3 lý do nên chơi game Việt trên smartphone ngay bây giờ – EndGame

 Có thể nói, chưa bao giờ game Việt lại “bùng nổ” như năm 2014 này, hàng loạt studio mới xuất hiện sau những thành công chấn động thế giới của Flappy Bird cùng với sự ra đời của hàng chục game mới đa dạng nhiều thể loại. Ngành game Việt từ chỗ manh nha xuất hiện bỗng vụt sáng trở thành một biểu tượng công nghệ game trên smartphone, phát triển liên tục và cực kì mạnh mẽ.

Dù cho thị trường game ngoại vẫn đang chiếm ưu thế về số lượng, nhưng chất lượng game Việt ngày càng tăng lên trong thời gian gần đây đã thu hẹp dần khoảng cách giữa game nội và game ngoại. Hơn lúc nào hết, đây chính là cơ hội để những Studio Việt nắm bắt thời cơ, vươn lên chiếm lại thị trường trên smartphone đầy tiềm năng. Thế nhưng, đối với game thủ, đây có thực sự là một thời điểm tốt để tham gia một tựa game Việt?

Trào lưu chơi game Việt đang phát triển mạnh

Với thời gian phát triển tràn lan vô tội vạ hàng loạt tựa game ngoại trong suốt thời gian qua, hiển nhiên bất cứ game thủ nào cũng cảm nhận được sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trong một thị trường hỗn tạp game mobile. Ngay bản thân chính người chơi, cũng dần bị bao vây bởi quá nhiều luồng thông tin trái chiều của các tựa game ngoại na ná nhau đứng trước ngã ba phải chọn lựa.

Trái lại, các game Việt thời gian gần đây tiếp bước Flappy Bird đã hiểu rõ vấn đề ý tưởng mới là điều cốt lõi của thành công. Thay vì dập khuôn theo những thể loại game “chết não”, các tựa game này đã tìm được hướng đi riêng nhắm đến những tập khách hàng cụ thể. Ví dụ điển hình như “hiện tượng” Vua Thủ Thành mới ra mắt gần đây, đối tượng nhắm đến chính là cộng đồng game thủ khổng lồ yêu thích dòng game Tower Defense Online. Sự thành công của Vua Thủ thành thể hiện rõ ràng khi chỉ mới ra mắt được 17 ngày đã có tới…17 server đầy ắp người chơi, chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của game Việt trong thời điểm hiện tại.

Game Việt dễ dàng thay đổi hệ thống để “chiều” người chơi

Từ trước đến nay các NPH game ngoại tại Việt Nam nếu muốn thay đổi tính năng, hệ thống ingame cho phù hợp với người chơi đều sẽ phải mất rất nhiều thời gian làm việc với NSX, rồi còn phải tính toán khối lượng tính năng, hiệu quả.

Những vấn đề bất cập đó, sẽ bị xóa nhòa hoàn toàn trong game Việt. Nhờ lợi thế đa phần các game này đều có trụ sở sản xuất, vận hành ở Việt Nam nên sự giao tiếp trở nên dễ dàng và đơn giản hơn, qua đó sự hỗ trợ, tương tác cũng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Chắc hẳn nhiều game thủ vẫn còn nhớ những Map đầu tiên trong Vua Thủ Thành cực kì nhàm chán với 45 lượt phòng thủ không có nhiều sự thay đổi. Nhận được nhiều ý kiến đóng góp của game thủ, Vua Thủ Thành đã nhanh chóng giảm lượt phòng thủ của 4 thành đầu tiên xuống chỉ còn 15 lượt, và sẽ tăng dần theo độ khó của cấp thành. Đồng thời các Maps cũng dần có sự thay đổi đường đi, khung cảnh… Đây chắc chắn là khả năng mà các game ngoại không bao giờ có được.

Dịch vụ của Game Việt luôn nhanh chóng, hiệu quả

Cụm từ “hút máu” từ lâu đã trở thành “bài ca quen thuộc” của game thủ khi tham gia các tựa game ngoại, đặc biệt là các game đến từ “người hàng xóm”. Các sự kiện diễn ra liên tục chủ yếu nhằm mục tiêu móc hầu bao game thủ càng nhiều càng tốt, nhưng đến khi chăm sóc khách hàng thì luôn chậm trễ gây ức chế cho người chơi. 

 

Game Việt được thiết kế và sản xuất bởi chính cộng đồng game thủ Việt, trải qua những thăng trầm trong thời gian dài hình thành và phát triển game online, họ luôn hiểu rõ game thủ cần gì, muốn gì. Chỉ có những game Việt như Vua Thủ Thành mới có thể “chiều lòng” game thủ Việt tốt nhất trong dịch vụ hay sự kiện ingame. Với tần suất tặng quà 4 lần/ ngày, x2 EXP, x2 Bạc… và nhiều phần quà giá trị, gift code trong rất nhiều sự kiện diễn ra mỗi ngày, Vua Thủ Thành tạo nên một thế giới giải trí cực kì thoải mái cho mỗi game thủ tham gia.

Tải Vua Thủ Thành bản iOS và Android tại ĐÂY

Trang chủ: vuathuthanh.Sohagame.Vn

 Fanpage: https://www.Facebook.Com/vuathuthanh