300 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Duyên lì xì game thủ đầu năm

Với gói giftcode siêu khủng này, NPH Gamota hy vọng sẽ giúp các tiên hữu phần nào đó trên con đường hành tẩu giang hồ và tham gia vào trận chiến rung chuyển Tam Giới. Nào cùng nhận phần quà này thôi nào anh em.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên khai mở  server 54 và tri ân người chơi

Tiên Kiếm Kỳ Duyên là tựa game mobile tiên hiệp có số người chơi  khủng nhất hiện nay. Mang trong mình 1 thế giới bồng lai nhiều màu sắc với những trận chiến kinh điển là những lí do khiến cho Tiên Kiếm Kỳ Duyên lại có chỗ đứng vững vãi tại thị trường nước nhà.

300-giftcode-tien-kiem-ky-duyen-li-xi-game-thu-dau-nam 1

Trong không khí của những ngày cuối năm, game thủ háo húc với thong tin game Tiên Kiếm Kỳ Duyên đã chính thức khai mở server 54 mang tên Dao Cầm – 1 server cực đặc biệt được mở ra dành riêng để tri ân những tiên hữu đã đồng hành cùng tựa game trong suốt quãng thời gian vừa qua. Tại server đặc biệt số 54 mang tên Dao Cầm, không còn là 1 thế giới yên bình để cá tiên hữu thư thái ngao du sơn thủy, thưởng ngoạn chốn bồng lai tiên cảnh mà sẽ là 1 đấu trường thực sự cho những cường giả tranh hùng từ top cấp độ, top bang hội cho đến top lực chiến…

300-giftcode-tien-kiem-ky-duyen-li-xi-game-thu-dau-nam 2

Tặng giftcode cùng sự kiện tri ân người chơi

Theo tin game mà chúng tôi được biết, cùng với sự kiện khai mở đấu trường tri ân đặc biệt mang tên Dao Cầm, tựa game tiên hiệp đầy màu sắc đã quyết định mở hồng bao, gửi tặng đến cộng đồng game thủ hàng trăm ngàn Giftcode Tiên Kiếm Kỳ Duyên giá trị bao gồm: 15 túi Linh Thạch, 1 Đặc Tinh Trung, 10 Thẻ Xu Cao, 10 Chân Khí Đan Cao và 10 Thú Cưỡi Đan.

300-giftcode-tien-kiem-ky-duyen-li-xi-game-thu-dau-nam 3

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

300-giftcode-tien-kiem-ky-duyen-li-xi-game-thu-dau-nam 4

>>> Trang chủ: http://tienkiemkyduyen.mobi

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemkyduyen/?fref=ts

Nhanh tay nhận giftcode game Tiên Kiếm Kỳ Duyên và cùng trải nghiệm ngay nhé. Chúc các bạn đầu năm may mắn.