3Q Truyền Kỳ tặng 200 giftcode củ cải cho game thủ

3Q Truyền Kỳ, tựa game thẻ bài sẽ đem đến cho người chơi vô cùng thú vị và dễ thương với hình ảnh chibi dễ thương. Nhân dịp ra mắt server mới, NPH game thân tặng người chơi 200 giftcode 3Q Truyền Kỳ siêu giá trị và hấp dẫn.

Vài nét về gMO thẻ bài siêu cute 3Q Truyền Kỳ

3Q Truyền Kỳ có tên gọi tại thị trường Trung Quốc là Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí. Tại thị trường chính của mình, 3Q Truyền Kỳ cũng là một game có dấu ấn đáng ghi nhận bởi đồ họa đáng yêu, lối chơi có sự kết hợp chiến thuật (SLG) hấp dẫn cùng một số lượng người chơi đông đảo trên mọi server.

3q-truyen-ky-tang-ngay-200-giftcode-cu-cai-cho-game-thu 1

Về đồ họa, game mobile 3Q Truyền Kỳ cũng giống như các tựa game thẻ bài khác, điều này thì là do xu thế phát triển của thể loại  game này đó là muốn tiếp cận nhiều đối tượng người chơi mà không đòi hỏi cấu hình máy quá cao. Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D nhưng trọng tâm thiết kế đó chính là theo trường phái Chibi hóa Tam Quốc. Màu sắc trong game rất tươi sáng, các gam màu nóng được sử dụng làm chủ đạo.

3q-truyen-ky-tang-ngay-200-giftcode-cu-cai-cho-game-thu 2

Tặng 200 giftcode 3Q Truyền Kỳ nhân dịp ra mắt server mới

Theo cong thong tin game được biết, nhân sự kiện ra mắt server mới S4 – Củ Gừng vào lúc 10h26′ – 11/12/2015, NPH VTC Mobile gửi tặng đến người chơi 200 Giftcode Củ Cải nhằm tạo điều kiện cho người chơi tham gia vào thế giới 3Q Truyền Kỳ nhiều màu sắc

3q-truyen-ky-tang-ngay-200-giftcode-cu-cai-cho-game-thu 3
Game được rất nhiều đánh giá cao và những lời nhận xét có cánh bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh chibi dễ thương và các danh Tướng Tam Quốc đảm bảo mang đến cho người chơi nhiều niềm vui khi chơi game.

3q-truyen-ky-tang-ngay-200-giftcode-cu-cai-cho-game-thu 4

3Q Truyền Kỳ cũng giống như các tựa game thẻ bài khác, điều này thì là do xu thế phát triển của thể loại game này đó là muốn tiếp cận nhiều đối tượng người chơi mà không đòi hỏi cấu hình máy quá cao.

3q-truyen-ky-tang-ngay-200-giftcode-cu-cai-cho-game-thu 5

Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D nhưng trọng tâm thiết kế đó chính là theo trường phái Chibi hóa Tam Quốc. Màu sắc trong game rất tươi sáng, các gam màu nóngđược sử dụng làm chủ đạo.

Hướng dẫn nhận giftcode 3Q Truyền Kỳ

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

3q-truyen-ky-tang-ngay-200-giftcode-cu-cai-cho-game-thu 5

>>> Landing: http://3qtruyenky.vn/landing
>>> Link fanpage: https://www.facebook.com/3QTruyenKy.vn/?ref=ts&fref=ts

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/3q+truyền+kỳ/