6 tựa game mobile mới nhất cực chất của Gamevil nửa đầu 2018

Bạn mê game của NPH Gamevil nhưng bạn có chắc mình đã biết các game mobile mới nhất 2018 của họ hay chưa nào? Để Cổng Thông Tin Game Online tổng hợp lại ngay bên dưới đây nhé.

Gardius Empire: Game nhập vai chiến thuật

Đặt chân vào game mobile mới Gardius Empire người chơi sẽ bước vào một thế giới của những vị thần và từng bước dấn thân vào cuộc chiến để viết lại số phận của đế chế Gardius. Những cuộc chiến trong Gardius Empire mang đậm tính sử thi, khi con người và các vị thần cùng liên minh lại để chống lại Gronos và đoạt lại viên đá sức mạnh Ga

6-tua-game-mobile-moi-cuc-chat-cua-gamevil-nua-dau-2018 1
Tuy nhiên thay vì kiểu chơi thuần nhập vai hành động thì Gardius Empire lại mang nặng tính chiến thuật, khi người chơi vừa phải kết hợp giữa việc xây dựng căn cứ và thành trì, và thu thập anh hùng với đầy đủ các thuộc tính nguyên hệ để gây dựng một đội quân tinh nhuệ.

6-tua-game-mobile-moi-cuc-chat-cua-gamevil-nua-dau-2018 2
Gardius Empire còn mang đến hơn 350 anh hùng chia thành 4 hệ Fire, Water, Wind, Earth và cũng có các hạng sao gốc để so sánh sức mạnh. Người chơi phải thu thập rất nhiều nguyên liệu để có thể phát triển những anh hùng trong đội quân của mình, bên cạnh việc nâng cấp và củng cố căn cứ.

Link download iOS tại đây

Link tải cho Android ở đây

Royal Blood: gMO nhập vai hành động 3D

Royal Blood thuộc thể loại nhập vai hành động mới nhất sở hữu nền đồ họa 3D tuyệt đẹp trên nền tảng di động. Các nhiệm vụ, trận chiến trong game có thể được thực hiện bằng auto nhưng trò chơi vẫn khuyến khích game thủ thể hiện kỹ năng điều khiển tay của mình bằng cách tự tung chiêu cũng như tính toán hướng di chuyển của nhân vật sao cho hợp lý nhất. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều khi bạn lao vào những trận chiến Guild, PvP thời gian thực khốc liệt với những game thủ khác.

6-tua-game-mobile-moi-cuc-chat-cua-gamevil-nua-dau-2018 3
Bên cạnh chế độ solo theo cốt truyện, Royal Blood còn mang tới đấu trường mạng khủng chưa từng thấy trên Mobile, thậm chí đủ sức sánh ngang tầm với các đàn anh trên PC. Theo đó game thủ sẽ được hòa mình vào những trận chiến PvP quy mô lớn vô cùng kịch tính lên tới 200 người cùng lúc. Tuy nhiên ở phiên bản hiện tại, Royal Blood mới chỉ cập nhật 70vs70 người cùng lúc mà thôi.

Link tải cho Android tại đây

Link tải iOS tại đây

Talion: Game mobile A-RPG 3D

Talion – một trong sốcác game mới nhất 2018 của Gamevil trên di động, người chơi sẽ bước với một thế giới mở với góc nhìn 360 độ đầy chân thực và thực hiện các nhiệm vụ trên chiến địa rộng lớn. Tất nhiên tại đây bạn sẽ không phải đơn phương độc mã mà hoàn toàn có thể kết hợp với các tay chơi khác gặp mặt trên đường để cùng hoàn thành nhiệm vụ.

6-tua-game-mobile-moi-cuc-chat-cua-gamevil-nua-dau-2018 4
Do thuộc thể loại A-RPG 3D nên Talion Mobile mang đến rất nhiều chế độ chơi phong phú, đòi hỏi sự chung sức của nhiều người chơi để có thể vượt qua các hầm ngục, phó bản hoặc boss khủng. Song song đó game cũng mở ra nhiều đấu trường như 5vs5; 20vs20 và 50vs50 cho người chơi thỏa sức quần thảo nhau đến mỏi tay thì thôi.

6-tua-game-mobile-moi-cuc-chat-cua-gamevil-nua-dau-2018 5
Hiện trò chơi đang hoàn tất những giai đoạn cuối cùng để chính thức phát hành trong thời gian tới.

Link tải Android tại đây

Giants War: Trò chơi nhập vai chiến thuật 3D

Giants War là một tựa game mobile mới nhất nửa đầu 2018 thuộc thể loại nhập vai chiến thuật 3D tập trung nhiều vào yếu tố khám phá, xây dựng các anh hùng cùng các màn chơi phối hợp hấp dẫn. Tại đây người chơi có thể thỏa sức khai phá, tìm tòi những bí ẩn trong thế giới Giants War kì ảo.

6-tua-game-mobile-moi-cuc-chat-cua-gamevil-nua-dau-2018 6
Một yếu tố nổi bật không thể không nhắc đến của Giants War là tính năng xây dựng căn cứ. Để có thể sống sót và đối mặt với những nguy hiểm trong game, người chơi cần phải tính toán xây dựng căn cứ thật hợp lí. Đồng thời bạn cũng cần đến sự trợ giúp của những Người Khổng Lồ, bên cạnh nhóm anh hùng độc đáo của riêng bạn, để bảo vệ tài nguyên thu được hoặc tấn công căn cứ của người chơi khác trên toàn thế giới.

6-tua-game-mobile-moi-cuc-chat-cua-gamevil-nua-dau-2018 7
Hiện trò chơi này đang được Gamevil mở đăng ký trước trên Google Play và App Store.

Heir of Light: Game nhập vai đánh tổ đội mới nhất

Heir of Light thuộc thể loại game nhập vai đánh tổ đội sở hữu nhiều chế độ chiến đấu đa dạng nhất từ trước đến nay. Theo đó tất cả thử thách đề ra cho người chơi đều nằm trên một bản đồ chiến địa được phân chia rõ ràng từng khu vực khác nhau.

6-tua-game-mobile-moi-cuc-chat-cua-gamevil-nua-dau-2018 8
Lúc này người chơi sẽ phải vượt qua những vùng chiến địa nhất định để mở ra các chế độ khác nhau như leo tháp và những hầm ngục đặc biệt hòng hạ sát boss canh cửa cuối cùng. Song song đó chế độ 3vs3 tranh hạng của Heir of Light cũng khá thú vị, khi bạn có thể đánh bật người chơi khác ra khỏi ô chiến địa mà họ đang án ngữ.

6-tua-game-mobile-moi-cuc-chat-cua-gamevil-nua-dau-2018 9
Link download iOS tại đây

Link tải cho Android ở đây

ArcheAge Begins: Trò chơi có đồ họa đẹp nhất

Như thông tin game online chúng tôi đã đưa từ trước, trò chơi này được xây dựng trên nền tảng Unreal 4 engine tân tiến nên hiển nhiên game mobile mới nhất 2018 của Gamevil là ArcheAge Begins sẽ sở hữu đồ họa đẹp mắt, giúp xóa mờ ranh giới giữa thiết bị di động và PC. Gameplay hứa hẹn sẽ làm nên chuyện với tính năng Flip Battle, giúp người chơi có thể dễ dành theo tác trên di động với mô thức tổ đội chiến khá logic. Game thủ cũng không thể bỏ qua tính năng đánh boss thời gian thực, nơi người chơi trên toàn thế giới chung sức để chinh phục chế độ khó nhằn nhất.

6-tua-game-mobile-moi-cuc-chat-cua-gamevil-nua-dau-2018 10

Link tải iOS ở đây

Link tải Android tại đây

Còn đợi chờ hay lãng phí thời gian làm gì nừa mà bạn không nhanh tay tải những tựa game di động mới nhất của NPH Gamevil trong nửa đầu năm 2018 này nhỉ?

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*