300 giftcode Chí Tôn Server 3 chiến Tiên Kiếm Kỳ Duyên

Nếu những ai còn nhớ game nhập vai Tiên Kiếm Kỳ Duyên đã từng là một trong những bom tấn giờ phút này trước đây 1 năm thì cho đến ngày hôm nay tựa game này vẫn nguyên giá trị trong lòng người chơi. Tiên Kiếm Kỳ Duyên đang nóng lên từng ngày với sự kiện Chí Tôn Liên Server lần 3 . Nhân sự kiện này NPH tặng 300 giftcode giá trị cho game thủ.

Vài nét về bom tấn nhập vai Tiên Kiếm Kỳ Duyên

Tiên Kiếm Kỳ Duyên là tựa gMO nhập vai được lấy cốt truyện tiên hiệp dựa trên tiểu thuyết Thục Sơn. Khi tham gia tựa game, người chơi sẽ được hóa thân thành các vị anh hùng Chân Võ hoặc Thiên Sư tham gia vào cuộc đại chiện Chính – Tà đầy khốc liệt.

300-giftcode-chi-ton-server-3-chien-tien-kiem-ky-duyen 1

Tựa game mobile này cung cấp cho người chơi một loạt các tính năng hấp dẫn như: Hệ thống nhiệm vụ đồ sộ, phụ bản Chí Tôn, hộ tống tiên nữ, chiến trường tiên ma, kết hôn…đảm bảo cho người chơi có những trải nghiệm thú vị, hoàn toàn không cảm thấy bị nhàm chán như một số tựa gMO đã phát hành tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

300-giftcode-chi-ton-server-3-chien-tien-kiem-ky-duyen 2

Chí Tôn Liên Server Tiên Kiếm Kỳ Duyên tặng giftcode siêu khủng

Theo thong tin game moi mà chúng tôi nhận được. Sau thành công của 2 lần Chí Tôn Liên Server, Tiên Kiếm Kỳ Duyên tiếp tục mang đến cho game thủ cơ hội thể hiện bản lĩnh, quẩy thả ga cùng chiến trường khốc liệt với vô số rào cản này.

300-giftcode-chi-ton-server-3-chien-tien-kiem-ky-duyen 3
Cộng đồng game thủ Tiên Kiếm Kỳ Duyên đang nóng lên từng ngày với những hình ảnh đầu tiên của cuộc đại chiến Chí Tôn Liên Server lần 3. Sở dĩ hoạt động này luôn được đông đảo game thủ yêu thích bởi người chơi không chỉ được tỉ thí, so tài cao thấp mà còn được giao lưu và học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ người chơi đến từ các server khác.
300-giftcode-chi-ton-server-3-chien-tien-kiem-ky-duyen 4

Chí Tôn Liên Server sẽ đưa những trận PK lên một đẳng cấp mới, mở ra một chiến trường mới đầy thử thách và cam go. Việc tranh tài cũng sẽ khốc liệt hơn bởi anh tài khắp các vùng đất sẽ quy tụ về. Để tham gia hoạt động Chí Tôn Liên Server, người chơi cần đạt cấp 50 trở lên, và hoạt động này sẽ vẫn được tiến hành theo hình thức mùa giải, cứ 7 ngày là một mùa giải.

300-giftcode-chi-ton-server-3-chien-tien-kiem-ky-duyen 5
Phần thưởng trong chiến trường vô cùng khốc liệt này cũng vô cùng giá trị và xứng đáng với công sức chiến đấu, tranh tài của game thủ. Đó là tên server mà người chiến thắng đang chơi sẽ được đổi lại theo tên nhân vật của game thủ cho đến khi có người lật đổ được danh hiệu đó. Không chỉ có có vậy, game thủ chiến thắng còn có quyền đặt tên cho danh hiệu của mình, và đó sẽ là danh hiệu vĩnh viễn.

Khi người chơi đã dần quen với những trận chiến PK mỗi ngày thì Chí Tôn Liên Server như một thách thức mới khai mở trí sáng tạo, tài thao lược của mỗi người chơi đam mê khám phá.

Hướng dẫn nhận giftcode tien kiem ky duyen bên dưới đây.

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

300-giftcode-chi-ton-server-3-chien-tien-kiem-ky-duyen 6

>>> Trang chủ: http://tienkiemkyduyen.mobi/

>>> Tải game cho Android/ iOS

>>> Tham gia cộng đồng game mobile trên Onclan: https://onclan.com/game/tien-kiem-ky-duyen

>>> Update thông tin hay nhất và hot nhất tại: http://gamehub.vn/tags/tien+kiem+ky+duyen/