500 giftcode Túy Online dành tặng những game thủ đầu tiên

Lại một lần nữa, Túy Online khiến người chơi hồi hộp từng ngày đợi những giftcode khi có sự kiện mới. Nhân dịp khai mở máy chủ Lưu Bị, NPH game đã dành tặng riêng cho các game thủ gói 500 giftcode Túy Online.

Túy Online có gì khiến các gamer phải đắm đuối?

Túy Online là tựa game nhập vai được xây dựng trên nền công nghệ Full HD, mang tới những trải nghiệm hình ảnh chân thực và tuyệt nhất cho người chơi.

500-giftcode-tuy-online-danh-tang-nhung-game-thu-dau-tien 1

Tuy mới vào làng game Việt chưa lâu nhưng tựa game online này đã không khỏi khiến các fan mê tít và điên đảo. Bởi Túy Online có đồ họa Full HD, gameplay phá cách ( kết hợp chiến thuật đánh theo lượt và xây dựng thành trì); kho tàng tính năng khổng lồ ( với 50 50 tính năng các loại, điều này có thể khiến người chơi bị choáng ngợp); quà tặng thả ga không tiếc tay và hệ thống tọa kỵ khá phong phú.

500-giftcode-tuy-online-danh-tang-nhung-game-thu-dau-tien 2

Túy Online tặng 500 giftcode cho người chơi nhân dịp khai mở máy chủ  Lưu Bị

500-giftcode-tuy-online-danh-tang-nhung-game-thu-dau-tien 3

Đáp lại tình cảm của người yêu mến Túy Online thì nhân dịp khai mở máy chủ Lưu Bị thì NPH gửi tặng bộ giftcode tân thủ. Trên một số dien dan game đã bàn tán xôn xao và chính thức được công bố trên các trang cổng thông tin game Việt. Gói giftcode bao gồm:
• Lượng lớn Đồng x 20
• Nữ Nhi Hồng x 2
• Linh Tê Đan x 20
• Rương Bảo Thạch 2 x 3
• Rương Chiêu Mộ x 20

500-giftcode-tuy-online-danh-tang-nhung-game-thu-dau-tien 4

Nếu là fan của game Túy Online thì nhanh chơi để thể hiện tình cảm của mình, còn nếu chưa chơi thì mau thử đi để nhận được những phần quà có giá trị nhé.