500 vipcode Chân Long Mobile tri ân người chơi

500.000 tài khoản không phải là con số nhỏ đối với một game mobile mới ra đầu năm 2016. Cũng là một hình thức tri ân đến game thủ, NPH tặng 500 vipcode Chân Long Mobile cực giá trị.

VIPcode trị giá 500 Vcoin từ Chân Long Mobile

Chính thức ra mắt cách đây không lâu,Chân Long Mobile– “con cưng”từ NPH VTC Game nhanh chóng giành được sự quan tâm của cộng đồng game thủ khi liên tục lọt top các game online hay nửa đầu năm 2016. Mới đây, Chân Long Mobile cũng vừa cán mốc kỷ lục mới khi chính thức đạt 500.000 tài khoản đăng ký – con số ấn tượng đối với dòng game mobile tại Việt Nam.

500-vipcode-chan-long-mobile-tri-nguoi-choi 3
Nhân sự kiện đặc biệt này, NPH VTC Game đã dành tặng loạt VIPcode trị giá 500 Vcoin thay lời tri ân đến cộng đồng game thủ tâm huyết với tựa game nhập vai Chân Long Mobile. VIPcode bao gồm các vật phẩm quý giúp sức cho hành trình chinh phục Tam Giới của người chơi:

    • – 02 Xích Kim Linh Hồ
    • – 20 Rương Tiền Đồng
    • – 10 Linh Diệp Ngũ Phẩm
    • – 02 Kim Ngọc Bài

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

Vài nét tiêu biểu về Chân Long Mobile

Chân Long Mobile là tựa game mobile được sản xuất bởi đội ngũ từng làm nên webgame nổi tiếng một thời Chân Long Giáng Thế, đưa người chơi đến với cuộc chiến tam giới Ma – Thần – Phật.

500-vipcode-chan-long-mobile-tri-nguoi-choi 1

Sở hữu nền đồ họa chuẩn 2,5D; gameplay nhập vai kết hợp chiến thuật với loạt phụ bản hấp dẫn, Chân Long Mobile chắc chắn sẽ mang đến cho game thủ những cảm xúc thăng hoa cũng mỗi trận chiến.

500-vipcode-chan-long-mobile-tri-nguoi-choi 2

>>> Trang chủ: https://chanlong.vtcgame.vn

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/chanlongmobile/ 

Chúc các bạn may mắn nhận được giftcode, chơi game vui vẻ và đừng quên cập nhật thông tin game mới nhất trên cổng thông tin game nhé.