5 trai đẹp của Trường Quân Đội Liệt Hỏa, bạn bị hạ gục bởi anh nào?

Trường Quân Đội Liệt Hỏa là bộ phim mới của quy tụ dàn nam thần đốn tim trong đó có Hứa Khải. Hãy lướt nhanh thông tin của 5 anh trai đẹp này nhé.

Bộ phim Trung Quốc tháng 8, Trường Quân Đội Liệt Hỏa lấy bối cảnh về thời Trung Hoa dân quốc, xoay quanh câu chuyện về một nhóm thanh niên mang trong mình giấc mộng cứu nước. Phim hội tụ cả dàn “tiểu thịt tươi” đẹp trai có thừa khiến người xem được phen “bổ mắt”, trong đó phải kể đến nam chính Cố Yến Tranh (Hứa Khải).

5 trai đẹp của Trường Quân Đội Liệt Hỏa, bạn bị hạ gục bởi anh nào?1
Poster Trường Quân Đội Liệt Hỏa.

Hứa Khải vai nam chính Cố Yến Tranh

Cố Yến Tranh thuộc dòng dõi “con ông cháu cha” chính hiệu. Cũng chính vì thế lực gia đình rất lớn nên Cố Yến Tranh hay tỏ ra xem thường người khác, hành động thiếu suy nghĩ. Khác với nam phụ Thẩm Quân Sơn, Cố Yến Tranh là người thông minh nhưng hành sự khá tùy tiện, lại thích trêu ngươi người khác. Tuy nhiên, trong những trường hợp quan trọng thì anh chàng này lại vô cùng nghiêm túc.

5 trai đẹp của Trường Quân Đội Liệt Hỏa, bạn bị hạ gục bởi anh nào?2
Cố Yến Tranh là “con ông cháu cha” chính hiệu.

Vai chính Cố Yến Tranh do Hứa Khải đảm nhận. Hứa Khải bắt đầu được biết đến nhiều khi vào vai Phú Sát Phó Hằng trong bộ phim từng làm mưa làm gió hè năm ngoái là Diên Hi Công Lược. Sau đó, anh tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn khi vào vai Lệ Trần Lan trong Chiêu Diêu. Ngoài ra, Hứa Khải cũng từng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như: Phượng Tù Hoàng (vai Thẩm Ngộ), Triều Ca (vai Dương Tiễn)…

5 trai đẹp của Trường Quân Đội Liệt Hỏa, bạn bị hạ gục bởi anh nào?3
Hứa Khải vốn xuất thân là một người mẫu.

Lý Trình Bân trong vai Thẩm Quân Sơn

Trước khi báo danh vào Trường Quân Đội Liệt Hỏa, Thẩm Quân Sơn từng học Y ở nước Anh, lại là con nhà gia thế ở Thuận Viễn nên không ít người biết đến anh. Trái ngược với tính cách bông đùa, thích trêu người của Cố Yến Tranh, Thẩm Quân Sơn là người vô cùng điềm tĩnh, thông minh, hành sự vô cùng cẩn trọng. Nói Thẩm Quân Sơn giỏi thật không có sai, anh luôn là người đứng đầu trong các bài kiểm tra văn hóa lẫn thể lực, quyết đoán trong khi phá bom mặc cho đồng đội đang do dự.

5 trai đẹp của Trường Quân Đội Liệt Hỏa, bạn bị hạ gục bởi anh nào?4
Lý Trình Bân đảm nhận vai Thẩm Quân Sơn.

5 trai đẹp của Trường Quân Đội Liệt Hỏa, bạn bị hạ gục bởi anh nào?5

Vai Thẩm Quân Sơn do diễn viên Lý Trình Bân đảm nhận. Nam diễn viên sinh năm 1987 tại Đài Loan, Trung Quốc. Anh được biết đến lần đầu tiên khi vào vai Tô Giai Minh trong Thất Nguyệt Và An Sinh bản điện ảnh đóng cặp cùng Mã Tư Thuần và Châu Đông Vũ. Ngoài ra, chàng diễn viên điển trai này cũng từng góp mặt trong một số bộ phim như: Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây (vai Thẩm Cư An), Cầu Hôn Đại Tác Chiến (vai Tiêu Vĩ Triết)…

[AdSense-A]

Mông Ân vai Chu Ngạn Lâm

Trong Trường Quân Đội Liệt Hỏa, nam diễn viên Mông Ân đảm nhận vai Chu Ngạn Lâm. Chu Ngạn Lâm là một chàng trai trẻ cực kì yêu nước nhưng thiếu tính kiềm chế, dễ bị kích động. Sự thiếu kiềm chế của anh thể hiện rõ qua lần toán lính Nhật đốt nhà kho làm chết 8 người, Chu Ngạn Lâm đã ngay lập tức kêu gọi anh em trong trường tính kế giết chết bọn chúng.

5 trai đẹp của Trường Quân Đội Liệt Hỏa, bạn bị hạ gục bởi anh nào?6
Mông Ân là đội trưởng nhóm nhạc ZERO – G.

5 trai đẹp của Trường Quân Đội Liệt Hỏa, bạn bị hạ gục bởi anh nào?7

Mông Ân ngoài đời xuất thân là một ca sĩ, đội trưởng của nhóm nhạc ZERO – G debut vào tháng 1/2016. Mông Ân cũng lấn sân sang mảng diễn xuất và góp mặt trong kha khá tác phẩm như: Những Câu Hỏi Về Người Đàn Ông Trẻ Tuổi David, Thiên Đường Ma Thuật, Thịnh Thế, Diễm Cốt…

Vương Nhất Triết vai Kỷ Cẩn

Kỷ Cẩn là sinh viên cùng khóa học với Cố Yến Tranh, Tạ Lương Thần, Chu Ngạn Lâm… trong Trường Quân Đội Liệt Hỏa. Chàng trai này là một người khá thông minh, điềm tĩnh và cũng là bạn thân của Thẩm Quân Sơn.

5 trai đẹp của Trường Quân Đội Liệt Hỏa, bạn bị hạ gục bởi anh nào?8
Vai diễn Kỷ Cẩn do nam diễn viên Vương Nhất Triết đảm nhận. Chàng nam thần điển trai này từng tốt nghiệp Đại học Truyền thông Trung Quốc, hiện là diễn viên của Công ty giải trí Hoan Ngu Ảnh Thị. Vương Nhất Triết từng vào vai Phúc Khang An – con trai trên danh nghĩa của Nhĩ Tình và Phó Hằng trong Diên Hi Công Lược phần ngoại truyện. Thực ra, Phúc Khang An là Nhĩ Tình và Phó Khiêm quan hệ vụng trộm mà có.

Lưu Tư Bác trong vai Hoàng Tùng

Hoàng Tùng không phải con nhà giàu như những bạn học khác, anh chỉ là một người dân bình thường chạy nạn đến Thuận Viễn rồi xin báo danh và Trường Quân Đội Liệt Hỏa. Hoàng Tùng tuy không giỏi toàn diện như Thẩm Quân Sơn nhưng lại rất dũng cảm. Anh cũng chính là người bạn thân đầu tiên của Tạ Lương Thần khi cô mới bước chân vào Trường Quân Đội Liệt Hỏa.

5 trai đẹp của Trường Quân Đội Liệt Hỏa, bạn bị hạ gục bởi anh nào?9
Diễn viên Lưu Tư Bác là người đảm nhận vai Hoàng Tùng. Được biết, Lưu Tư Bác sinh ra tại Bắc Kinh và tốt nghiệp Học viện Quân đội giải phóng nhân dân Trung Quốc.

5 trai đẹp của Trường Quân Đội Liệt Hỏa, bạn bị hạ gục bởi anh nào?10
Ngoài đời, Lưu Tư Bác sở hữu phong cách trẻ trung năng động.

Trường Quân Đội Liệt Hỏa bắt đầu chiếu những tập đầu tiên vào ngày 6/8 trên trang mạng IQIYI.

Bạn đã biết 5 anh chàng nam thần đóng trong Trường Quân Đội Liệt Hỏa là ai rồi. Vậy đâu là người gây ấn tượng mạnh với trái tim bạn nhất?