5 Mỹ nhân sexy và gợi cảm nhất của làng game

Những game hay và hấp dẫn người chơi không chỉ ở gameplay- cách chơi, chiến thuật hay những pha hành động kịch tính… mà còn là những mỹ nhân sexy và gợi cảm nhất của làng game. Dưới đây là những mỹ nhân mà cổng thong tin game thu nhận được từ phía người chơi.

1: Ada Wong của Resident Evil khiến người choi phải phân tâm với vẻ nữ tính của mình

5-my-nhan-sexy-va-goi-cam-nhat-cua-lang-game 1

Ada Wong là một cô gái đã trải qua nhiều lần thay đổi diện mạo trong những phiên bản game.  Cô luôn biết cách cân bằng giữa sự tinh tế và sự sexy.  Ada Wong là một mỹ nhân game có năng khiếu bẩm sinh trong việc khiến đàn ông chết mê chết mệt mình mà không phải hi sinh bất cứ thứ gì cả. Đôi khi cô tỏ ra hơi nóng nảy, xốc nổi, nhưng đồng thời cũng chưa bao giờ để nó vượt quá giới hạn. Nhưng lại khiến người chơi phải phân tâm bởi sự khéo léo và đầy quyết tâm và nữ tính của mình.  Nhưng thực ra trong đầu lại đang tính toán một kế hoạch nhằm thủ tiêu bạn bằng những cách độc ác nhất có thể.

2: Boss người phụ nữ tài ba và xinh đẹp

Người phụ nữ đã huấn luyện nên huyền thoại Snake. Trong game, Boss được khắc họa là một người phụ nữ tài ba, ít nói và cực kì mạnh mẽ.

5-my-nhan-sexy-va-goi-cam-nhat-cua-lang-game 2

Nếu không chơi những phiên bản cũ của series Metal Gear Solid, có lẽ ít có ai nghĩ rằng một Big Boss cực “ngầu” như vậy lại được truyền thụ và dạy dỗ từ một người phụ nữ. Boss chưa bao giờ từ bỏ niềm tin của mình, kể cả khi niềm tin đó tạo nên một hố sâu ngăn cách giữa cô và Snake. Cho đến những hơi thở cuối cùng của mình, Boss vẫn chưa bao giờ muốn một tổn hại nào dù là nhỏ nhất xảy ra cho Snake, nhưng cô vẫn phải chiến đấu để bảo cho niềm tin mà mình vẫn theo đuổi.

3: Công chú Zelda mỹ nhân game Ocarina of Time

5-my-nhan-sexy-va-goi-cam-nhat-cua-lang-game 3

Công chúa Zelda bắt đầu “sự nghiệp” gaming của mình giống hệt như những nhân vật nữ thông thường khác – một cô công chúa yếu đuối chờ đợi người anh hùng đến giải cứu. Trong Ocarina of Time, chúng ta có thể thấy cô dùng vỏ bọc một chàng trai trẻ tên Sheik, và trợ giúp Link thực hiện những nhiệm vụ của anh . Hoặc có khi cô lại đóng vai một người khác – cô nàng hải tặc Tetra, và một lần nữa hỗ trợ nhân vật chính đến với vinh quang và danh vọng trong một số game.

4: Hildegard Von Krone- nữ chiến binh kín đáo nhất mà vẫn hấp dẫn

5-my-nhan-sexy-va-goi-cam-nhat-cua-lang-game 4

Chiến binh mạnh mẽ đến từ Soul Calibur này trong thế giới gaming trái ngược hoàn toàn với phái nữ.  Cô có nhiều bộ trang phục khác nhau, nhưng đó toàn là những bộ giáp kín mít từ đầu đến chân và chẳng hở một chút da thịt nào cả. Ấn tượng hơn nữa, giọng nói của Hilde cũng không hề có một chút gì khêu gợi. Hildegard Von Krone chiến đấu dũng cảm, mạnh mẽ, đầy kiêu hãnh mà không lo bị lộ hàng. Theo nhiều trang tin tuc game chất và các gamer vào bình luận thì Hildegard Von Krone tuy không hở hang nhưng đây cũng chính là điểm hấp dẫn của nhân vật này.

5: Catwoman biểu tượng của sự gợi cảm

5-my-nhan-sexy-va-goi-cam-nhat-cua-lang-game 5

Catwoman nhân vật được xem như một biểu tưởng của sự gợi cảm. Bộ trang phục bó sát của cô tôn lên những đường cong tuyệt đẹp của người phụ nữ, và không hề để hở quá nhiều da thịt. Giọng nói của cô tuy rất gợi cảm, nhưng cách ăn nói đầy nữ tính mà không hề thô tục. Những động tác của cô tuy rất uyển chuyển và mềm mại, nhưng không hề sỗ sàng.
Khi bạn chơi game bạn sẽ thấy thích thú và hấp dẫn hơn nếu có những cô nàng  sexy và gợi cảm đấy.