500 Giftcode Làng Lá Mobile tháng 11 chinh phục vùng đất mới

Tin hot tháng 11: Làng Lá Mobile đã khai mở máy chủ S41-Naruto thân tặng các tân thủ giftcode cực kỳ giá trị mà bất cứ một game online nào cũng phải ghen tỵ.

Làng Lá Mobile: khai mở máy chủ S41-Naruto

Đây chính là một vùng đất mới để cho các tân thủ thỏa sức thể hiện bản thân, cạnh tranh đua top mà không phải lo lắng bị “ma cũ” bắt nạt.

500-giftcode-lang-la-mobile-thang-11-chinh-phuc-vung-dat-moi 1

Để cám ơn các Nhẫn Giả đã yêu mến và ủng hộ Làng Lá Mobile trong suốt thời gian vừa qua, đồng thời đáp ứng mong mỏi của người chơi cũng như tạo ra một môi trường cạnh tranh hoàn toàn mới dành cho các tân thủ. Naruto – Làng Lá Mobile đã khai mở máy chủ S41-Naruto và cụm đấu trường liên server thứ hai, tách biệt hoàn toàn với cụm đấu trường liên server thứ nhất (từ S1-40). Đồng nghĩa với việc người chơi mới ở máy chủ S41 trở đi khi đạt đủ cấp độ tham gia giải đấu liên server sẽ không gặp phải những người chơi cũ thuộc các máy chủ từ S1-40.

500-giftcode-lang-la-mobile-thang-11-chinh-phuc-vung-dat-moi 2

Hướng dẫn và cách nhận giftcode Làng Lá Mobile

Ngoài ra, theo thong tin game chúng tôi được biết thì người chơi sẽ được nhận code tân thủ mới để hỗ trợ tìm hiểu và hòa nhập nhanh hơn trong game mobile này.

Code Tân thủ bao gồm:

+Thẻ bạc cấp 10*10;

+Nhẫn hồn tím*100;

+Cuộn thông linh*10;

+Ngũ quỷ vận tài phù*10;

+Hộp ngọc cấp 4*5;

+Lễ quyển*300;

+Lực hành động*500

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

Nhận Giftcode Naruto  Làng Lá Mobile chinh phục vùng đất mới trong tháng 11 này luôn đi các Nhẫn giả nhé. Chúc các bạn may mắn.

>>> Trang chủ: http://naruto.choi.vn