6 điểm lưu ý cực kỳ quan trọng khi bạn chơi game LEGO Tower

Nếu bạn là một newbie của tựa game mobile mới ra mắt LEGO Tower nắm rõ cách chơi  như thế nào thì hãy chú ý một số điều sau đây nhé.

LEGO Tower được xây dựng dựa trên Tiny Tower – cũng là một tựa game mobile của NimbleBit, nhưng sẽ được phát triển một cách có chiều sâu hơn. Bạn vẫn sẽ bắt đầu cuộc chơi của mình bằng việc xây dựng các tòa tháp nhiều tầng với hàng loạt các căn hộ để ở và cho thuê khác nhau. Dĩ nhiên tựa game này sẽ không thể thiếu đi những tạo hình siêu dễ thương đến từ các nhân vật LEGO quen thuộc.

6 điểm lưu ý cực kỳ quan trọng khi bạn chơi game LEGO Tower 1
Không chỉ trong vai trò là một chủ thầu với nhiệm vụ xây dựng tòa tháp, bạn sẽ còn phải đảm nhiệm việc quản lý tòa nhà, từ việc kiểm soát chất lượng phòng ốc, mức độ hài lòng, mật độ dân cư cho đến an ninh khu vực,… Những khía cạnh nhỏ này chính là những chi tiết mà NimbleBit muốn nhấn mạnh để tạo điểm nhấn cũng như chiều sâu cho tựa game của mình. Việc xây dựng chắc chắn sẽ không hề dễ dàng, vì lượng nguyên vật liệu cần đến sẽ rất nhiều song lại vô cùng khan hiếm. Do đó, những lưu ý dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình chơi.

Có chiến lược chơi hợp lý

6 điểm lưu ý cực kỳ quan trọng khi bạn chơi game LEGO Tower 2

Ở những cấp độ đầu, mục tiêu của bạn sẽ là xây dựng và phát triển tòa tháp của mình càng nhanh càng tốt. Nó bao gồm việc quản lý và duy trì dịch vụ trong từng tầng. Để đẩy mạnh việc “kiếm chác” trong game, bạn cần tạo điều kiện hết mức cho dân cư đến tham quan các khu dịch vụ khác nhau trong tòa tháp. Phức tạp hơn thế, bạn sẽ cần phải đảm bảo số lượng mặt hàng / dịch vụ cho những khách hàng đến tham quan cũng như nhân viên trong tòa tháp. Nó sẽ yêu cầu bạn cần phải tính toán một chút cho việc tối ưu nguồn thu của mình.

Để các nhân viên được làm đúng công việc của mình

6 điểm lưu ý cực kỳ quan trọng khi bạn chơi game LEGO Tower 3

Mỗi nhân vật trong game sẽ có một sở trường nhất định liên quan đến công việc. Việc đặt họ vào đúng chỗ sẽ giúp bạn tối ưu hóa nguồn nhân lực cũng như sự hiệu quả. Dù vậy, điều này là bất khả thi ở những cấp độ đầu bởi sự “hoang sơ” của tòa tháp.

[AdSense-A]

Ưu tiên việc nâng cấp và bảo trì thang máy

Tương tự như ngoài đời thật, tầm quan trọng của thang máy đối với những tòa nhà cao ốc là không phải bàn cãi. Với LEGO Tower cũng vậy. Việc kiểm soát tốt hoạt động của thang máy cũng như đảm bảo lượng khách ra vào ổn định chính là cách kiếm tiền dễ nhất trong trò chơi này.

Hoàn thành các nhiệm vụ

6 điểm lưu ý cực kỳ quan trọng khi bạn chơi game LEGO Tower 4

Bạn sẽ nhận được một loạt các nhiệm vụ theo từng khoảng thời gian. Chúng sẽ được giao cho bạn thông qua một chiếc xe pizza, và phần lớn nhiệm vụ sẽ là những minigame đa dạng dành cho người chơi – thứ vừa có thể làm mới, lại vừa giúp người chơi có thêm “nguồn thu”. Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn không thể tận dụng tối đa yếu tố này.

Đảm bảo khu ở cho cư dân

6 điểm lưu ý cực kỳ quan trọng khi bạn chơi game LEGO Tower 5

Các khu buôn bán dịch vụ sẽ không thể hoạt động tốt nếu như thiếu khách hàng, mà chủ yếu ở đây là dân cư của tòa tháp. Bạn sẽ cần phải cân nhắc thật kỹ trong việc cân bằng giữa khu dân cư và khu dịch vụ thương mại. Tỷ lệ thích hợp sẽ là 2 khu dân cư / 3 khu dịch vụ, khi mà mỗi tầng sẽ cần ít nhất 3 nhân viên để có thể đạt được hiệu suất làm việc cao nhất.

Đảm bảo nguồn dự trữ sản phẩm và dịch vụ

Bạn cần đảm bảo lượng mặt hàng đầy đủ trên mỗi tầng dịch vụ bằng cách để ý đèn tín hiệu theo thứ tự trạng thái giảm dần là xanh, vàng, đỏ. Mọi thứ chắc chắn sẽ không thể duy trì nếu các khu dịch vụ của bạn luôn rơi vào trạng thái vàng hoe hoặc đỏ lòm.

6 điểm lưu ý cực kỳ quan trọng khi bạn chơi game LEGO Tower 6
Trên đây là những điều lưu ý đặc biệt quan trọng khi chơi LEGO Tower nếu bạn muốn có một tòa tháp hoàn hảo. Chúc mọi người có những phút giây trải nghiệm thật vui vẻ!

Tải game cho iOS: https://apps.apple.com/us/app/lego-tower/id1433811063

Tải game cho Android: https://vi.appvn.com/android/legodd-tower-dmod-moneyd/1-1-0mod/detail?id=com.nimblebit.legotower