500 giftcode Ngọa Hổ Tàng Long gửi tặng người chơi

Bước chân vào thế giới game mobile kiếm hiệp hàng đầu mới được ra mắt vào gần cuối tháng 12 với đồ họa cực đẹp và da dạng nhân vật. Sẽ càng hoàn hảo hơn nếu bạn có thêm gói giftcode ngoa ho tang long và trải nghiệm game dễ dàng hơn.

Ngọa Hổ Tàng Long hoàn hảo từ nhân vật cho đến đồ họa

Siêu phẩm game nhập vai Ngọa Hổ Tàng Long chính thức ra mắt ngày 19/12/2015 và đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ. Những điểm mạnh của Ngọa Hổ Tàng Long Mobile cho phép người chơi nghĩ ngay đến một tựa game võ hiệp cài đặt đình đám như số lượng môn phái (9 môn phái trong đó có rất nhiều môn phái đã từng xuất hiện trong Kiếm Thế, Võ Lâm).

500-giftcode-ngoa-ho-tang-long-gui-tang-nguoi-choi 1

Hệ thống kỹ năng đồ sộ, bản đồ không giới hạn và cốt truyện sâu và không gò bó, cho phép mỗi người chơi sẽ tạo ra một câu chuyện võ hiệp của riêng mình. Bên cạnh đó là hệ thống khinh công vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn người chơi.

500-giftcode-ngoa-ho-tang-long-gui-tang-nguoi-choi 2

Nhờ công cụ Unity Engine mà khi đặt chân vào game bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những hình ảnh full 3D sắc nét, độ chân thực cao và một thế giới kiếm hiệp đẹp mắt mà vô cùng gần gũi.

500-giftcode-ngoa-ho-tang-long-gui-tang-nguoi-choi 3

Ngắm trailer siêu hot của Ngọa Hổ Tàng Long

500 giftcode Ngọa Hổ Tàng Long mừng máy chủ S4 Trường Giang

Thông tin game mà chúng tôi được biết, mừng mắt máy chủ mới ngày 31/12/2015, Cong thong tin game phối hợp cùng NPH game gửi tặng độc giả gói giftcode Ngọa Hổ Tàng Long Mobile vô cùng giá trị.

500-giftcode-ngoa-ho-tang-long-gui-tang-nguoi-choi 4

Đồng hành đó là hàng loạt sự kiện chào đón năm mới cũng được NPH đưa ra trong thời điểm này cụ thể sẽ mở đại yến tiệc bang hội trong 5 ngày đầu năm mới, tặng 50% EXP trong 3 ngày đầu năm và hàng loạt sự kiện giảm giá shop cực hấp dẫn khác đang chờ đón người chơi.

500-giftcode-ngoa-ho-tang-long-gui-tang-nguoi-choi 5

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

500-giftcode-ngoa-ho-tang-long-gui-tang-nguoi-choi 6

>>> Trang chủ: http://ngoahotanglong.vn/

>>> Cập nhật thông tin game nhanh nhất tại: http://gamehub.vn/tags/ngọa+hổ+tàng+long+mobile/

Nhanh tay nhận giftcode Ngọa Hổ Tàng Long và bước chân vào thế giới game võ hiệp đỉnh này nhé. Chúc các bạn may mắn nhận được code.