Ẵm được 44 tỷ tiền thưởng CKTG 2016, Faker sắm ngay kính mới

Faker vừa giành chức vô địch CKTG mùa 6 với số tiền thưởng 44 tỷ VND tức gần 2tr USD. Thánh Nerf về đến quê nhà đã sắm kính mới rất đẹp và phong cách.

Nhìn lại CKTG mùa 6 Liên Minh Huyền Thoại

Như thông tin game chúng tôi đã đưa thì CKTG mùa 6 đã chính thức kết thúc 1 tháng tranh tài vào ngày 31/10 vừa qua. Với chiến thắng đầy nghẹt thở trước Samsung Galaxy, Faker và những người đồng đội của mình một lần nữa nâng cao chiếc cúp vô địch CKTG.
Nếu như năm ngoái, SKT T1 hủy diệt hoàn toàn những đối thủ của mình, thẳng tiến một đường vào chung kết với Rox Tigers. Thậm chí ngay trong trận đấu cuối cùng, SKT T1 cũng không mất quá nhiều khó khăn để giành thắng lợi 3-1, qua đó có chức vô địch thứ 2 trong lịch sử đội tuyển.

am-duoc-44-ty-tien-thuong-cktg-2016-faker-sam-ngay-kinh-moi 1
Sang năm nay, mọi chuyện có vẻ khó khăn hơn rất nhiều. SKT T1 thất bại ngay trong tuần đầu tiên của vòng bảng khi phải gặp đối thủ đầy duyên nợ Flash Wolves. Trong trận bán kết, Bengi với bản lĩnh và kinh nghiệm của mình đã tỏa sáng đúng lúc, giúp SKT T1 đầy nhọc nhằn vượt qua Rox Tigers. Điều tương tự diễn trong trận Samsung Galaxy. Chính Faker cũng phải thừa nhận rằng, kinh nghiệm là điểm khác biệt duy nhất giúp SKT T1 chiến thắng Samsung Galaxy ở ván đấu thứ 5. Qua đó giành chiến thắng chung cuộc và lên ngôi vô địch thế giới.

am-duoc-44-ty-tien-thuong-cktg-2016-faker-sam-ngay-kinh-moi 2
Mọi người vẫn nói về sự nhàm chán khi năm nào cũng thấy SKT T1 lên ngôi vô địch. Nhưng rõ ràng, nếu cứ giữ được phong độ hiện tại, Rox Tigers và Samsung Galaxy hoàn toàn có thể làm nên chuyện vào năm sau. Cái mà Smeb, Peanut hay Crown, Cuvee, Ruler còn thiếu chỉ là kinh nghiệm, cái đầu lạnh trong những tình huống quyết định của trận đấu mà thôi.

CKTG mùa 6, SKT T1 được thưởng hơn 2 triệu USD

Giành chiến thắng ở CKTG mùa 6, SKT T1 cũng nhận được số tiền thưởng kỷ lục là hơn 2 triệu USD (khoảng 44 tỷ VNĐ). Đây chắc chắn sẽ là động lực lớn để các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới cố gắng hơn vào năm sau. Vào 1/11 vừa qua, cả đội SKT T1 đã trở về đến Hàn Quốc. Faker đã nhanh chóng sắm cho mình một cái kinh mới khá đẹp. Thánh Nerf cực kỳ điển trai chuẩn bị cho mùa giải 2017 sắp đến.

am-duoc-44-ty-tien-thuong-cktg-2016-faker-sam-ngay-kinh-moi 3

am-duoc-44-ty-tien-thuong-cktg-2016-faker-sam-ngay-kinh-moi 4

Đây chính là động lực cho các đội và cá nhân cố gắng đặt chân vào CKTG mùa 7 năm sau.