5 MOBA giống với Liên Minh Huyền Thoại nhất hiện nay

MOBA hay game nhập vai trực tuyến nhiều người chơ luôn chiếm đươc tình cảm của người chơi nhất là trê di động. Bạn có biết những tựa game MOBA nào giống Liên Minh Huyền Thoại và đang rất hot không?

1: Siêu Thần Chiến Ký ăn đứt MOBA LOL hiện nay

Được thổi hồn hoàn toàn từ những tướng trong LOL, Siêu Thần Chiến Ký có thể nói là bê trọn đấu trường Liên Minh Huyền Thoại lên các hệ máy di động. Với chút thay đổi về mặt tạo hình, theo hướng Qstyle chibi đáng yêu, Siêu Thần Chiến Ký đã mang trong mình những nét thay đổi cần thiết để vẫn “dựa hơi” nhưng không hoàn toàn lấp bóng của LOL.

5-moba-giong-voi-lien-minh-huyen-thoai-nhat-hien-nay 1

Với các bộ kỹ năng, đồ đạc, cách lên đồ và lối chơi vô cùng quen thuộc, các fan của LOL chắc sẽ “sướng không tả nổi” khi thấy các tướng mình yêu thích bay nhảy, chiến đấu ngay trên những thiết bị di động, sẵn sàng chiến đấu mọi lúc mọi nơi.

>>> Tham khảo trang chủ: http://ng.d.cn/chaoshenzhanji/

2: Loạn Đấu Tây Du 2, MOBA chao  đảo làng game mobile Trung Quốc

Nếu như Loạn Đấu Tây Du 1 với chút kết hợp độc đáo của dòng game MOBA đã đủ làm chao đảo thị trường game mobile Trung Quốc suốt 1 thời gian, Loạn Đấu Tây Du 2 với việc cách tân hoàn toàn phong cách chơi sang thể loại MOBA, chắc hẳn sẽ càng thu hút thêm các game thủ lao vào chiến đấu mãnh liệt hơn nữa.

5-moba-giong-voi-lien-minh-huyen-thoai-nhat-hien-nay 2

Với tạo hình các nhân vật lấy ý tưởng từ bộ tiểu thuyết kinh điển Tây Du Ký, lần đầu tiên người chơi có thể hóa thân hoàn toàn thành các nhân vật trong bộ tiểu thuyết, thi triển những bộ tuyệt kỹ, chiến đấu trên đấu trường đậm chất MOBA chuyên nghiệp.

>>> Trang chủ: http://ldxy.163.com/

3: Ngọa Hổ Tàng Long: Long Tranh Hổ Đấu

Tuy không thể gọi là giống LOL, nhưng yếu tố MOBA trong Ngọa Hổ Tàng Long: Long Tranh Hổ Đấu lại có sự kết hợp hoàn hảo với thể loại nhập vai ARPG, đem đến một góc nhìn, một cách chơi mới lạ hơn.

5-moba-giong-voi-lien-minh-huyen-thoai-nhat-hien-nay 3

Vẫn với bản đồ 3 cổng quen thuộc, nhưng người chơi sẽ được chìm đắm vào khung cảnh của giang hồ lọa lạc, Cửu Đại Môn Phái giao tranh quyết liệt.Người chơi vừa kết hợp với các người chơi khác, lập đội hình 5v5 hoặc 3v3 để chiến đấu, nhưng đồng thời cũng đóng vai làm một anh hùng hành tẩu giang hồ theo cốt truyện mở đầu của game.

>>> Trang chủ: http://whcl.9game.cn/4: Quán Quân Triệu Hoán- Call of Champions đem lại làn gió mới trên mobile

Là sản phẩm game MOBA trên mobile đến từ NSX Speacetime, tuy không đến từ các NSX game mobile Trung Quốc, nhưng Call of Champions rất được các game thủ Đại Lục chọn lựa. Call of Champions có lối chơi khá “tàu nhanh” với độ dài mỗi ván chỉ khoảng 5~10 phút với đội hình 3v3. Game mang đến một lối tạo hình khá giống với LOL, nhưng đem đến góc nhìn có thể thay đổi, giúp người chơi quan sát và có trải nghiệm thị giác mới lạ hơn. Do không đòi hỏi quá nhiều thời gian, Call of Champions rất được các game thủ có vốn thời gian eo hẹp ưa thích.

5-moba-giong-voi-lien-minh-huyen-thoai-nhat-hien-nay 4

>>> Trang chủ: http://www.callofchampions.com

5: Vô Song Tây Du- MOBA  lấy đề tài Tây Du Ký du

Lại thêm một game MOBA nữa lấy đề tài Tây Du Ký du nhập làng game mobile Trung Quốc vốn đã quá bội thực với đề tài Tây Du ký, nhưng với lối chơi kết hợp giữa RPG và MOBA, Vô Song Tây Du vẫn “tằng tằng” vượt qua các game cùng chủ đề để chiếm được cảm tình của các game thủ. Vẫn với bản đồ 5v5 quen thuộc, người chơi sẽ được tham gia trực tiếp vào cuộc chiến không ngừng nghỉ giữa chính-tà, thần-ma, giữ vững nền hòa bình của Tam Giới. Tạo hình siêu chất, lối chơi độc đáo không thể chê vào đâu, đã khiến Vô Song Tây Du dù mới ra mắt, cũng đủ làm các game thủ hết lời khen ngợi và bàn tán.

5-moba-giong-voi-lien-minh-huyen-thoai-nhat-hien-nay 5

Vậy là ngoài Liên Minh Huyền Thoại ra, người chơi có thể lựa chọn cho mình những MOBA khác không kém gì so với LoL đâu nhé.

Comments

comments

1 Comment on 5 MOBA giống với Liên Minh Huyền Thoại nhất hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*