500 Cơm gà từ Chiến Thần DotA thỏa sức PK chiến đấu

Là một gMO mới ra đầu tháng 12 này, Chiến Thần DotA đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi. Nhân dịp Alpha Test vào ngày 4/1 thì NPH game gửi tặng đến người chơi gói giftcode Chiến Thần DotA giá trị.

Chiến Thần Dota hút hồn người chơi ngay từ đầu 

Chiến Thần Dota đem tới cho người chơi những hình ảnh đẹp măt và có độ nét cao nhờ được thiết kế theo phong cách hoạt hình trên nền đồ họa 3D tân tiến. Bởi vậy ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ bị cuốn hút ngay bởi những hình ảnh chibi dễ thương, ngộ nghĩnh mà game mang lại.

500-gift-code-com-ga-tu-chien-than-dota-thoa-suc-pk-chien-dau 1

Bên cạnh đó, nhân vật, hiệu ứng kỹ năng… đều hiện lên trong mắt người chơi một cách nổi bật và rực rỡ nhờ việc sử dụng nhiều màu sắc với độ sáng cao, thể hiện sự tương phản rõ rệt.

500-gift-code-com-ga-tu-chien-than-dota-thoa-suc-pk-chien-dau 2

Được mệnh danh là game MOBA mới nhất 2016 kết hợp game nhập vai hành động ARPG,Chiến Thần Dota đã ra mắt trên cả hai hệ điều hành Android và iOS vào những ngày đầu năm 2016.

Mừng Alphatest nhận ngay giftcode Chiến Thần Dota

Sau nhiều tháng chuẩn bị kỹ càng, vào lúc 10h00′ sáng ngày 4/1/2016 game Chiến Thần DotA sẽ ra mắt phiên bản alphatest (có reset nhân vật). Thời gian test thử nghiệm bắt đầu từ 10h00′ ngày 4/1 tới 10h00′ ngày 5/1, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm thực sự tựa game mobile đình đám này trong vòng 24h trước khi tiếp cận phiên bản hoàn thiện chính thức.

500-gift-code-com-ga-tu-chien-than-dota-thoa-suc-pk-chien-dau 3

Theo thong tin game mà chúng toi được biết, nhân sự kiện này, NPH thân gửi tặng người chơi giftcode Chiến Thần DotA cũng mang tên Cơm Gà bao gồm hàng chục tướng VIP, set đồ VIP, vàng và kim cương giúp người chơi có thể thỏa sức khá phá thế giới Chiến Thần DotA.

500-gift-code-com-ga-tu-chien-than-dota-thoa-suc-pk-chien-dau 4

Hướng dẫn nhận giftcode Chiến Thần DotA

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

500-gift-code-com-ga-tu-chien-than-dota-thoa-suc-pk-chien-dau 5

>>> Trang chủ: https://chienthandota.vn/

>>> Cập nhật thông tin game hay và hot số 1 hiện nay tại: http://gamehub.vn/tags/chiến+thần+dota/

>>> Tải thêm nhiều game mới và hay nữa dành cho điện thoại của bạn theo đường dẫn: http://goo.gl/E8Nnmk

Nhanh tay tải game về cài đặt, vào game, nhận code rồi trải nghiệm tính MOBA trong game các bạn nhé.