2000 giftcode Taichi Panda dành cho Tân Thủ ngày ra mắt

Taichi Panda một Siêu phẩm PK 3D được mong chờ nhất thời gian gần đây sẽ chính thức ra mắt vào ngày hôm ngay 22/2/2016 theo thông tin game mới nhất được công bố. Kèm theo đó là 2000 giftcode Taichi Panda từ Nhà phát hành game.

Taichi Panda- bom tấn hành động đổ bộ mobile ngày hôm nay

Taichi Panda là game mobile được đánh giá là sản phẩm đáng chú ý của nhà phát triển nổi tiếng này, cũng như đã tạo được làn sóng thu hút game thủ tương đối thành công tại thị trường Đại lục sau khi liên tiếp công phá các bảng xếp hạng game di động tại đó.

1000-giftcode-taichi-panda-danh-cho-tan-thu-ngay-ra-mat 1

Thong tin game moi nhat mà mọi người đều biết đó là Taichi Panda chính thức được Gamota đưa về thị trường Việt Nam cách đây không lâu. Hôm nay 22/2/2016, siêu phẩm game hành động này chính thức ra mắt người chơi.

1000-giftcode-taichi-panda-danh-cho-tan-thu-ngay-ra-mat 2

Taichi Panda được xây dựng thuần chất nhập vai – hành động, qua đó trò chơi đề cao kỹ năng cá nhân của người chơi cũng như khả năng thao tác – xử lý tình huống trong những pha hành động tốc độ cao. Taichi Panda sở hửu nền tảng đồ họa có chất lượng cao, hiệu ứng bắt mắt và bối cảnh đa dạng. Ngoài ra, trò chơi còn sở hữu hệ thống phụ bản đa dạng cùng hệ thống Boss vô cùng hấp dẫn.

Trailer Taichi Panda

Taichi Panda gửi tặng người chơi 1000 giftcode Tân thủ

Nhằm mang đến cho người chơi  những trải nghiệm đầu tiên nhưng tốt nhất, ấn tượng khó phai thì NPH Gamota gửi đến người chơi 2000 giftcode Taichi Panda giá trị.

1000-giftcode-taichi-panda-danh-cho-tan-thu-ngay-ra-mat 3

Gói giftcode siêu phẩm game online này bao gồm: 100000 vàng, 50 đá Tinh luyện, 10 Đan Lịch Luyện (to), 50 Đan thể lực (to), 5000 Đá cường hóa và 100 KC.

Hướng dẫn cách nhận giftcode Taichi Panda

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

1000-giftcode-taichi-panda-danh-cho-tan-thu-ngay-ra-mat 4

>>> Trang chủ: http://taichipanda.mobi/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/taichipandavn/?fref=ts

Các vị Tân thủ hãy nhanh tay nhận giftcode Taichi Panda để trải nghiệm siêu phẩm hành động 3D mới nhất này nhé. Chúc các bạn may mắn.