5 tựa game mobile tuy nhảm nhưng mà hay và cực hài hước

Thoạt nhìn thì thấy những tựa game này rất bình thường chẳng có gì là nổi bật và hấp dẫn cả. Nhưng có chơi thì mới biết nó hấp dẫn đến mức nào thậm chí còn rất hài hước nữa. Cùng Cổng Thông Tin Game tìm hiểu nhé.

1. Don’t Stop! Eighth Note đang gây sốt

5-tua-game-mobile-tuy-nham-nhung-ma-hay-va-cuc-hai-huoc 1
Don’t Stop! Eighth Note là một tựa game mobile hay đang gây sốt giới trẻ trong thời gian gần đây với cách chơi vô cùng độc đáo. Theo đó, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật trong game bằng tiếng la hét, để từ đó vượt qua các chướng ngại vật. Mặc dù chỉ có đồ họa 8 bit vô cùng đơn giản, thế nhưng chính cách chơi có phần quái dị này đã khiến cho biết bao con tim phải say như điếu đổ.

>>> Link tải iOS tại đây 

2. Booger Boing: sẵn sàng điều khiển cục rỉ mũi chưa?

Đúng như cái tên của nó, bạn sẽ phải điều khiển một cục “rỉ mũi” và bắn nó bay qua những chướng ngại vật để về đích an toàn. Trong game Booger Boing, bạn sẽ phải tận dụng những bãi nhầy nhụa màu lục làm điểm bám dính, sau đó tính toán đường đi và lực bắn để cục “rỉ mũi” có thể bay đến vị trí mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên thu thập những đồng xu trên đường đi, bởi nó sẽ giúp bạn đổi những vật phẩm ngụy trang rất ngộ nghĩnh.

5-tua-game-mobile-tuy-nham-nhung-ma-hay-va-cuc-hai-huoc 2

>>> Link tải iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/booger-boing/36723

>>> Link tải Android: http://appvn.com/android/details?id=com.chechesoft.boogerboing

3. Sausage Bomber: dành cho ai mê xúc xích

5-tua-game-mobile-tuy-nham-nhung-ma-hay-va-cuc-hai-huoc 3

Với những ai có niềm say mê đặc biệt các loại xúc xích thì đây chính là tựa game Sausage Bomber đặc biệt không thể bỏ qua. Cụ thể, trong game bạn sẽ có nhiệm vụ chống trả những kẻ xâm lược bằng cách thả bom xúc xích. Game có 128 màn chơi với nhiều thử thách quái dị, đồng thời vật phẩm cũng rất đa dạng khi những quả bom xúc xích có nhiều loại với các công dụng khác nhau. Từ đó hứa hẹn mang đến cho bạn những phút giây giải trí cười đau cả bụng cho mà xem.

>>> Link tải iOS: https://itunes.apple.com/us/app/sausage-bomber/id1106086912?mt=8

>>> Link tải Android: http://appvn.com/android/details?id=com.katsu.sausagebomber1
4. Office Jerk: game mobile chọc phá đồng nghiệp

5-tua-game-mobile-tuy-nham-nhung-ma-hay-va-cuc-hai-huoc 4
Office Jerk là một tựa game giúp bạn có thể chọc phá hay trả đũa đồng nghiệp bằng bất cứ thứ gì bạn muốn, mà ở ngoài đời bạn lại không dám làm. Cụ thể, bạn sẽ phải ném những vật dụng vô cùng “quái gở” vào đầu người đồng nghiệp của bạn, càng trúng liên tiếp, số điểm ghi được càng cao. Thế nên, hãy cố gắng nhắm cho kỹ, bởi nếu bạn ném hụt, anh ta sẽ khiêu khích và thách thức bạn lại đấy nhé.

>>> Link tải iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/office-jerk/9484

>>> Link tải Android: http://appvn.com/android/details?id=com.fluik.OfficeJerkFull

5. Goat Simulator: game gây sốt giống với GTA

5-tua-game-mobile-tuy-nham-nhung-ma-hay-va-cuc-hai-huoc 5
Tựa game mobile hay “Dê điên” đã từng gây ra một cơn sốt vô cùng lớn trong cộng đồng chơi game. Với lối chơi giống như GTA, nhiệm vụ của bạn trong trò chơi chỉ đơn giản là điều khiển chú dê phá phách sao cho bạn cảm thấy thú vị nhất là được. Từ phá làng phá xóm cho đến tất cả những gì bạn có thể nghĩ ra được thì cứ việc mà làm thôi nhé.

>>> Link tải iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/goat-simulator/29934

>>> Link tải Android: http://appvn.com/android/details?id=com.coffeestainstudios.goatsimulator

Tuy đơn giản, có khi còn hơi điên rồ nhưng nếu đã chơi một trong số các trò này thì bạn sẽ nghiện luôn và ngay cho mà xem. Thử đi nhé !

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*