leo Tháp…Thêm tính năng Auto tự động đánh hỗ trợ đặc lực người chơi.

200-giftcode-chi-ton-vo-lam-tung-bung- open-beta 2
Chí Tôn Võ Lâm ra mắt cộng đồng game thủ với tham vọng tái hiện lại thời kỳ hoàng kim của Võ Lâm Truyền Kỳ xưa, Võ Lâm Chí Tôn đã tạo được ấn tượng tốt ngay từ những giây phút đầu tiên trải nghiệm nhờ sở hữu hình ảnh đồ họa 2,5D dễ chịu và gần gũi với game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ xưa với hiệu ứng chiến đấu bắt mắt trong một không gian đậm chất Võ Lâm Truyền Kỳ.

Xem trailer game

200 giftcode Open Beta Chí Tôn Võ Lâm dành tặng tân thủ

Game sẽ tái hiện lại những trận công thành chiến với số lượng người chơi tham gia lên đến hàng nghìn người. Những trận chiến PK số lượng lớn với những giây phút nghẹt thở trước những cao thủ võ lâm tuyệt đỉnh.

200-giftcode-chi-ton-vo-lam-tung-bung- open-beta 3

Theo thong tin game được biết, nhân  dịp ra mắt NPH gửi tặng game thủ giftcode chi ton vo lam với giá trị lên tới 500.000 VNĐ.

Hướng dẫn nhận giftcode

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

200-giftcode-chi-ton-vo-lam-tung-bung-open-beta 4

>>> Fanpage Chí Tôn Võ Lâm: https://www.facebook.com/chitonvl

Nhanh tay nhận ngay giftcde Chí Tôn Võ Lâm sống lại Võ Lâm Truyền Kỳ nào. Chúc các bạn may mắn.