500 giftcode tháng 6 “quẩy” Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile

Tiếp tục mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất thì NPH Gamota tặng giftcode tháng 6 Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile siêu giá trị lên đến 500.000Đ.

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile tặng giftcode tháng 6

Sau thời gian dài ra mắt, tựa game nhập vai Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile đang ngày càng chứng tỏ sức mạnh khó vượt qua khi gây dựng nên một tượng đài PK “vững chắc” trong cộng đồng game thủ Việt. Để đáp lại tình cảm cũng như sự yêu mến của cộng đồng trong suốt thời gian qua, NPH sẽ gửi tặng các anh hùng Giftcode tháng 6 Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile trị giá 500.000Đ

500-giftcode-thang-6-quay-tieu-ngao-giang-ho-3d-mobile 1

Gói giftcode bao gồm:

    • 50 Vạn Xu
    • 20 bánh tổ bát bảo
    • 10 Long tuyền nhưỡng
    • 50 bao lì xì vàng, 200 thủy tinh tím
    •  10 túi hiệp khách mới giúp các game thủ thuận lợi hơn trên con đường chinh phục thiên hạ.

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

 

 

Tham gia loạt sự kiện đặc sắc và hấp dẫn

Theo thong tin game chúng tôi cập nhật thì bên cạnh việc phát hành giftcode trong tháng 6 của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile sẽ tổ chức rất nhiều sự kiện đặc sắc như: Thương nhân GM, Song Đấu vs cao thủ Trung Quốc, Giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang và Sôi động cùng Euro. Tham gia và đạt được kết quả cao nhất! Thương Nhân GM trở lại – Hồng Bao Đổi Sản Phẩm Hoạt động Thương Nhân GM sẽ diễn ra vào các ngày thứ 4,5,6 trong tuần và được trao thưởng từ 17h đến 17h30 cùng ngày.

500-giftcode-thang-6-quay-tieu-ngao-giang-ho-3d-mobile 2

Khi tham gia sự kiện này, các nhân sĩ phải thu thập vật phẩm như: Vong Sênh Thạch , Đan Sa hoặc Lá Trà Tiên Lĩnh , Cam Tuyền Thuỷ mang đến giao dịch với GM để nhận phần thưởng. Sau khi thu thập đủ các vật phẩm yêu cầu, game thủ sẽ nhận được phần thưởng tương ứng: 999 Vong Sênh Thạch tương ứng với 30 Hồng Bao Vàng, 999 Đan Sa tương ứng với 25 Hồng Bao Vàng,…. Song Đấu Tìm GM – Nơi thể hiện kĩ năng đồng đội Sự kiện Song Đấu Tìm GM sẽ được diễn ra từ ngày 5/6 đến ngày 11/6/ 2016 và được áp dung từ server S1 cho đến S23.

500-giftcode-thang-6-quay-tieu-ngao-giang-ho-3d-mobile 3

>>> Tải game cho iOSAndroid

>>> Website: http://tieungao.mobi

>>> Fanpage:  https://www.facebook.com/groups/tieungaomobile/

Chúc anh em may mắn nhận được giftcode từ game Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile và chiến dấu nhé.