300 giftcode Chiến Tướng Mobile- tìm lại ký ức game thùng

Giftcode Chiến Tướng Mobile sẽ đưa bạn trở về với ký ức của một game thùng một thời để nhớ. Cùng chúng tôi đi tìm và khám phá về tựa game nhập vai hành động chiến đấu màn hình ngang này nhé.

Game Chiến Tướng tái hiện ký ức tuổi thơ dữ dội trên mobile

Chiến Tướng Mobile là một game nhập vai chiến đấu màn hình ngang đậm chất hành động giống với các game trên hệ máy arcade (tức game thùng) ngày xưa. Trò chơi lấy bối cảnh lịch sử Tam Quốc quen thuộc, bạn sẽ có cơ hội chiến đấu và đánh bại các Boss như Trương Giác, Đổng Trác,…để trở thành anh hùng thời loạn.

300-giftcode-chien-tuong-mobile-tim-lai-ky-uc-game-thung 1

Mặc dù là một trò chơi di động có dạng màn hình ngang, nhưng không vì thế mà Chiến Tướng bị xem thường về mặt đồ họa. Trái lại phần tạo hình nhân vật hay quái, boss nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía game thủ và là yếu tố quan trọng lôi kéo họ đến với trò chơi. Cùng với đó, hiệu ứng kỹ năng sặc sỡ và hoành tráng sẽ góp phần làm cho những trận chiến của bạn trở nên gay cấn, khốc liệt nhưng cũng bắt mắt hơn rất nhiều.

300-giftcode-chien-tuong-mobile-tim-lai-ky-uc-game-thung 2

Theo đó gameplay của Chiến Tướng xoáy mạnh vào tính hành động với tốc độ cao, khả năng combo đã tay. Bên cạnh đó người chơi còn có thể kết hợp nhiều thao tác tấn công, di chuyển của nhân vật và cả tổ hợp skill để tạo ra các chiêu thức đặc biệt hòng ép góc hay khống chế đối phương. Đây là công việc quen thuộc mà bất kỳ ai cũng đều phải mày mò luyện tập, tìm hiểu khi chơi game thùng, cụ thể là các trò chơi dạng đối kháng.

Chiến Tướng Mobile tặng người chơi giftcode trải nghiệm

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

>>> Trang chủ: http://chientuong.vn/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/chientuongmobile/

Mời bạn đọc nhanh tay vào để tải game và nhận được giftcode Chiến Tướng Mobile nhé.