200 giftcode Hiệp Khách Giang Hồ Mobile mừng máy chủ mới

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile là một tựa game nhập vai kiếm hiệp hot nhất trên Smartphone dành cho di động cuối năm 2015. Để giúp người chơi có cơ hội tiếp cận game nhiều hơn thì NPH ra mắt máy chủ mới và dành tặng người chơi 200 giftcode Hiệp Khách Mobile giá trị.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile hút người chơi ở điểm nào?

Tựa game mobile Hiệp Khách Giang Hồ Mobile đang nhận được rất nhiều quan tâm từ game thủ yêu dòng game nhập vai kiếm hiệp, các nhân vật được thiết kế đẹp mắt, tạo nét đặc trưng riêng của từng môn phái. Được trải nghiệm những tính năng như săn PK tự do, kết hôn đồng giới, Bang hội chiến, Liên minh chiến, Vận tiêu, Cướp tiêu….

200-giftcode-hiep-khach-giang-ho-mobile-mung-may-chu-moi 1

Hệ thống nhân vật được tạo hình sinh động, mạnh mẽ, cử chỉ uyển chuyển chứ không cứng ngắc. Dẫu vậy, hệ thống các chiêu thức được tái hiện chưa sinh động cũng như chưa có nhiều hiệu ứng hấp dẫn người chơi và tạo cảm giác mãn nhãn đối với game thủ.

200-giftcode-hiep-khach-giang-ho-mobile-mung-may-chu-moi 2

Đồ họa của Hiệp Khách Giang Hồ Mobile được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2.5D trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Hình ảnh trong game được phối bởi những màu sắc tươi sáng, rực rỡ. Một thế giới với những họa tiết mây trời, cây cối hiện lên sống động, tuy không sắc nét và chi tiết nhưng có thể chấp nhận được ở một sản phẩm 2.5D.

200-giftcode-hiep-khach-giang-ho-mobile-mung-may-chu-moi 3

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile tặng giftcode cho người chơi

Theo thong tin game chúng tôi được biết, Nhà phát hành Miki Intertaiment tặng người chơi 200 giftcode nhân dịp ra mắt máy chủ Cái Bang. Gói giftcode là những phẩn quà vô cùng giá trị và hấp dẫn cho người chơi trải nghiệm.

200-giftcode-hiep-khach-giang-ho-mobile-mung-may-chu-moi 4

Hướng dẫn nhận giftcode Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

Tải game cho iOS

Tải game cho Android 

Chúc các bạn nhận giftcode Hiệp Khách thành công và chơi game vui vẻ.