500 giftcode Võ Lâm Tái Khởi mừng ngày đầu ra mắt

Võ Lâm Tái Khởi tựa game mobile có một hê thống gameplay quốc chiến vạn người, PVP hấp dẫn và có tính cạnh tranh công bằng đã chính thức ra mắt. Nhân sự kiện này người chơi sẽ được nhận giftcode trải nghiệm từ NPH.

Chính thức ra mắt vào lúc 10h00’ ngày 19/9, Võ Lâm Tái Khởi có lượng game thủ truy cập tương đối đông đảo, đi kèm với đó là hiện tượng giật, lag khiến game thủ phát “dzồ”.

Võ Lâm Tái Khởi trong ngày đầu ra mắt

Là một sản phẩm MMORPG trên di động đến tay game thủ Việt bởi VTC Mobile – Võ Lâm Tái Khởi rất tham vọng sẽ khuynh đảo giang hồ võ lâm. Và quả thực, những gì diễn ra trong ngày đầu ra mắt tự game này đã khiến cộng đồng game thủ được một phen “hoảng hồn” về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

500-giftcode-vo-lam-tai-khoi-mung-ngay-dau-ra-mat 1

Võ Lâm Tái Khởi có một hê thống gameplay quốc chiến vạn người, PVP hấp dẫn và có tính cạnh tranh công bằng cao. Ngoài ra, game còn cho phép tự do thay đổi trạng thái PK, săn Boss rơi đồ hoàng kim, phi phong, thú cưỡi… Cùng với đó, game có khá nhiều địa danh quen thuộc với giới game thủ kiếm hiệp như Lạc Dương, Trường An, Thảo Nguyên…Vậy nên không khó hiểu khi tựa game này nhanh chóng thu hút một lượng lớn game thủ tham gia trải nghiệm.

500-giftcode-vo-lam-tai-khoi-mung-ngay-dau-ra-mat 2

Ngày đầu ra mắt,  Võ Lâm Tái Khởi còn hứng chịu nhiều gạch đá bởi những game thủ yêu thích Võ Lâm Truyền Kỳ. Họ cho rằng Võ Lâm Tái Khởi chỉ là cái tên ăn theo (viết tắt VLTK) còn nội dung game thì trái ngược hoàn toàn.

Nhận giftcode Võ Lâm Tái Khởi

500-giftcode-vo-lam-tai-khoi-mung-ngay-dau-ra-mat 3

Nhân sự kiện ngày ra mắt làng game Việt, NPH game tặng tân thủ 500 giftcode trải nghiệm game. Các bạn làm theo hướng dẫn bên dưới đây để nhận được giftcode nhé.

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

>>> Website: http://volamtk.vn/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/volamtk.vn/