5 bộ phim Thái Lan sẽ lên sóng năm 2019 của Weir Sukollawat

Năm 2019, nam diễn viên Thái Weir Sukollawat sẽ có 5 bộ phim lên sóng trong đó có 1 phim điện ảnh và 4 phim truyền hình. Bạn có muốn biết tên của các Larkorn đó ngay bây giờ?

Sau Sampatan Huajai và Malila: The Farewell Flower (2018)

Năm 2018 là một năm khá im ắng của nam thần hoàn hảo số 1 của Thái lan khi anh chỉ tiếp nhận 2 bộ phim duy nhất: Sampatan Huajai và Malila: The Farewell Flower. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là độ hot của anh chàng đang đi xuống khi Sampatan Huajai là một trong những bộ phim truyền hình hot nhất của channel 7 năm 2018, rinh về cho hai diễn viên chính Weir Sukollawat và Thisa Varitthisa không ít giải thưởng.

5 bộ phim Thái Lan sẽ lên sóng nam 2019 của Weir Sukollawat 1
Weir Sukollawat

Nếu năm 2018 chúng ta chỉ thấy Weir Sukollawat xuất hiện trong 2 bộ phim thì năm nay anh sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa rất nhiều. Có cơ hội gặp gỡ nam chính Vàng của CH7, các phóng viên đã được nghe Weir Sukollawat chia sẻ về các dự án phim năm 2019. Theo đó, nam diễn viên sẽ có 4 phim truyền hình và 1 phim điện ảnh sẽ phát sóng trong năm.

5 bộ phim Thái Lan sẽ lên sóng nam 2019 của Weir Sukollawat 2 5 bộ phim Thái Lan sẽ lên sóng nam 2019 của Weir Sukollawat 3
Nhiều lời đồn đoán rằng phải chăng do channel 7 phải nói lời chia tay với rất nhiều diễn viên thế nên công việc dường như được dồn cho những người còn trụ lại. Weir Sukollawat được xem là “cây đại thụ” lâu năm nhất và nổi tiếng nhất trong số các nam diễn viên độc quyền của channel 7 hiện nay. Anh chàng chính một mảnh ghép quan trọng góp phần làm nên những bộ phim đình đám và hấp dẫn mà chỉ có thể tìm thấy ở kênh 7.

5 bộ phim Thái Lan sẽ lên sóng nam 2019 của Weir Sukollawat 4

Tham dự sự kiện này, Weir Sukollawat thừa nhận rằng anh sẽ có nhiều bộ phim truyền hình và phim điện ảnh trong năm nay. Ắt hẳn đây sẽ là một năm bận rộn với rất nhiều dự án phim đang quay cùng lúc của anh chàng này.

Weir Sukollawat tiết lộ 5 bộ phim lên sóng năm 2019

Đầu năm 2019, bộ phim truyền hình Pachara Montra (Kim cương thần bí) do Weir Sukollawat và Bow Maylada đóng chính đã phát sóng và nhận được phản hồi rất tốt từ khán giả. Bộ phim lọt top 8 phim truyền hình có rating tập cuối cao nhất nửa đầu năm 2019. Khởi động năm 2019 bận rộn bằng một bộ phim khá thành công Pachara Montra chắc hẳn sẽ mở màn cho loạt phim hấp dẫn đang chờ đợi của nam chính hàng đầu Weir Sukollawat.

5 bộ phim Thái Lan sẽ lên sóng nam 2019 của Weir Sukollawat 5

5 bộ phim Thái Lan sẽ lên sóng nam 2019 của Weir Sukollawat 6 5 bộ phim Thái Lan sẽ lên sóng nam 2019 của Weir Sukollawat 7 5 bộ phim Thái Lan sẽ lên sóng nam 2019 của Weir Sukollawat 8 5 bộ phim Thái Lan sẽ lên sóng nam 2019 của Weir Sukollawat 9
Weir Sukollawat và Bow Maylada

Chia sẻ nhiều hơn về các bộ phim anh đang thực hiện, bạn trai Bella Ranee trả lời: “Bộ phim truyền hình dài tập của tôi Poo Bao Indy Yayee Inter đã hoàn thành việc quay phim và hiện đang được chỉnh sửa. Đó là một bộ phim hài kịch. Tôi nghĩ khán giả sẽ thích nó. Nó có thể phát sóng sau khi bộ phim hiện tại kết thúc phát sóng.

Bộ phim sẽ bắt đầu quay sớm là Marn Bung Jai. Bộ phim mà tôi đang quay bây giờ là Yodrak Nakrob tạm dịch: Chiến Binh Yêu Dấu. Tôi cũng có một bộ phim điện ảnh mới tựa That March và nó có thể sẽ ra rạp vào tháng 8 hoặc tháng 9.”

5 bộ phim Thái Lan sẽ lên sóng nam 2019 của Weir Sukollawat 10 5 bộ phim Thái Lan sẽ lên sóng nam 2019 của Weir Sukollawat 11

Nữ chính xinh đẹp Stephany sẽ cùng Weir Sukollawat đảm nhận vai chính phim Poo Bao Indy Yayee Inter

5 bộ phim Thái Lan sẽ lên sóng nam 2019 của Weir Sukollawat 12
Weir Sukollawat và Thisa Varitthisa, nữ chính đóng cặp cùng anh trong lakorn Yod Rak Nak Rop, Chiến binh yêu dấu

5 bộ phim Thái Lan sẽ lên sóng nam 2019 của Weir Sukollawat 13
Mookda Narinrak, người đóng cặp cùng anh trong phim mới Marn Bang Jai

Chắc chắn rằng những bộ phim sắp ra mắt của Weir Sukollawat năm 2019 này sẽ không làm các fan của anh phải thất vọng. Lên lịch sẵn sàng để xem nhé mọi người.