Ai chơi FIFA Online 3 sẽ bị thiệt hại nặng nề khi FO4 ra mắt

Tin buồn là những ai đang chơi FIFA Online 3 sẽ bị thiệt hại rất rất là nặng nề ngay khi  FIFA Online 3  ra mắt  thử nghiệm và 12/2017 và chính thức vào tháng 6/2018.

Theo thông tin game mà chúng tôi cập nhật thì buổi họp báo giới thiệu dự án hợp tác mới giữa EA và Nexon diễn ra vào buổi sáng 2/11/2017 đã chính thức đưa ra những thông tin xoay quanh tựa game FIFA Online 4.

>>> FIFA Online 3 tại VN sẽ đóng cửa để nhường chỗ cho FIFA Online 4

Theo đó, FIFA Online 4 là tựa game online hoàn toàn mới, không phải FIFA Online 3 cập nhật engine của một bản FIFA 16 hoặc 17 rồi thay tên gọi. Tựa game mới này tiếp tục do Nexon phát hành tại Hàn Quốc, phối hợp phát triển với studio của EA trong một khoảng thời gian dài để dự kiến ra mắt bản thử nghiệm vào tháng 12 tới đây. Đồng thời game sẽ mắt chính thức vào khoảng tháng 6/2018, trước thời điểm khởi tranh World Cup 2018.

ai-choi-fifa-online-3-se-bi-thiet-hai-nang-ne-khi-fo4-ra-mat 1

Những thông tin chính thống này đã được những cá nhân có liên quan phát biểu công khai, trực tiếp và gần như giống với tin đồn được đăng tải trên trang tin Enewstoday cách đây vài hôm. Điều này đã làm không ít người chơi FIFA Online 3 cảm thấy hoang mang vì không biết những tài sản ảo mà mình đang có sẽ “trôi” về đâu, dẫu thông báo chính thức về việc Garena tiếp tục phát hành FIFA Online 4 tại Việt Nam đã được đăng tải trên trang chủ FIFA Online 3.

Nguy cơ thiệt hại nặng nề của người chơi tựa game PC bóng đá trực tuyến này khi FIFA Online 4 về tới Việt Nam dù NPH vẫn là Garena là gì?

Chính sách bền bù cho người chơi FO3 cũ không thỏa đáng

Thông tin đền bù EP cho game thủ FIFA Online 3 chuyển sang chơi FIFA Online 4 dựa trên tổng giá trị đội hình và EP tương ứng rõ ràng gây ra nhiều sự bức xúc. Vì rõ ràng ngoài khái niệm giá trị đội, lượng EP thì game vẫn còn nhiều giá trị ảo khác như cấp độ cầu thủ, cả một hệ thống team – câu lạc bộ,…

ai-choi-fifa-online-3-se-bi-thiet-hai-nang-ne-khi-fo4-ra-mat 2

Đó đều là những yếu tố không dễ mà có được ngay dù có bao nhiêu tiền nạp vào game đi chăng nữa. Bởi đó là sự tích lũy theo thời gian, ngày qua ngày, tháng qua tháng, có khi vài năm để được một team có level hơn 100 với bao tâm huyết. Ngoài ra, theo như thông báo từ trang chủ, số EP được đền bù sẽ chỉ để mua những vật phẩm đặc biệt mà thôi. Vì thế mà số giá trị ảo mà người chơi cày kiếm trong nhiều năm qua gần như không thể thay thế được những vật phẩm ảo tương xứng.Mất đi những giá trị về Team, cộng đồng khi FO4 ra mắt

ai-choi-fifa-online-3-se-bi-thiet-hai-nang-ne-khi-fo4-ra-mat 3
Rõ ràng việc game thủ tốn nhiều thời gian vào game, tạo lập ra những team có tên tuổi, có chỗ đứng vững chắc trong cộng đồng thì nay sẽ phải làm lại từ đầu. Nhờ có mạng xã hội thì người chơi FIFA Online 3 có thể sớm gắn kết được với nhau, khôi phục hoạt động cho cả team, liên đoàn. Nhưng đó là điều cũng không hề đơn giản, một sớm một chiều thành công.

Bỏ tiền để nâng cấp máy chơi FIFA Online 4

ai-choi-fifa-online-3-se-bi-thiet-hai-nang-ne-khi-fo4-ra-mat 4
Với việc FIFA Online 4 được hé lộ là sẽ sử dụng engine của FIFA 17, điều này khiến hình ảnh, chuyển động của cầu thủ trở nên mượt mà, sống động, chân thật hơn những cũng khiến cấu hình để trải nghiệm game nặng hơn bản cũ nhiều. Bởi vậy mà người chơi FIFA Online 3 lúc này cần nghiên cứu các cấu hình tương đương phù hợp với FIFA 17, dọn dẹp dung lượng ổ để có thể tải game về trong thời gian vài tháng tới.

Cấu hình máy tính chơi FO4

Điều nhiều người quan tâm không kém việc ‘đền bù’ là đây. Lên đời phiên bản mới với engine đẹp và ‘nặng’ hơn sẽ khiến một cơ số laptop hay PC cũ không kham nổi. Tuy nhiên, EA luôn có truyền thống tạo ra các game thể thao đồ họa đẹp mà không cần máy tính quá mạnh.

 

Minimum Specifications – Cấu hình tối thiểu

– OS: Windows 7/8.1/10 – 64-Bit

– CPU: Intel Core i3-2100 @ 3.1GHz or AMD Phenom II X4 965 @ 3.4 GHz

– RAM: 8GB

– Hard Drive Space Required: 50.0 GB

– Minimum Supported Video Cards: NVIDIA GTX 460 or AMD Radeon R7 260

– DirectX: 11.0

Recommended Specifications – Cấu hình đề nghị

– OS: Windows 7/8.1/10 – 64-Bit

– CPU: Intel i5-3550K @ 3.40GHz or AMD FX 8150 @ 3.6GHz

– RAM: 8GB

– Hard Drive Space Required: 50.0 GB

– Minimum Supported Video Cards: NVIDIA GTX 660 or AMD Radeon R9 270

– DirectX: 11.0

Dẫu biết rằng FIFA Online 4 là game hay, mới ra để chơi nhưng những gì mà bạn phải đói mặt khi mất FO3 là điều đau xót và không thể tránh khỏi. Các bạn hãy chuẩn bị tinh thần nhé.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*