999 giftcode Vua Bóng Đá khai mở máy chủ S64 Lionel Messi

Cổng thông tin game cập nhật thì nhân sự kiện Vua Bóng Đá Manga khai mở máy chủ S64 Lionel Messi, NPH Gamota tặng người chơi giftcode khủng. Tham gia vào Server thứ 64 cùng gói giftcode Vua Bóng Đá sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên trong lòng người chơi.

Vua Bóng Đá siêu phẩm dành cho game thủ yêu sân cỏ

Vua Bóng Đá là một siêu phẩm năm 2016 dành cho các fan của game bóng đá sân cỏ. Tựa game mobile nền tảng cho iOS và Android này đi theo lối chơi quản lý bóng đá và có sức hút đến lạ kỳ.

999-giftcode-vua-bong-da-khai-mo-may-chu-s64-lionel-messi 1

Vua Bóng Đá Manga còn ghi điểm trong mắt người chơi bởi đội ngũ cầu thủ là thần tượng trong các bộ truyện tranh bóng đá nổi tiếng Nhật Bản Tsubasa như Tsubasa, Kojiro, Sawada…

999-giftcode-vua-bong-da-khai-mo-may-chu-s64-lionel-messi 2

Game online này sở hữu thị trường mua bán, trao đổi, chiêu mộ cầu thủ sôi động, cùng tính năng tìm kiếm mảnh ghép cầu thủ quen thuộc được yêu thích. Chắc chắn rằng Vua Bóng Đá Manga sẽ đưa bạn đến với những trận cầu đỉnh cao cùng các trận chiến liên server sống động và hấp dẫn.

999-giftcode-vua-bong-da-khai-mo-may-chu-s64-lionel-messi 3

>>> Trang chủ: http://vuabongda.mobi/

>>> Fanpage: http://www.facebook.com/vuabongdamobile​

Vua Bóng Đá tặng giftcode khai mở Lionel Messi

Lionel Messi là 1 trong những cầu thủ hay nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Anh sở đôi chân đầy ma lực cùng khả năng trình diễn thứ bóng đá đỉnh cao nhất, kỹ thuật nhất đem lại rất nhiều danh hiệu cho Barcelona. Với tuổi đời còn trẻ, Messi chắc chắn sẽ còn gặt hái thêm được rất nhiều thành công trong tương lai. ​

999-giftcode-vua-bong-da-khai-mo-may-chu-s64-lionel-messi 4

999-giftcode-vua-bong-da-khai-mo-may-chu-s64-lionel-messi 5

Theo thông tin game mới nhất được chúng tôi cập nhật thì đúng 10h30 ngày 11/03/2016 sẽ khai mở cùng phần quà giftcode. Càng chơi Vua Bóng Đá sẽ đem đến cho game thủ thích thú với diện mạo và cái tên hoàn toàn mới. Các tân HLV có thể nhận rất nhiều Giftcode Tân Thủ Lộc Phát chào mừng S64 theo hướng dẫn bên dưới đây.

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

Trong lúc các fan Naruto Việt chờ để tai game huyen thoai naruto thì người chơi trung thành với Vua Bóng Đá hãy tận hưởng cùng gói giftcode đi nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

>>> Tải game Vua Bóng Đá 2016 cho iOS/ Android