6 tựa game lén lút xuất sắc hồi hộp và căng thẳng nhất cho bạn

Căng thẳng, hồi hộp, vạch ra chiến lược tỉ mỉ và lựa chọn đưa ra quyết định tiếp theo như thế nào là điều mà bạn sẽ được trải nghiệm trong 6 tựa game lén lút xuất sắc sau đây.

Hitman:Blood Money – Game hành động lén lút táo bạo

6 tựa game lén lút xuất sắc hồi hộp và căng thẳng nhất cho bạn 1
Trong khi hầu hết những trò chơi thuộc thể loại này yêu cầu người chơi ẩn nấp, và lén lút vượt qua kẻ thù, thì Hitman cần bạn giữ cho mình một tầm nhìn sao cho thật rõ ràng. Mỗi nhiệm vụ mà bạn cần hoàn thành với tư cách là đặc vụ 47 đều đòi hỏi bạn phải vạch ra chiến lược một cách cẩn thận, và hạ gục đối thủ một cách gọn gàng. Không cần phải bàn về mức độ thành công và nổi tiếng của loạt Hitman, trò chơi này luôn đứng đầu trong thể loại game hành động lén lút, một video game được đánh giá là hấp dẫn và táo bạo nhất của thể loại này.

Tom Clancy’s Splinter Cell: Chaos Theory

6 tựa game lén lút xuất sắc hồi hộp và căng thẳng nhất cho bạn 2
Splinter Cell trong thời kỳ đỉnh cao của mình được đánh giá là một trò chơi tuyệt vời, và phần Chaos Theory được xem là đỉnh cao nhất của loạt game này. Đây là một trò chơi có tiết tấu chậm, trò chơi luôn đưa ra các vấn đề cho người và bạn phải tự tìm cách giải quyết, có rất nhiều công cụ để hỗ trợ, người chơi hãy chọn lựa cho mình những dụng cụ hữu ích nhất. Splinter Cell khuyến khích người chơi tự ứng biến, vượt qua những thử thách thực sự khó khăn mà những trò chơi ngày nay dường như đang cố gắng để học theo. Đây thực sự là một tựa game PC hay nhất thể loại lén lút đấy.

Trang Steam: https://store.steampowered.com/app/13570/Tom_Clancys_Splinter_Cell_Chaos_Theory/

Dishonored 2

6 tựa game lén lút xuất sắc hồi hộp và căng thẳng nhất cho bạn 3
Nhiều trò chơi cần chúng ta phải chơi đi chơi lại nhiều lần, bằng cách ấy chúng ta mới thấy được hết sức hấp dẫn của nó. Điều này là chính xác với Dishonored 2. Đây là một game lén lút cực kỳ hấp dẫn, nó đưa người chơi vào một chiếc hộp với vô số chi tiết và những điều bất ngờ. Bạn sẽ cảm giác như mình đang đi lạc trong thế giới của Dishonored 2, trò chơi được đánh giá là rất xuất sắc trong thể loại lén lút. Chính những yếu tố được xây dựng vô cùng đa dạng trong game khiến cho người chơi dù chơi đi, chơi lại bao nhiêu lần vẫn thấy nó hấp dẫn.

Trang Steam: https://store.steampowered.com/agecheck/app/403640/

[AdSense-A]

METAL GEAR SOLID V: THE PHANTOM PAIN

6 tựa game lén lút xuất sắc hồi hộp và căng thẳng nhất cho bạn 4
Về cơ bản, tất cả những trò chơi của loạt Metal Gear có cách chơi tương đối giống nhau, có thể những phần sau được cải thiện tốt hơn về nhiều mặt, nhưng cơ chế đặc biệt của The Phantom Pain là rất đặc biệt, nó không giông bất cứ phần nào của loạt game này. Lối chơi mãnh liệt và một thế giới mở có thể khiến nhiều người không đánh giá cao khi mới được nghe tới. Nhưng The Phantom Pain đã khiến tất cả mọi người quên đi suy nghĩ đó khi trò chơi được ra mắt. Trò chơi được đánh giá là tiệm cận với sự hoàn hảo, AI thông minh, thiết kế về cấp độ vững chắc, và một lỗi chơi hiện đại tạo cho The Phantom Pain trở thành một trong những trò chơi thuộc thể loại lén lút xuất sắc nhất mọi thời đại.

Link Steam: https://store.steampowered.com/agecheck/app/287700/

Thief II: The Metal Age – Game nhập vai xuất sắc

6 tựa game lén lút xuất sắc hồi hộp và căng thẳng nhất cho bạn 5
Trong một thời gian dài, thậm chí có thể cho đến ngày nay, Thief II: The Metal Age là tiêu chuẩn mà tất cả các trò chơi của thể loại này hướng đến. Việc lẩn trốn khỏi kẻ thù diễn ra thường xuyên trong Thief II, các hiệu ứng về ánh sáng và bóng tối trong game được làm rất thực tế. Mỗi cấp độ khác nhau lại là một không gian mở chứa đựng vô số điều thú vị cho người chơi khám phá. Trò chơi khuyến khích sự ngẫu hứng và lối tư duy thông minh của người chơi thay vì ép buộc các game thủ phải đi theo một mô tuýp sẵn có. Một trong những game nhập vai xuất sắc nhất mọi thời đại, cho phép người chơi khám phá vô số điều thú vị với thiết kế không gian vô cùng nghệ thuật và mới lạ.

Trang Steam: https://store.steampowered.com/app/211740/Thief_II_The_Metal_Age/

Batman: Arkham Asylum – Trò chơi lén lút đỉnh cao

6 tựa game lén lút xuất sắc hồi hộp và căng thẳng nhất cho bạn 6
Điều này thực sự đã được nhiều người khẳng định, tuy nhiên Arkham của Rockstead đúng là khiến người chơi cảm thấy như mình thực sự là Batman vậy. Rình rập, ẩn mình trong bóng tối để bất ngờ hạ gục kẻ thù, bạn trở thành một nỗi kinh hoàng mà ngày một mạnh mẽ trong mắt kẻ thù. Với thiết kế chặt chẽ về các cấp độ chơi, cùng với cảm giác hồi hộp đến nghẹt thở của Batman Arkham Asylum khiến cho người chơi thực sự cảm thấy vô cùng hấp dẫn bên cạnh tính năng chiến đấu được làm rất xuất sắc. Với tất cả những pha hành động, cho đến những vật dụng có mặt trong trò chơi, Arkham Asylum thực sự khiến cho người chơi cảm thấy như mình đang là siêu anh hùng Batman.

Trang Steam: https://store.steampowered.com/app/35140/Batman_Arkham_Asylum_Game_of_the_Year_Edition/

Đâu là những tựa game lén lút hay nhất mà bạn đã bỏ lỡ trong danh sách này? Hãy comment cho Cổng Thông Tin Game với nhé.