7 game IOS tuyệt vời nhất hội chợ E3 – 2014

1. World of Tanks Blitz

Được hé lộ lần đầu tiên từ tháng 3/2013, World of Tanks Blitz là dự án đầu tiên của Wargaming dành cho smartphone và máy tính bảng. Theo công bố, World of Tanks Blitz is là một game MMO theo lối đánh Team – Base dành cho di động. Có trên cả smartphone và máy tính bảng, game tái hiện các trận chiến tăng quyết liệt trên nền tảng di động.

 

Trò chơi sẽ được trang bị hơn 90 loại thiết giáp huyền thoại từ Mỹ, Đức, và Xô-Viết, gồm cả 4 loại: tăng hạng nhẹ linh hoạt, tăng hạng trung đa dạng, tăng hạng nặng mạnh mẽ và các pháo chống tăng tầm xa. Người chơi sẽ chiến đấu theo thể thức 7vs7 PvP và thi đấu cùng các đồng đội để tìm hiểu và unlock các phương tiện mới, với các tính năng chiến đấu đặc biệt.

2.Modern Combat 5: Blackout

Nếu như bạn đã từng chơi các phiên bản Modern Combat trước đây thì ở phiên bản này phần hành động và những công cụ hỗ trợ sẽ còn nhiều hơn cả sự mong đợi của bạn. Gameloft sẽ bán Modern Combat 5 voi giá 6,99$ trên iOS và hoàn toàn không có IAP. Tuy nhiên họ cũng giấu tiệt và ngày ra mắt của game.

Trong khi Gameloft im lặng về các chi tiết như câu chuyện, mulitplayer, và vũ khí mới thì hệ thống “mod” vũ khí của trò chơi chính là con “Át chủ bài” để điều chỉnh những tiện ích như khoảng cách nhắm, hồng tâm… Tương tự như kiểu giao diện điều khiển của một số tựa game như Crysis và Call of Duty.

3. Dungeons Gems

Cũng là một trong những trò chơi có mặt ở gian hàng Gameloft, Dungeons Gems là một tựa game ăn ba với yếu tố RPG giống với Puzzle & Dragons. Hiện chưa có chiều thông tin nhiều về trò chơi, nhưng thông qua video “trên tay” dưới đây, game thủ có thể hình dung ra gameplay của tựa game này. Đồ họa 3D tuyệt đẹp và âm thanh có phần ấn tượng cùng thương hiệu Gameloft, rất có thể Dungeon Gems sẽ là tựa game rất thành công trong năm nay.

4. Monster Hunter Freedom Unite

Freedom Unite có gốc rễ từ hệ máy Playstation Portable, sẽ không có nhiều khác biệt về gameplay nhưng đồ họa sẽ được nâng lên mức HD trên iOS. Bên cạnh đó là thay đổi về các menu và nút bấm nhằm phù hợp với màn hình cảm ứng, hỗ trợ điều khiển Mfi và kết nối không dây để cùng chơi với 4 người khác nhau.

Monster Hunter: Freedom Unite là một trong những phiên bản thành công nhất của dòng game Monster Hunter tại Nhật Bản. Trò chơi có ảnh hưởng sâu sắc và là tiền đề cho Capcom mở rộng và phát triển dòng game của họ đến hiện tại.

5. Hitman: Sniper

Sau Hitman Go – Một tựa game có cách chơi khiến fan hâm mộ “anh trọc” 47 phát ngán thì Square Enix lại làm giới chơi game sôi sục bằng Hitman: Sniper.

Đúng như tên gọi, tựa game sẽ kết hợp giữa yếu tố hành động lén lút và hạ gục đối phương bằng những pha bắn tỉa. Được biết tựa game này sẽ hoàn toàn miễn phí, thời gian ra mắt chưa được Square Enix Montreal tiết lộ.

6. MECH

Phát triển bằng công nghệ Unreal Engine 3, MECH là một tựa game multiplayer có góc nhìn thứ ba. Trò chơi sẽ được phát hành bởi Chillingo trong năm nay.

Trong MECH, game thủ sẽ có cơ hội điều khiển những con rô bốt to ngang ngửa Transformer với hàng tá vũ khí hạng nặng đi kèm. Ngoài ra họ sẽ có cơ hội chiến đấu với 8 người chơi cùng lúc cũng như thực hiện nhiệm vụ qua tính năng Co-op.

7. Asphalt Overide

Không biết tin vui hay buồn, nhưng Asphalt Overide không phải là Asphalt 9 và nó cũng không phải là một game đua xe. Asphalt Overide là một tựa game endless runner như Despicable Me hay Temple Run. Game thủ sẽ có nhiều tùy chọn độ xe hơn. Tựa game sẽ ra mắt trong mùa hè này.