500 Giftcode Tam Quốc Truyền Kỳ nhân dịp Close Beta

Tam Quốc Truyền Kỳ là một game mobile chiến thuật bối cảnh hiện đại lạc về thời đại Tam Quốc vừa mới ra mắt. Nhân dịp Close Beta, Gamehub gửi đến người chơi gói giftcode tam quoc truyen ky siêu giá trị thoải mái chiến đấu.

Vài nét về gMO Tam Quốc Truyền Kỳ

Đây là sản phẩm gMO chiến thuật đánh theo lượt thế hệ mới do một Studio Việt sản xuất. Được biết đến là một game mobile thuộc thể thể loại game chiến thuật thẻ tướng đánh theo lượt lấy lấy bối cảnh hiện đại lạc về thời đại Tam Quốc.

500-giftcode-tam-quoc-truyen-ky-nhan-dip-close-beta 1

Tham gia vào game, bạn sẽ được trải nghiệm  hơn 300 võ tướng được chia thành bốn phe: Ngụy, Thục, Ngô và Trung lập. Các võ tướng được phân biệt phẩm chất thông qua số sao từng thẻ từ 1­5 sao. Mãnh tướng có số sao càng cao, chỉ số Máu và Võ lực càng tăng.

500-giftcode-tam-quoc-truyen-ky-nhan-dip-close-beta 2

Tam Quốc Truyền Kỳ thể hiện rõ yếu tố chiến thuật khi cho phép người chơi xây dựng đội hình với tối đa 10 chiến tướng bao gồm một thống lĩnh duy nhất. Số tướng có thể mang theo sẽ dựa vào cấp độ và mức chỉ huy của người chơi. Tam Quốc Truyền Kỳ cũng có hệ thống trang bị khá phong phú khi Thống lĩnh có khả năng mang theo Vũ khí, Ấn tín, Kỹ năng và Phi Phong ( Phi phong chỉ dành cho VIP từ cấp 1­10 ).

500-giftcode-tam-quoc-truyen-ky-nhan-dip-close-beta 3

Nền đồ họa 2D dựa trên công nghệ Unity tân tiến với bộ cài tương đối nhẹ phù hợp với các thiết bị chạy iOS và Android, các nhân vật trong game được thiết kế khá chi tiết và mang phong cách chibi vô cùng dễ thương, giao diện game được thiết kế khá đơn giản, phù hợp với phong cách chiến đấu màn hình dọc….

Close Beta, Tam Quốc Truyền Kỳ tặng 500 giftcode giá trị

Nhân sự kiện ra mắt máy chủ đầu tiên của Tam Quốc Truyền Kỳ được mang tên “Triệu Vân” ­ vị mãnh tướng phò tá Lưu Bị với truyền thuyết hai lần cứu A Đẩu lẫy lừng Tam Quốc. Cùng với việc ra mắt máy chủ đầu tiên, NPH tặng người chơi gói giftcode tam quoc truyen ky siêu giá trị để người chơi khám phá và trải nghiệm tuyệt phẩm mobile này.

500-giftcode-tam-quoc-truyen-ky-nhan-dip-close-beta 4

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

500-giftcode-tam-quoc-truyen-ky-nhan-dip-close-beta 5

>>> Trang chủ: https://tamquoctruyenky.vtcgame.vn/

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/tam+quốc+truyền+kỳ/

Nhanh tay nhận giftcode Tam Quốc Truyền Kỳ để trải nghiệm thời Tam Quốc nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.