300 khủng giftcode Hot girl Tam Quốc thống lĩnh thiên hạ

Game thủ cùng chinh phục mỹ nhân và thống lĩnh thiên hạ cùng gói giftcode khủng trong game mobile đặc sắc. Nhân sự kiện khai mở máy chủ S42, NPH Gamota tặng người chơi giftcode Hot girl Tam Quoc đầu năm rinh quà.

Hot girl Tam Quốc – gặp mỹ nữ và xưng mộng đế vương

Tham gia vào tựa game 2D hot này, người chơi khôn những đã tay với hàng loạt mỹ nhân xinh đẹp, vô cùng sexy trong vai những vị tướng quyền lực thời Tam Quốc mà còn thỏa mộng đế vương trong một thế giới đầy cạnh tranh với những trận chiến cam go tiềm ẩn nhiều hiểm nguy thử thách cá nhân cũng như đòi hỏi kĩ năng đồng đội cao.

300-khung-giftcode-hot-girl-tam-quoc-thong-linh-thien-ha 1

Game chiến thuật Hot girl Tam Quốc là một cách tiếp cận hoàn toàn mới mẻ mang lại cảm xúc mới lạ. Dù bản thân mang những điểm độc đáo hiếm có trên thị trường nhưng tựa game thẻ bài 2D này luôn chịu khó làm mới mình với những đợt update mạnh mẽ kèm theo hàng loạt thay đổi tích cực nhằm đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi.

>>> Link tải game cho điện thoại:

                                                              download-on-the-appstore              get-it-on-google-play

Ra mắt máy chủ, Hot girl Tam Quốc tặng giftcode khủng cho người chơi

Máy chủ S42 của Hot girl Tam Quốc mang tên Chúc Dung- người con gái dũng cảm, gan dạ và quyến rũ nhất. Người chơi có cơ hội được đồng hành cùng rất nhiều võ tướng, trải nghiệm lên cấp 30 có thể nhận được ngay Võ tướng này trên đường thống nhất giang sơn. Thong tin game mới cập nhật đó là đồng hành cùng sự kiện này còn có các sự kiện khác khi các Tướng quân chinh phục game như: Vòng quay may mắn, quà phong thần tướng, quà nuôi dưỡng tướng….

300-khung-giftcode-hot-girl-tam-quoc-thong-linh-thien-ha 2

Quan trọng hơn, game thủ sẽ được nhận gói giftcode Hot girl Tam Quốc khủng trị giá 200.000 đồng từ NPH: 1 rương tím, 1000 thần đan, 2 rương đá cấp 4, 5 rương tím,  500 Thần Đan TL.

Hướng dẫn nhận giftcode: 

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

300-khung-giftcode-hot-girl-tam-quoc-thong-linh-thien-ha 3

Để biết thêm thông tin game, độc giả có thể tham khảo tại trang chủ: http://hotgirl3q.mobi/