500 giftcode Hán Sở Vô Song nhân dịp Alpha Test chào hè

Hôm nay thứ 3 có tin giftcode game gì mới không nhỉ? Chắc chắn là có tin vui dành cho game thủ chơi Hán Sở Vô Song. Nhân dịp Alpha Test NPH game đã tặng quà 500 giftcode vô cùng hấp dẫn và giá trị bắt đầu từ ngày 1/6.

Hán Sở Vô Song- tựa game đáng mong đợi nhất trong hè 2105

Hán Sở Vô Song được đánh giá là trò chơi độc đáo và đáng mong đợi nhất mùa hè 2015. Bởi gameplay là sự pha trộn thành công của 2 tượng đài game chiến thuật thời gian thực Warcraft và AoE. Điều này đòi hỏi nhiều ở người chơi cách sắp xếp đội hình, khả năng tư duy chiến lược, kỹ năng đều khiển từng loại quân theo phím nóng (Ctrl + 1 – 2 -3 ), cũng như những “chiêu trò” để có thể vượt qua được những thử thách trong game, chứ không phải những thao tác click đơn giản.

500-giftcode-han-so-vo-song-nhan-dip-alpha-test-chao-he 1

Tuy Hán Sở thuộc dòng game RPG nhưng lại cực kỳ chú trọng nhiều vào mô tuýp xây dựng, sản xuất lính, tạo tướng, điều quân tham gia đánh trận chính là những điểm hấp dẫn của tựa game online này.

500-giftcode-han-so-vo-song-nhan-dip-alpha-test-chao-he 2

Tặng giftcode Hán Sở Vô Song dịp Alpha Test và quà giá trị cho người chơi game đầu tiên

Để chào đón và thu hút những người chơi đầu tiên đến và trải nghiệm game thì NPH đã tung ra hàng loạt các sự kiện hấp dẫn như Anh Hùng Vô Song, Ưu Đãi VIP, Phúc Lợi Hán Sở, Quà Tặng Tân Thủ với quà tặng là các danh tướng huyền thoại, Vàng, Đồng, Vũ Khí Tím. Tổng giá trị quà tặng lên tới 1.000.000 VND /người chơi.

Thong tin game quan trọng nhất là nhân dịp Hán Sở ra mắt giai đoạn Alpha Test, NPH  gửi tặng gói giftcode game Hán Sở Vô Song phần quà tặng trị giá 500.000 VND của Hán Sở Vô Song.

500-giftcode-han-so-vo-song-nhan-dip-alpha-test-chao-he 4

>>> Chơi ngay tại http://hanso.vn

Để nhận code, độc giả vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1. Click nút “Like” để like fanpage của GameSao (ngay cạnh bên phải).

Bước 2. “Đăng nhập” (có thể dùng nick facebook hoặc gmail đều được) và ấn ô màu vàng có chữ NHẬN CODE ở dưới.

*Lưu ý: Nếu bạn đã nhận giftcode rồi nhưng không dùng được thì các bạn ấn lại vào nút “nhận Giftcode” để có thể nhận lại nhé.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*