9992 giftcode Tần Thời Minh Nguyệt mừng Server 17

Tần Thời Minh Nguyệt là một game thẻ bài gameplay sâu, đồ họa 3D siêu đẹp được NPH Gamota tung ra thị trường vào giữa năm 2016. Càng chơi càng ham game hơn mỗi ngày. Người chơi sẽ càng hứng thú hơn nếu như có thêm giftcode Tần Thời Minh Nguyệt từ game đấy.

Vài nét nổi bật về Tần Thời Minh Nguyệt

Tần Thời Minh Nguyệt ra mắt game thủ Việt Nam đã không hổ danh là đỉnh cao của dòng game nhập vai thẻ bài. Game mobile nà bám sát cốt truyện một cách triệt để với đồ họa đẹp mắt, sắc sảo, cùng hệ thống gameplay sâu khiến game thủ không khỏi thích thú nghiên cứu. ​ ​

9992-giftcode-tan-thoi-minh-nguyet-mung-server-17 1

Giống với các tựa game thẻ bài có lối đánh theo lượt nói chung thì các nhiệm vụ trong Tần Thời Minh Nguyệt cũng bắt đầu bằng việc đi đánh phụ bản, leo tháp, thu thập tướng và tham chiến tại các đấu trường lớn. Tuy nhiên, nhờ việc kết hợp khá chặt chẽ giữa các tính năng trong game. Tai game cho android hay về bạn sẽ được chứng kiến khả năng xoay hướng 360 độ mà Tần Thời Minh Nguyệt hấp dẫn vượt trội hơn hẳn so với các tựa game cùng thể loại.

9992-giftcode-tan-thoi-minh-nguyet-mung-server-17 2

Tính cạnh tranh cao của Tần Thời Minh Nguyệt khiên việc trở thành bá chủ trong cuộc chiến khốc liệt giữa các người chơi luôn là câu hỏi lớn mà người chơi  tìm kiếm.

9992-giftcode-tan-thoi-minh-nguyet-mung-server-17 3

>>> Tải game cho iOS

>>> Tải game cho Android

9992 giftcode Tần Thời Minh Nguyệt thân tặng người chơi

Theo cong thong tin game cập nhật thì vào ​ngày 4/3/2016, NPH Gamota hân hoan tưng bừng khai mở server 17 Trương Lương.​ Và ngay sau khi đăng nhập vào server 17 người chơi sẽ được tặng Trương Lương. Code Nhan Lộ cũng bắt đầu được xả hàng vào ngày 5/3 (ngay sau đó một ngày). Và ngày 6/3 sẽ là Code Phục Niệm. ​ ​

9992-giftcode-tan-thoi-minh-nguyet-mung-server-17 4

Nội dung code Nhan Lộ: Phục Niệm II + Đại Học + Trung Dung + 10 chim nướng + 10 chìa khóa dương xuân ​

Hướng dẫn cách nhận giftocode tan thoi minh nguyet như sau:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

Chúc các bạn nhận giftcode chơi game vui vẻ và đừng quên thường xuyên cập nhật thong tin game mỗi ngày nhé.