Bạn có biết 5 game mobile chiến thuật hay nhất hiện nay sau?

Đừng hỏi đâu là game chiến thuật hay nhất hiện nay xứng đáng để bạn bỏ thời gian và trí não hàng tiếng đồng hồ , ôm điện thoại để chiến đấu. Vì chúng đã có trong danh sách ở dưới đây rồi.

X-Mercs: game chiến thuật theo lượt hay, đồ họa đẹp

X-Mercs là một tựa game chiến thuật đánh theo lượt trên iOS lấy đề tài chiến tranh viễn tưởng hứa hẹn cả ở trong lối chơi lẫn chất lượng đồ họa.

ban-co-biet-5-game-mobile-chien-thuat-hay-nhat-hien-nay-sau 1

Ở đó, bạn sẽ chỉ huy một nhóm lính đánh thuê đi săn tiền thưởng, có nhiệm vụ vừa kiếm tiền vừa để giải phóng thế giới thoát khỏi những binh đoàn quái vật hung hãn. Trong mỗi trận chiến, người chơi sẽ tự do di chuyển đội quân của mình chiến đấu qua nhiều môi trường. Bên cạnh đó là xây dựng những công trình, nghiên cứu các công nghệ tối tân mới cũng như chiêu mộ thêm lính đánh thuê phục vụ cho cuộc chiến.

Link tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/x-mercs/36367

Ravenmark: Scourge of Estellion – game mobile chiến thuật nhóm

Ravenmark: Scourge of Estellion có thể xem là tựa game chiến thuật nhóm hay nhất (Squad-based strategy) mà thời nay chúng ta hiếm gặp – Ravenmark: Scourge of Estellion không có cơ chế mua lính, nâng cấp lính, xây dựng hay quản lý tài nguyên nào cả. Thay vào đó, trong mỗi màn chơi, sau một đoạn “mào đầu” giới thiệu tình tiết câu chuyện, người chơi sẽ được giao cho một nhóm quân và phải tìm cách xoay sở như thế nào đó để tiêu diệt hết kẻ địch trong màn chơi.

ban-co-biet-5-game-mobile-chien-thuat-hay-nhat-hien-nay-sau 2

Màn chơi sẽ chia ra luân phiên tuần tự hai lượt của ta và địch, với cơ chế ra lệnh khá độc đáo. Đó là thay vì mỗi đơn vị sẽ hoàn thành hết mọi thao tác trước khi qua đơn vị khác, thì Ravenmark: Scourge of Estellion lại chia lượt của phe ta thành hai công đoạn: ra lệnh và thực thi. Người chơi sẽ ra lệnh di chuyển cho tất cả các đơn vị của mình, và sau khi thấy ổn thỏa hết rồi thì nhấn nút thực thi để cho chúng di chuyển đến các vị trí đã chọn – nếu có địch trên đường, chúng sẽ tự tấn công.

Link tải cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/ravenmark-scourge-of-estellion/9423

Link tải cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.witchinghour.ravenmarksoe&hl=en

Warbits: game turn-based hay nhất hiện nay

Warbits là game chiến thuật theo lượt hay nhất thời điểm này vì nó sở hữu thiết kế đồ họa tươi sáng, dễ thương, có hai hệ thống chiến đấu đơn và trực tuyến đặc sắc.

ban-co-biet-5-game-mobile-chien-thuat-hay-nhat-hien-nay-sau 3

Lấy bối cảnh thế giới tương lai – nơi những tranh chấp của loài người được giải quyết thông qua những cuộc chiến qua chương trình mô phỏng thực tế ảo và bạn phải lãnh đạo đội quân của mình để chiến đấu với những phe phái, người chơi khác nhằm bảo toàn lãnh thổ. Với 40 bản đồ với vô số cạm bẫy cùng các nhân vật và vũ khí phòng thủ, chiến đấu phong phú có đặc tính khác nhau, Risky Lab hứa hẹn sẽ làm hài lòng những người say mê thể loại game chiến thuật theo lượt. Tuy được thiết kế nhằm tối đa hóa chất chiến lược trong các trận đấu đơn, Warbits vẫn đảm bảo mang tới những trận chiến 1v1 hoặc 2v2 đầy hấp dẫn. Hiện tại game mới phát hành trên Apppstore mà thôi.

Link tải cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/warbits/38325Warhammer 40K: Armageddon

Tựa game mobile Warhammer 40K: Armageddon phát triển dựa trên dòng board game “Battle of Armageddon”  và vẫn dựa vào bản gốc đã phát hành trên PC.

ban-co-biet-5-game-mobile-chien-thuat-hay-nhat-hien-nay-sau 4

Trong một cuộc chiến tranh đầy khốc liệt, người chơi sẽ dẫn đầu các đội quân oai vệ của Armageddon Steel Legion và đội thương thuyền trên không trung để chống lại cuộc xâm lăng ồ ạt và quy mô mang tên Ork Waaagh! của Ghazghkull Thraka. Trò chơi này hỗ trợ 35 chế độ chơi khác nhau và lượng lớn người chơi cùng tham gia vào một thời điểm. Hơn thế nữa game di động này còn có rất nhiều thiết bị để người chơi mua bán và nâng cấp cho binh lính và đạo quân của mình.

Link tải cho iOS: https://itunes.apple.com/us/app/warhammer-40-000-armageddon/id935248214?mt=8

Skulls of the Shogun: game hành động chiến thuật theo lượt

Skulls of the Shogun là một trong số các game chiến thuật theo lượt hay, hấp dẫn và đầy vui nhộn hỗ trợ trên các nền tảng của Microsoft (Xbox 360, Windows 8, Windows Phone 7).

ban-co-biet-5-game-mobile-chien-thuat-hay-nhat-hien-nay-sau 5

Mang trong mình đồ hoạ mang phong cách vẽ tay đày sặc sỡ và ngộ nghĩnh, các nhân vật chiến binh samurai xương xẩu nhưng không hề kinh dị mà thay vào đó là chất hài hước, hóm hỉnh. Ngoài cốt truyện trong chế độ Campaign ra, Skulls of the Shogun còn hỗ trợ chơi Multiplayer thông qua kết nối LAN và Internet.

Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/skulls-of-the-shogun/25047

Link tải cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.seventeenbit.skullsoftheshogun&hl=en

Với 5 game mobile chiến thuật hay nhất tại thời điểm này chắc sẽ đủ hương vị cho bạn trải nghiệm cùng dế yêu của mình rồi đấy.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*