200 giftcode Đại Thánh Phục Yêu tưng bừng Open Beta

Theo thong tin game mới nhất được chúng tôi cập nhật, hôm qua 28/6/2016, gMO Đại Thánh Phục Yêu chính thức Open Beta không reset đồng thời tặng người chơi 200 giftcode giá trị.

Đại Thánh Phục Yêu chính thức Open Beta không reset

Sau đợt thử nghiệm vào giữa tháng 6 vừa qua, NPH Đại Thánh Phục Yêu đã có bước chuẩn bị hoàn thiện hơn để chào đón người chơi vào tham gia trải nghiệm tại đợt Open Beta không reset vào 15h00’ 28/6 này.

200-giftcode-dai-thanh-phuc-yeu-tung-bung-open-beta 1

Là tựa game nhập vai tái hiện hoàn hảo cốt truyện Tây Du kinh điển, đồng thời sử dụng công nghệ Unity 3D tân tiến nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại, Đạị Thánh Phục Yêu hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm chân thật và thú vị nhất cho người chơi thông qua hàng loạt các hệ thống tính năng hấp dẫn “độc nhất vô nhị” tại thị trường gMO hiện tại.

NPH tặng gói giftcode cho người chơi

Cùng với đó, tựa game mobile này còn mang đến cho game thủ hàng loạt sự kiện vô cùng hấp dẫn chào đón sự kiện Open Beta không reset đang chờ game thủ khám phá.

200-giftcode-dai-thanh-phuc-yeu-tung-bung-open-beta 2

Người chơi đã tham gia trải nghiệm sản phẩm này, khi sử dụng tài khoản cũ đăng nhập vào phiên bản Open Beta không reset đều sẽ nhận được quà hỗ trợ cực VIP từ phía NPH, như một món quà tri ân nhằm tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho game thủ khi tham gia trải nghiệm thế giới Tây Du huyền thoại.

Game online Đại Thánh Phục Yêu cũng dành tặng hàng ngàn giftcode Open Beta giá trị khủng, nhằm giúp game thủ có thể dễ dàng hơn trên con đường “thỉnh kinh” đầy gian nan.

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

ngoa-ho-tang-long-mobile-tang-500-giftcode-tan-thu 4

>>> Trang chủ: http://daithanh.568play.vn/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/daithanhphucyeu

Chúc bạn may mắn nhận được giftcode và chiến Đại Thánh Phục Yêu nhé.