200 giftcode Đồ Sát Mobile khai mở máy chủ Thủy Long

Đồ Sát Mobile lại tiếp tục mở thêm máy chủ mới S13 Thủy Long với nhiều hoạt động thú vị. Song song với sự kiện này, Nhà phát hành Gamota thân tặng người chơi 200 giftcode giá trị.

Đồ Sát Mobile mở máy chủ mới Thủy Long

Đáp lại sự yêu thích cuồng nhiệt của game thủ, vào 10h00′ ngày hôm nay, 1/10/2015, Đồ Sát Mobile sẽ chính thức khai mở máy chủ mới S13 Thủy Long với nhiều hoạt động cùng “cơn mưa” quà tặng thú vị.

200-giftcode-do-sat-mobile-khai-mo-may-chu-thuy-long 1

Dù ra mắt chưa lâu nhưng tựa game nhập vai Đồ Sát Mobile đã nhanh chóng chứng minh được vị trí của mình trong làng game Việt khi liên tiếp khai mở máy chủ mới nhằm xoa dịu “cơn lũ” gamer càn quét các server cũ. Trước sức “công phá” ào ạt và dữ dội này, NPH Đồ Sát Mobile đã ngay lập tức đáp ứng sự mong mỏi ấy bằng việc khai mở máy chủ mới S13 Thủy Long vào 10h00 ngày hôm nay

200-giftcode-do-sat-mobile-khai-mo-may-chu-thuy-long 2

>>> Tải Đồ Sát Mobile cho iOS/ Android

>>> Tham gia cộng đồng game trên Onclan tại: https://onclan.com/game/do-sat-mobile

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất trên: http://gamehub.vn/tags/đồ+sát+mobile/

Tặng 200 giftcode Đồ Sát Mobile cùng chuỗi sự kiện hấp dẫn

Cùng với việc khai mở máy chủ Thủy Long, từ 10h00′ ngày 1/10 đến 10h15 ngày 7/10, game mobile Đồ Sát Mobile tiếp tục mang đến cho cộng đồng game thủ chuỗi sự kiện hấp dẫn như: Nhân đôi thẻ nạp lần đầu, Quà nạp hằng ngày, Đăng nhập 7 ngày – Nhận ngay quà khủng,… Game thủ cũng có cơ hội tham gia vào những trận thư hùng đỉnh cao trong sự kiện “Đua TOP Chiến lực”.

200-giftcode-do-sat-mobile-khai-mo-may-chu-thuy-long 3

Nếu người chơi đứng top của bảng xếp hạng lực chiến sẽ có cơ hội nhận được những gói quà “khủng” gồm Lông Vũ, Máu Kỳ Lân, Rượu Vàng, Hắc Thiết, Tiến Giai Thần Thạch.

Hướng dẫn nhận giftcode Đồ Sát Mobile từ Nhà phát hành

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

200 giftcode Đồ Sát Mobile khai mở máy chủ Thủy Long 4

NPH Gamota luôn tìm cách mang đến một sản phẩm ưu việt cho game thủ và sự sự ủng hộ của người chơi. Nhanh tay nhận giftcode Đồ Sát Mobile để trải nghiệm game nhé.