6 game chiến thuật kinh điển về vũ khí hạt nhân trên PC

Trải nghiệm game chiến thuật ở đó bạn thể hiện tài lãnh đạo, thao lược của mình để chống lại loạt vũ khí hạt nhân trên toàn thế giới hay những công trình đẹp mất biến mất vĩnh viễn.


Rise of Nations: game chiến thuật thời gian thực

6-game-chien-thuat-kinh-dien-ve-vu-khi-hat-nhan-tren-pc 1

Là một tựa game chiến thuật thời gian thực, “Rise of Nations” sẽ cho phép người chơi trải nghiệm tất cả 18 nền văn minh tồn tại ở 8 thời đại khác nhau trong lịch sử thế giới. Một khi đi đến kỷ nguyên hiện đại, người chơi có thể xây dựng nhà máy tên lửa hạt nhân để tấn công kẻ thù, tuy nhiên điểm thú vị là ở chỗ nếu quá lạm dụng món vũ khí hủy diệt này thì game sẽ kết thúc đối với tất cả mọi người chơi bởi họ đã làm thế giới đến ngày diệt vong.

World in Conflict: bối cảnh hiện đại và hư cấu

6-game-chien-thuat-kinh-dien-ve-vu-khi-hat-nhan-tren-pc 2
World in Conflict” là một game chiến thuật thời gian thực có bối cảnh hiện đại nhưng diễn ra ở một giai đoạn lịch sử hư cấu. Tương tự với những sản phẩm cùng thể loại, người chơi có thể sử dụng các lượng điểm tài nguyên và quân sự trong game để mua lấy đủ loại vũ khí nguy hiểm và chiến thuật quân sự tinh vi như không kích, thả bom napalm. Nhưng món đầu tư tối thượng chính là đầu đạt hạt nhân mà bạn có thể thả xuống căn cứ kẻ địch và chứng kiến một cảnh tượng hủy diệt cực hoành tráng.

Series Civilization: game chiến thuật kinh điển

6-game-chien-thuat-kinh-dien-ve-vu-khi-hat-nhan-tren-pc 3
Trong series chiến thuật nổi tiếng “Civilization”, “Nuclear Power” là một công nghệ cho phép người chơi xây dựng nhà máy hạt nhân và gây chiến với kẻ địch thông qua sự giúp đỡ của các món vũ khí hạt nhân cực mạnh. Ở mỗi phiên bản, hình thức phát triển và sử dụng vũ khí hủy diệt diện rộng này sẽ có sự khác nhau đôi chút, nhưng tất cả đều tỏ ra giá trị bởi khả năng gây sát thương kinh hoàng của nó.Series StarCraft: game hay nhất trong lịch sử

6-game-chien-thuat-kinh-dien-ve-vu-khi-hat-nhan-tren-pc 4
Có lẽ “StarCraft” là tựa game chiến thuật khiến cho nhiều người chơi ấn tượng với vũ khí hạt nhân nhất trong lịch sử. Ở series này, người chơi sử dụng quân đội Terran sẽ có thể phát triển và sử dụng món vũ khí hủy diệt hàng loạt để khủng bố kẻ thù. Cảnh tượng nổ bom trong game phải nói là rất đẹp mắt, ấn tượng và cũng hết sức kinh hãi khi chứng kiến hàng loạt công trình kiến trúc, binh lính ra đi trong nháy mắt.

Series Supreme Commander

6-game-chien-thuat-kinh-dien-ve-vu-khi-hat-nhan-tren-pc 5
Trong “Supreme Commander”, người chơi có thể sử dụng hệ thống phóng tên lửa hạt nhân chiến thuật tới bất cứ vị trí nào trên bản đồ và gây nên thiệt hại to lớn cho kẻ địch. Mặc dù vụ nổ gây ra từ vũ khí này là vô cùng mạnh mẽ nhưng nó cũng đến độ gây mất cân bằng và người chơi hoàn toàn có thể nhanh tay điều khiển quân lính né tránh ngay khi nhận được thông báo của hệ thống.

Command & Conquer: Red Alert 2

6-game-chien-thuat-kinh-dien-ve-vu-khi-hat-nhan-tren-pc 6
Giống với những cái tên bên trên, tên lửa hạt nhân cũng là một thứ vũ khí tuyệt vời mà bất cứ người chơi nào cũng muốn sử dụng trong “Red Alert 2”. Với sức công phá vượt trội và hủy diệt diện rộng, tên lửa hạt nhân là món vũ khí đặt dấu chấm hết cho kẻ thủ của bạn, tuy nhiên để phát triển được nó thì người chơi cũng phải mất khá nhiều thời gian chờ đợi đấy, nhưng dù sao cái giá phải trả cũng rất đáng khi được thấy đám khói hình nấm bốc lên từ căn cứ đối phương.

Với 6 tựa game pc chiến thuật hay này bạn sẽ được tận hưởng bữa tiệc vũ khí hạt nhân hủy diệt thế giới là như thế nào. Chúc mọi người trải nghiệm game vui vẻ nha!

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*