Bạn gái cũ của “Giang Thần” Hồ Nhất Thiên ra mặt khen anh hết lời

Mới  đây, cô gái người yêu cũ của “Giang Thần” Hồ Nhất Thiên đã chia sẻ trên Weibo rằng anh chàng là người rất biết quan tâm, họ đã có khoảng thời gian đẹp đẽ bên nhau.

Bạn gái cũ của Hồ Nhất Thiên là người đã phẫu thuật thẩm mỹ

“Giang Thần” Hồ Nhất Thiên chỉ sau 1 đêm trở thành nam thần mới của làng giải trí với drama thanh xuân vườn trường mang tên “Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta”. Từ một người mẫu Taobao không ai biết, Hồ Nhất Thiên bỗng chốc trở thành người nổi tiếng được săn đón nhiệt tình. Chính vì lẽ đó, chuyện tình cảm trong hiện tại và quá khứ của anh chàng được netizen “săm soi” tìm ra.

ban-gai-cu-cua-giang-than-ho-nhat-thien-ra-mat-khen-anh-het-loi 1

ban-gai-cu-cua-giang-than-ho-nhat-thien-ra-mat-khen-anh-het-loi 2

Tối ngày hôm qua, Weibo xứ Trung dậy sóng khi hình ảnh của người bạn gái cũ trong quá khứ của Hồ Nhất Thiên “lộ diện”. Điều đáng nói, nhan sắc của cô gái này đã qua chỉnh sửa, và theo nhận định của rất nhiều fan, người yêu cũ của “Giang Thần” không khác gì những cô hotgirl “mặt rắn”. Nhiều fan bày tỏ sự thất vọng khi nam thần Cbiz lại có “khẩu vị nặng” đến nhường này.
Nhan sắc được cho là “mặt rắn” của người yêu cũ “Giang Thần” Hồ Nhất Thiên

Và cô lên tiếng bảo vệ Hồ Nhất Thiên

Tuy nhiên, trong bài đăng mới nhất của mình, cô gái này đã chia sẻ chuyện tình cảm của mình với nam diễn viên sinh năm 1993. Cô viết: “Mong mọi người đừng thêu dệt tin đồn nữa. Tôi và Hồ Nhất Thiên bắt đầu hẹn hò vào ngày 25/2/2016, tình cảm của hai bên rất tốt đẹp. Anh ấy vào ngày sinh nhật lẫn những ngày nghỉ đều dẫn tôi đi nhiều nơi du lịch. Chỉ cần hai người không bận rộn, chúng tôi sẽ gọi video cho nhau. Tới ngày 18/10 thì tài khoản mạng xã hội của cả hai đã ngừng cập nhật rồi. Vì không hợp nhau nữa nên ngày 20/10 chúng tôi chia tay nhau. Những bức ảnh này chỉ là tôi muốn lưu giữ khoảng thời gian tốt đẹp đó”.

“Về vấn đề mọi người luôn mắng chửi tôi là phẫu thuật thẩm mỹ thành mặt rắn, tôi thừa nhận mình đã phẫu thuật qua. Ai lại không mong muốn mình trở nên xinh đẹp hơn cơ chứ? Chuyện này chẳng có gì mà không thừa nhận cả. Tôi chỉ là một người bình thường, muốn sống những ngày tháng bình an. Anh ấy trước đây cũng chỉ là một người bình thường, bây giờ sự nghiệp của anh ấy đang dần phát triển. Hy vọng mọi người đừng mang lại cho anh ấy quá nhiều sức ép”.

ban-gai-cu-cua-giang-than-ho-nhat-thien-ra-mat-khen-anh-het-loi 3
Bức tâm thư dài, chia sẻ chuyện tình cảm trong quá khứ của Hồ Nhất Thiên và bạn gái

ban-gai-cu-cua-giang-than-ho-nhat-thien-ra-mat-khen-anh-het-loi 4

ban-gai-cu-cua-giang-than-ho-nhat-thien-ra-mat-khen-anh-het-loi 5
Tài khoản chung của cả hai đã ngừng cập nhật vào ngày 18/10/2017

ban-gai-cu-cua-giang-than-ho-nhat-thien-ra-mat-khen-anh-het-loi 6
Cả hai có rất nhiều hình ảnh bên nhau, chứng minh cho quãng thời gian hẹn hò tốt đẹp

ban-gai-cu-cua-giang-than-ho-nhat-thien-ra-mat-khen-anh-het-loi 7
Bức ảnh có phần riêng tư của hai người

Sau bài đăng này, netizen nhận xét, bạn gái cũ của Hồ Nhất Thiên không giống như bao bạn gái của sao nam trong làng giải trí khác, bởi sau chia tay, cô này vẫn nói những lời tốt đẹp dành cho bạn trai cũ. Cô thẳng thắn thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, và gửi lời chúc và nhắn gửi tốt đẹp tới người mình từng yêu.

Nhiều người thừa nhận đây quả là một cô gái tốt vì cô đã dám thừa nhận bản thân đã phẫu thuật thẩm mỹ và lên tiếng bảo vệ người yêu cũ của mình. Quả là hiếm có phải không nào? Mọi người nghĩ thế nào???

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*