300 giftcode MU Đại Thiên Sứ Close Beta phiên bản MU

Ngày 28/4 webgame nhập vai MU Đại Thiên Sứ chính thức đến tay cộng đồng game thủ Việt. Đây được xem là phiên bản cuối cùng của MU. Nhân sự kiện Close Beta, NPH tặng gói giftcode MU Đại Thiên Sứ cho Tân thủ.

MU Đại Thiên Sứ ăn theo MU chính thức mở cửa đón người chơi

Về cách xây dựng nhân vật, MU Đại Thiên Sứ mô phỏng lại khá giống tựa game online MU gốc. Đầu tiên, đó chính là việc các nhân vật có 4 chỉ số tiềm năng cơ bản, và với mỗi lớp nhân vật, người chơi sẽ cần phải có cách tăng điểm riêng. Ví dụ như lớp nhân vật Chiến Sĩ (Dark Knight) sẽ cần tăng điểm sức mạnh để tăng sát thương, trong khi nhân vật Cung Thủ (Elf) sẽ cần phải tăng điểm nhanh nhẹn để tăng sát thương.

300-giftcode-mu-dai-thien-su-close-beta-phien-ban-mu 1

Điểm khác biệt đầu tiên chính là hệ thống nhiệm vụ, nếu như trong MU, người chơi chỉ chủ yếu đi đánh quái ngoài bãi để luyện level thì trong game nhập vai MU Đại Thiên Sứ, người chơi sẽ thực hiện hàng loạt nhiệm vụ theo cốt truyện để luyện level trong giai đoạn ban đầu.

300-giftcode-mu-dai-thien-su-close-beta-phien-ban-mu 2
MU Đại Thiên Sứ có gameplay “mềm” hơn khá nhiều khi người chơi chủ yếu chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có là nhân vật sẽ tự động di chuyển, hoàn thành nhiệm vụ. Thậm chí, sau khi đứng im được một lúc thì nhân vật cũng sẽ tự động chạy đi làm các nhiệm vụ có sẵn.

300-giftcode-mu-dai-thien-su-close-beta-phien-ban-mu 3

MU Đại Thiên Sứ tặng 300 giftcode nhân dịp Close Beta

300-giftcode-mu-dai-thien-su-close-beta-phien-ban-mu 4

Theo cong thong tin game được biết, nhân dịp này,ban điều hành game đã có nhiều hoạt động đón người chơi mới và dành tặng hàng ngàn quà tặng. Theo đó, giftcode MU Đại Thiên Sứ dành cho Tân thủ sẽ trang bị:

  • Bùa Tấn Công-Đặc Biệt*1,
  • Túi HP-Vừa*1, Túi MP-Trung*1
  • Viên Thú Cưỡi-Sơ*3 (khóa, hạn sử dụng 10/6)

Hướng dẫn nhận giftcode game MU Đại Thiên Sứ

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

Tham gia ngay và hóa thân thành một trong ba lớp nhân vật quen thuộc Dark Knight, Dark Wizard và Fairy Elf. Vui hơn nữa là nhận được giftcode giá trị. Chúc các bạn may mắn và chơi game vui vẻ.

>>> Trải nghiệm MU Đại Thiên Sứ tại: http://mudts.360game.vn/

*