500 code Cửu Dương Thần Công gửi tặng người chơi

Nhanh tay nhận ngay 500 code Cửu Dương Thần Công nhân dịp ra mắt Tung Sơn, Gamehub tặng phần quà giá trị cho người chơi.


Đánh giá sơ qua về Cửu Dương Thần Công

Số lượng anh hùng nhiều và đa dạng cá tính
Cửu Dương thần Công thiết kế số lượng anh hùng rất đa dạng và nhiều phong cách cho người chơi lựa chọn ví dụ như: nhân vật lịch sử, tướng trong Tam Quốc, lục lâm hảo hán, thậm chí cả những nhân vật nổi tiếng dân gian cũng được được vào. Nếu người chơi yêu thích thể loại thần thoại có thể lựa chọn Tề Thiên Đại Thánh cưỡi mây đạp gió, hoặc nếu thích văn hóa Tam Quốc có thể chinh chiến cùng Lã Bố.
500-code-cuu-duong-than-cong-gui-tang-nguoi-choi 2
Đồng thời Cửu Dương Thần Công sẽ dựa trên những đặc điểm tính cách của nhân vật để xây dự kĩ năng. Lợi anh hùng khác biệt sẽ có những cuộc đối chiến khác nhau, tùy vào chiến thuật khác nhau, người chơi có thể tạo ra hệ thống cá nhân hóa đội hình đội ngũ chiến thuật cho riêng mình.
MOBA chiến đấu thời gian thực
Là một tựa game lấy kĩ thuật đối chiến là chủ yếu, rất nhiều phương thức trong hệ thống PVP đối chiến, đi kèm với lối chơi trực tuyến nhiều người chơi thời gian thực. Ngoài ra, game cung cấp số lượng bản đồ phong phú với các chế độ 1vs1, 2vs2, 3vs3,… Với công nghệ xử lý dữ liệu thông minh của CDTC, với số lượng người chơi cùng một bản đồ rất lớn vẫn sẽ bảo đảm được độ mượt mà.

500-code-cuu-duong-than-cong-gui-tang-nguoi-choi 3
Bản đồ đặc sắc và gameplay 
Tùy thuộc vời chế độ chiến đấu, bản đồ của game và gameplay cũng sẽ có sự khác biệt lớn. Ví dụ như bản đồ Thanh Phong với chế độ 1v1, ngoài bao gồm doanh trại, tháp, các cơ địa (địa bàn) của cả hai bên, game cũng cung cấp cả khu vực Runes hỗ trợ. Hay bản đồ U Lan Cốc với chế độ 2v2, thì sẽ hẹp và dài hơn, khu vực tháp phòng vệ, doanh trại ở giữa bản đồ sẽ thêm phần khu vực cỏ và Runes. Khu vực cỏ (giống Liên Minh Huyền Thoại) có thể làm một nơi ẩn nấp tốt khi cần rút lui, còn sử dụng khu vực Runes để tăng tốc, tấn công,.. tạo nên sự đột biến trong quá trình chiến đấu của người chơi.

Gamehub tặng Giftcode Cửu Dương Thần Công

Nhân dịp ra mắt máy chủ mới, Cửu Dương Thần Công gửi tặng game thủ bộ Giftcode vô cùng giá trị, bao gồm: Chỉ đan x2, Kim thạch x20, Sinh đan x5, Dịch đan x10, Tiến đan x5

500-code-cuu-duong-than-cong-gui-tang-nguoi-choi 4

Bước 1: Like fanpage

Bước 2: Nhận giftcode tại đây

Nhanh tay lên nhé vì 500 giftcode nên chỉ còn số ít  thôi ạ. Chúc bạn may mắn

1 Comment on 500 code Cửu Dương Thần Công gửi tặng người chơi

Comments are closed.