5 phim Trung Quốc mới nhất lên sóng tháng 5: Đặc sản là đây chứ đâu!

Sự trở lại màn ảnh nhỏ của một loạt sao nổi tiếng tên tuổi hứa hẹn sẽ bùng nổ mùa hè năm nay. Cùng xem ngay 5 phim Trung Quốc mới nhất lên sóng tháng 5/2019 nào.

Trúc Mộng Tình Duyên (Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa): Lên sóng 7/5

Sau hai lần hợp tác qua Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 3 và Cuộc giải cứu đếm ngược, cuối cùng Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa đã yêu nhau trong Trúc mộng tình duyên. Bộ phim lấy bối cảnh Trung Quốc những năm 1920 – giai đoạn kiến trúc phương Tây trở thành trào lưu, khiến phong cách truyền thống bị thất thế. Thẩm Kỳ Nam (Hoắc Kiến Hoa) và Phó Hàm Quân (Dương Mịch) mang giấc mộng lớn lao, cùng làm việc với nhiệt huyết dâng tràn trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng.

5 phim Trung Quốc mới nhất lên sóng tháng 5: Đặc sản là đây chứ đâu! 1
Thẩm Kỳ Nam bắt đầu sự nghiệp từ một người ở tầng đáy xã hội, gia đình gặp nạn và chịu cảnh ly tán từ khi anh còn nhỏ. Dần dà, anh trở thành kiến trúc sư đi đầu nhờ nỗ lực của bản thân và tạo được danh tiếng trong giới xây dựng tại Thượng Hải. Về phần Phó Hàm Quân, cô cũng là một thiên tài có tiếng trong giới. Trong quá trình hợp tác, Thẩm Kỳ Nam và khiến biết bao người thán phục. Đồng thời, những bí mật quá khứ liên quan đến nỗi oan khuất của cha Thẩm Kỳ Nam cũng dần hé lộ.

5 phim Trung Quốc mới nhất lên sóng tháng 5: Đặc sản là đây chứ đâu! 2

Trúc mộng kỳ duyên lên sóng vào ngày 07/05/2019, ngay sau khi bộ Nếu Có Thể Yêu Như Vậy (Đồng Đại Vĩ, Lưu Thi Thi) kết thúc.

Biệt Đội Cơ Động (Lâm Phong, Thái Trác Nghiên, Phương Trung Tín): Lên sóng 6/5

Bộ phim sẽ đánh dấu sự trở lại của cặp đôi Lâm Phong và Thái Trác Nghiên kể từ lần cuối cùng họ đóng chung từ phim Phỉ Thúy Minh Châu. Ngoài ra còn sự góp mặt của dàn sao thực lực sáng giá như Đàm Diệu Văn, Trương Kế Thông, Ôn Bích Hà, Uyển Quỳnh Đan, Lâm Tuyết.

5 phim Trung Quốc mới nhất lên sóng tháng 5: Đặc sản là đây chứ đâu! 3

Biệt Đội Cơ Động xoay quanh thực tế những cuộc đấu tranh hàng ngày của lực lượng cảnh vệ quân sự Hồng Kông. Khi các cảnh sát viên chịu trách nhiệm trở thành tuyến phòng thủ đầu tiên của thành phố thì biệt đội này lại chuyên trách về an ninh, những trường hợp khẩn cấp, kiểm soát đám đông và phản ứng thảm họa.

5 phim Trung Quốc mới nhất lên sóng tháng 5: Đặc sản là đây chứ đâu! 4 5 phim Trung Quốc mới nhất lên sóng tháng 5: Đặc sản là đây chứ đâu! 5 5 phim Trung Quốc mới nhất lên sóng tháng 5: Đặc sản là đây chứ đâu! 6

Bộ phim lên sóng vào ngày 06/05/2019.

Hành Động Phá Băng (Hoàng Cảnh Du, Ngô Cương, Vương Kính Tùng): Lên sóng 10/5

Sau một loạt scandal dậy sóng vào năm 2018, mỹ nam Thượng Ẩn vẫn chứng tỏ khả năng khi đóng chính trong Hành Động Phá Băng – bộ phim trọng điểm của bộ Công An Trung Quốc.

5 phim Trung Quốc mới nhất lên sóng tháng 5: Đặc sản là đây chứ đâu! 7
Bộ phim có nội dung kể về một tập đoàn buôn ma túy đá xuyên biên giới. Tập đoàn này đã cấu kết với các thành phần bất hảo cùng chính quyền địa phương để tiêu thụ ma túy đá ở trong và ngoài nước. Lý Phi (Hoàng Cảnh Du) đã liều mình hi sinh để phá tan băng nhóm ma túy, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

5 phim Trung Quốc mới nhất lên sóng tháng 5: Đặc sản là đây chứ đâu! 8
Được biết, Hành động phá băng dựa theo sự kiện Chiến Dịch Chuyên Nghiệp bài trừ ma túy Sấm Sét tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vào năm 2013.

Bộ phim sẽ lên sóng vào ngày 10/05/2019.

Chúng Ta Phải Sống Thật Tốt (Lưu Đào, Dương Thước): Lên sóng 8/5

Khác với tình yêu êm đềm trong Hoan Lạc Tụng, lần này cặp đôi Lưu Đào – Dương Thước sẽ bước vào cuộc sống hôn nhân đầy sóng gió.

5 phim Trung Quốc mới nhất lên sóng tháng 5: Đặc sản là đây chứ đâu! 9
Lưu Đào thủ vai Tạm Khuyết – một người phụ nữ kiểu mẫu bất ngờ mắc chứng bệnh trầm cảm do áp lực của gia đình, xã hội. Cuộc hôn nhân của cô với người chồng đại gia là Hướng Tiền (Dương Thước) liên tục gặp phải trục trặc do những bất đồng trong quan điểm về con cái. Lâu dần, Tạm Khuyết không thể chịu đựng nổi và quyết định bỏ nhà ra đi để tìm lại chính mình. Trong quá trình điều trị bệnh, cô như được tái sinh để trở nên cứng rắn, trưởng thành hơn.

5 phim Trung Quốc mới nhất lên sóng tháng 5: Đặc sản là đây chứ đâu! 10 5 phim Trung Quốc mới nhất lên sóng tháng 5: Đặc sản là đây chứ đâu! 11

Bộ phim sẽ lên sóng vào ngày 08/05/2019.

Anh Ở Bắc Kinh Chờ Em (Lý Dịch Phong, Giang Sơ Ảnh): Lên sóng 19/5

Nam chính Lý Dịch Phong vào vai Từ Thiên, một luật sư có tính cách phóng khoáng, ngông nghênh lớn lên tại Brooklyn, Mỹ. Sớm đã làm bạn với mọi người ở khu phố, anh nuôi ước mơ trở thành đại luật sư lên tiếng vì người nghèo. Nữ chính Giang Sơ Ảnh vào vai Thịnh Hạ, một du học sinh ôm mộng trở thành nhà thiết kế hàng đầu. Bề ngoài hai người giống như nam châm trái dấu lại tình cờ gặp nhau nơi New York, cùng phấn đấu sự nghiệp mà tình cảm đơm hoa kết trái.

5 phim Trung Quốc mới nhất lên sóng tháng 5: Đặc sản là đây chứ đâu! 12 5 phim Trung Quốc mới nhất lên sóng tháng 5: Đặc sản là đây chứ đâu! 13 5 phim Trung Quốc mới nhất lên sóng tháng 5: Đặc sản là đây chứ đâu! 14

Bộ phim sẽ lên sóng vào ngày 19/05/2019.

Các bạn hãy note lịch lên sóng của 5 bộ phim Trung Quốc mới nhất tháng 5 này để thưởng thức nha.