3 phim truyền hình cổ trang dân quốc Hoa ngữ lên sóng tháng 8/2019

Bạn đã chuẩn bị sẵn tinh thần để thưởng thức 3 bộ phim truyền hình cổ trang dân quốc Hoa ngữ lên sóng tháng 8 năm 2019 này chưa nào?

Chắc hẳn đang có rất nhiều khán giả mong đợi các tác phẩm này lên sóng truyền hình phải không?

Hồ Sơ Nhiệt Huyết Thiếu Niên Tô Giới (Hoàng Tử Thao – Trương Tuyết Nghênh)

3 phim truyền hình cổ trang dân quốc Hoa ngữ lên sóng tháng 8/2019 1

Hồ Sơ Nhiệt Huyết Thiếu Niên Tô Giới (租界少年热血档案) là bộ phim truyền hình do Hoàng Tử Thao và Trương Tuyết Nghênh đảm nhận vai chính kể về câu chuyện loạn lạc ở tô giới bến Thượng Hải. Thiếu niên Ngô Càn và Hạ Hồng Y… cùng những người khác tập hợp lại với nhau vì đại nghĩa dân tộc mà từ bỏ ý nghĩ cá nhân, vượt qua nhiều chướng ngại vật, vạch trần bóng tối, bảo vệ chính nghĩa.. viết nên một câu chuyện truyền kỳ.

3 phim truyền hình cổ trang dân quốc Hoa ngữ lên sóng tháng 8/2019 2

Phim dự kiến lên sóng vào tháng 8 trên IQIYI.

Kiếm Vương Triều (Lý Hiện và Lý Nhất Đồng)

Kiếm Vương Triều (剑王朝) là webdrama cổ trang mưu quyền do Lý Hiện và Lý Nhất Đồng đảm nhận vai chính được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vô Tội.

3 phim truyền hình cổ trang dân quốc Hoa ngữ lên sóng tháng 8/2019 3

Phim lấy thời kỳ chiến quốc làm bối cảnh câu chuyện, xoay quanh thời đại ‘dùng kiếm’ để nói chuyện, nhiều người tu hành vì tranh đạo quyền lực cao nhất mà tàn sát lẫn nhau, gây nên những câu chuyện ân oán tình thù trên giang hồ.

3 phim truyền hình cổ trang dân quốc Hoa ngữ lên sóng tháng 8/2019 4

Phim dự kiến lên sóng vào tháng 8 trên IQYI.

Tuyệt Đại Song Kiêu (Hồ Nhất Thiên, Trần Triết Viễn)

Tuyệt Đại Song Kiêu (绝代双骄) là một tác phẩm võ hiệp được viết bởi nhà văn Cổ Long vào năm 1967. Tác phẩm được viết trong những năm thăng hoa nhất của Cổ Long (1965-1979) đưa ông lên ngang hàng với Kim Dung là trở thành hai cây đại thụ lớn trong làng tiểu thuyết võ hiệp. Bộ truyện kể về sự phiêu lưu của Tiểu Ngư Nhi giữa giang hồ và sự tranh đấu nội tâm mỗi nhân vật giữa chính và tà, giữa thiện và ác.

3 phim truyền hình cổ trang dân quốc Hoa ngữ lên sóng tháng 8/2019 5 3 phim truyền hình cổ trang dân quốc Hoa ngữ lên sóng tháng 8/2019 6 3 phim truyền hình cổ trang dân quốc Hoa ngữ lên sóng tháng 8/2019 7

Tân Tuyệt đại song kiêu với sự tham gia của các diễn viên chính như Hồ Nhất Thiên, Trần Triết Viễn, Lương Khiết, Trì Ninh Ninh…dự kiến lên sóng vào tháng 8 trên kênh IQYI.

Đâu là bộ phim Trung Quốc mà bạn đang mong đợi ngày lên sóng nhất trong tháng 8 này nhỉ?