Bàn về tính năng Lôi Đài trong Loạn Thế Tam Quốc

gMO mới ra mắt đã tốn không ít giấy mực của các cổng thong tin game lớn tại Việt Nam và các kênh tin esports nữa. Ngoài tính năng MOBA trong đây thì tính năng Lôi Đài trong Loạn Thế Tam Quốc cũng đáng để bàn luận đấy.

Loạn Thế Tam Quốc hút hồn game thủ Việt bằng cách nào?

Thong tin game mobile Loạn Thế Tam Quốc giới thiệu landing page ngày 23/12, chính thức khai mở cùng bộ ảnh Đậu Đỏ đáng yêu, khởi động cuộc chiến đua TOP, khai mở máy chủ S2 Quan Vũ.. Với hàng loạt các sự kiện trên, tựa game nhập vai Loạn Thế Tam Quốc hiện đang là cái tên làm chao đảo cộng đồng game thủ Việt cũng như phải chết mê bởi sự hấp dẫn của mình. Tựa game này không chỉ hút người chơi bằng tính năng MOBA hấp dẫn duy nhất chỉ có ở các game cùng đề tài Tam Quốc khác.

ban-ve-tinh-nang-loi-dai-trong-loan-the-tam-quoc 1

Hơn nữa, tựa game mobile này còn đưa người chơi vào 1 thế giới Tam Quốc rộng lớn vô cùng đẹp, đậm chất Tam Quốc chiến với những màn chiến đấu rực lửa đầy say mê. Đặc biệt, với kỹ năng PK của mình bạn sẽ được thể hiện hết mình trong tính năng PVP. Các bạn hãy cùng chúng tôi bàn về tính năng Lôi Đài trong Loạn Thế Tam Quốc nhé.

Tính năng Lôi Đài trong gMO Loạn Thế Tam Quốc

Chỉ sau 30 phút trải nghiệm Loạn Thế Tam Quốc, game sẽ đưa bạn đến với hệ thống Lôi Đài. Để có thể truy cập trực tiếp bất cứ lúc nào, các bạn hãy đến với giao diện Lôi Đài trong trò chơi nhé .

ban-ve-tinh-nang-loi-dai-trong-loan-the-tam-quoc 2

Vào giao diện

Tại giao diện khiêu chiến này, người chơi có thể xem được các thông tin của đối thủ như chỉ số lực chiến, xếp hạng hiện tại, đội hình,…. Từ đó game thủ có thể lựa chọn những đối thủ “vừa tầm” với mình để có cơ hội đạt được chiến thắng cao hơn.

ban-ve-tinh-nang-loi-dai-trong-loan-the-tam-quoc 3

Trước khi vào chiến đấu và trải nghiệm tính năng Lôi Đài trong Loạn Thế Tam Quốc, hệ thống còn cho phép game thủ sắp xếp lại đội hình của mình một cách hợp lý nhất để sẵn sàng tham chiến. Cổng thông tin game khuyến khích các bạn game thủ nên suy nghĩ kỹ lưỡng và cẩn trọng trong việc sắp xếp đội hình để có thể khắc chế đối phương 1 cách tốt nhất.

ban-ve-tinh-nang-loi-dai-trong-loan-the-tam-quoc 4

Vào trận chiến

Khi vào đến trận chiến thì đây là thời điểm mà game thủ phải tự dựa vào kỹ năng cũng như bộc lộ những chiến thuật, chiêu thức mà mình có được trong quá trình hành tẩu giang hồ để làm sao đả bại đối thủ.

ban-ve-tinh-nang-loi-dai-trong-loan-the-tam-quoc 5

Các trận chiến diễn ra trong Lôi Đài khá hợp lý và không hề nhanh chóng như những tựa game khác, vì vậy sẽ tăng thêm phấn khích cũng như hứng khởi đối với các bạn game thủ. Người chơi sẽ thỏa sức PK một cách sảng khoái hơn cả mà không hề lo lắng gì cả

ban-ve-tinh-nang-loi-dai-trong-loan-the-tam-quoc 6

Các bạn game thủ đã sẵn sàng thử nghiệm tính năng Lôi Đài trong Loạn Thế Tam Quốc hay chưa? tham gia vào những trận PK ác liệt, thể hiện bản thân mình với các game thủ khác…

>>> Link tải game cho iOS: https://goo.gl/5hBknM

>>> Tải game cho Android: https://goo.gl/GeccbL

>>> Update thông tin game mới nhất về Loạn Thế Tam Quốc tại: http://gamehub.vn/tags/loạn+thế+tam+quốc/

>>> Landing page: http://loanthetamquoc.mobi/