4 tính năng hấp dẫn nhất của Tiên Kiếm Kỳ Duyên update

Tiên Kiếm Kỳ Duyên một lần nữa lại lam game thủ xôn xao dậy sóng với bản update mới. Bản cập nhật mới của Tiên Kiếm Kỳ Duyên sẽ có thêm những tính năng vô cùng hấp dẫn cho game thủ.

Để thỏa mãn cơn khát chiến đấu của các anh hùng, tựa game mobile Tiên Kiếm Kỳ Duyên tiếp tục khiến tiên giới phải chao đảo khi đưa ra hàng loạt những tính năng cực độc trong phiên bản update mới Phượng Vũ Cửu Thiên lần này. Không để các game thủ phải chờ lâu, hãy cùng Tiên Kiếm Kỳ Duyên điểm qua những tính năng mới sẽ có trong phiên bản upadate mới lần này!

Tính năng Phượng Vũ Cửu Thiên- 9 Trùng Thiên khác nhau

Hệ thống Cửu Thiên mới chỉ được mở khi người chơi đạt cấp 86 sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ. Tính năng Phượng Vũ Cửu Thiên trong bản update lần này bao gồm 9 Trùng Thiên khác nhau. Ngay sau khi hoàn thành một Trùng Thiên, người chơi sẽ được phép tăng thêm thuộc tính tương ứng và nếu nâng đủ 3 trùng thiên game thủ có thể nhận được 1 kỹ năng. Đây được xem là một bước đệm giúp các anh hùng thuận lợi hơn trên con đường chinh chiến sau này.

4-tinh-nang-hap-dan-nhat-cua-tien-kiem-ky-duyen-update 1

 2 lớp nhân vật: Thích Khách và Hồ Tiên

Khác với các chức nghiệp khác, phiên bản update lần này của game nhập vai Tiên Kiếm Kỳ Duyên hứa hẹn mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới khi cho ra mắt 2 lớp nhân vật mới là Thích Khách và Hồ Tiên.

4-tinh-nang-hap-dan-nhat-cua-tien-kiem-ky-duyen-update 2

Nếu như Thích Khách là lớp nhân vật thiên về bạo kích, hạ gục nhanh đối phương thì Hồ Tiên lại là chức nghiệp hỗ trợ cực tốt cho những nhiệm vụ theo đội, giúp tăng máu, gia tăng năng lượng giới hạn số lần thực hiện phép thuật, giải thời gian phục hồi kỹ năng… Sự đổ bộ của 2 chức nghiệp mới này hứa hẹn sẽ khiến cục bộ tiên giới phải đảo điên trong thời gian tới đây.

Tính năng thú cưỡi Thành Khâu Hồ

Ở phiên bản update mới này, Tiên Kiếm Kỳ Duyên bổ sung thêm thú cưỡi mới mang tên Thành Khâu Hồ sau khi game thủ thăng cấp cấp 15.

4-tinh-nang-hap-dan-nhat-cua-tien-kiem-ky-duyen-update 3

Bên cạnh đó, người chơi có thể kích hoạt thêm các kỹ năng hoàn toàn mới như Thần Chú Chi Thuật để có thể thỏa sức chinh chiến trong cuộc đại chiến tiên giới đầy khốc liệt. Ra mắt Vũ Dực (Bộ cánh) cấp 14 Sau khi cho ra mắt Vũ dực cấp 13 trong phiên bản Chí Tôn Tranh Bá, được sự ủng hộ của game thủ, Tiên Kiếm Kỳ Duyên tiếp tục cho ra mắt Vũ Dực cấp 14 với một dáng vẻ mới đầy mê hoặc khiến các game thủ phải bất chấp tranh đấu để sở hữu.

4-tinh-nang-hap-dan-nhat-cua-tien-kiem-ky-duyen-update 4

Bộ Huyễn Trang hoàn toàn mới

Với phiên bản update mới lần này, Tiên Kiếm Kỳ Duyên sẽ bổ sung thêm 1 bộ Huyễn Trang mới. Người chơi cần phải hợp thành công 8 vị trí thì mới có thể kích hoạt Huyễn Trang mới để trang bị cho nhân vật của mình trong game. Đây được xem là một trong những tính năng mới vô cùng độc đáo đáng để game thủ phải mong đợi trong phiên bản mới này của Tiên Kiếm Kỳ Duyên. Có thể nói, bên cạnh những tính năng đặc sắc, khi đến với phiên bản update của Tiên Kiếm Kỳ Duyên lần này, chắc chắn các anh hùng sẽ không phải thất vọng khi được đắm chìm trong những cảm giác trên cả tuyệt vời mà không phải tựa game nào có thể mang đến được.

4-tinh-nang-hap-dan-nhat-cua-tien-kiem-ky-duyen-update 5

Cùng tham gia tải game và trải nghiệm những tính năng hoàn toàn mới này của Tiên Kiếm Kỳ Duyên nhé.

>>> Tải game cho iOS/Android 

>>> Trang chủ: http://tienkiemkyduyen.mobi/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemkyduyen