500 giftcode Kiếm Thánh Mobile ra mắt khai mở máy chủ S1

Kiếm Thánh Mobile- một tựa game tiên hiệp đang rất nổi tại Trung Quốc đã chính thức ra mắt gamer Việt. NPH Gamota tặng người chơi 500 giftcode khai mở máy chủ S1 Thục Sơn.

Vào 10h00 ngày hôm nay 19/10/2016, tựa game mobile Kiếm Thánh Mobile sẽ khiến cả cộng đồng phải đứng ngồi không yên khi chính thức ra mắt làng game Việt.

Kiếm Thánh Mobile chính thức lên sóng mobile

Ngay từ những ngày đầu hé lộ thông tin sắp sửa được ra mắt tại Việt Nam, Kiếm Thánh Mobile đã khiến không ít game thủ phải đứng ngồi không yên, mong ngóng từng ngày được tận tay trải nghiệm tựa game này. Và không để các game thủ phải chờ đợi lâu, NPH Gamota và BQT Kiếm Thánh Mobile đã gấp rút và hoàn thiện để tung ra phiên bản chính thức vào lúc 10h00 ngày hôm nay 19/10/2016.

500-giftcode-kiem-thanh-mobile-ra-mat-khai-mo-may-chu-s1 1

Nhân dịp này, để thỏa mãn cơn khát chinh chiến của các game thủ Kiếm Thánh Mobile sẽ khai mở S1 Thục Sơn vào lúc 10h00 ngày hôm nay 19/10/2016. Tại đây, các anh hùng sẽ được đắm chìm trong cuộc chiến tiêu diệt yêu ma, bảo vệ tiên giới vô cùng khốc liệt và máu lửa.

500-giftcode-kiem-thanh-mobile-ra-mat-khai-mo-may-chu-s1 2

Kiếm Thánh Mobile tặng quà, tặng giftcode khủng

500-giftcode-kiem-thanh-mobile-ra-mat-khai-mo-may-chu-s1 3

Ngay khi đặt chân vào game nhập vai Kiếm Thánh Mobile, game thủ sẽ được tham gia vào một chuỗi sự kiện vô cùng đặc sắc: Bạn chơi tôi tặng thưởng, Toàn dân so đấu, Cổ vũ tăng cấp, Mục tiêu 7 ngày, 7 ngày đăng nhập, Phong Tuyết Thiên Hạ,… để có cơ hội nhận được nhiều phần quà ingame vô cùng giá trị.

500-giftcode-kiem-thanh-mobile-ra-mat-khai-mo-may-chu-s1 4

Và dĩ nhiên, để con đường chinh chiến của các anh hùng trở nên thuận lợi hơn, Kiếm Thánh Mobile cũng không quên dành tặng Giftcode đầy giá trị thay cho lời cảm ơn các game thủ đã luôn tin tưởng chờ đợi và ủng hộ tựa game trong suốt thời gian qua.

500-giftcode-kiem-thanh-mobile-ra-mat-khai-mo-may-chu-s1 5

Cách nhận code game Kiếm Thánh Mobile

Cách 1: Làm theo hướng dẫn 

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

Cách 2: Các bạn để lại Comment để nhận giftcode nhé.

Có thể nói, sự xuất hiện của Kiếm Thánh Mobile hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo làng game Việt cuối năm 2016. Kiếm Thánh Mobile sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn những ngày cuối năm 2016. Cài đặt ngay để nhận quà và giftcode thôi nào.

Tham khảo thêm tại địa chỉ:

>>> Website: http://kiemthanh.gamota.com/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthanh.mobi

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/kiemthanh.mobi/

>>> Link tải iOS: http://bit.ly/ios-KTM

>>> Link tải Android: http://bit.ly/android-KTM