Bí kíp chinh phục boss Hoàng Kim trong Tân Võ Lâm

Tính năng boss Hoàng Kim trong Tân Võ Lâm dù đã ra mắt được một thời gian nhưng vẫn thiêu đốt người chơi bởi chinh phục nó không đơn giản. Đọc bí kíp bên dưới đây sẽ hỗ trợ bạn đáng kể khi chơi tựa game này đấy.

Chinh phục tính năng boss Hoàng Kim trong game mobile này không phải là điều dễ dàng, nhưng phần thưởng mà người chơi nhận được khi chinh phục những cao thủ này là hoàn toàn xứng đáng.

Tìm hiểu kỹ trước khi giao chiến với 4 cao thủ

Trong giai đoạn đầu, các game thủ Tân Võ Lâm sẽ đối đầu với 4 cao thủ là Hà Linh Phiêu, Hoàn Nhan Hồng Liệt, Tuyền Cơ Tử và Huyền Giác Đại Sư. Mỗi boss sẽ có một ưu nhược khác nhau, người chơi cần phải tìm hiểu kỹ trước khi khiêu chiến nếu không muốn phải “tay không ra về”.

bi-kip-chinh-phuc-boss-hoang-kim-trong-tan-vo-lam 1

Tính toán thời gian xuất chiêu hợp lý để chinh phục Hà Linh Phiêu

Hà Linh Phiêu với khả năng kháng các chiêu thức ngoại công cùng kỹ năng phục hồi sinh lực, tuy nhiên lại rất yếu đuối trước những chiêu thức sát thương nội. Tính toán thời gian xuất chiêu hợp lý trước khi boss hồi máu, cùng một đội hình thuần nội công chính là bí quyết đánh bại Hà Linh Phiêu. Những tướng gây sát thương nội thường dùng để đối phó với Hà Linh Phiêu là Thanh Y Tử, Liễu Thanh Thanh, Lam Y Y, Đoan Mộc Duệ.

bi-kip-chinh-phuc-boss-hoang-kim-trong-tan-vo-lam 2

Chọn ra điểm yếu của Hoàn Nhan Hồng Liệt

Đối với Hoàn Nhan Hồng Liệt, khi cạn kiệt sinh lực vẫn không bị tiêu diệt mà hóa thành một quả cầu lửa, sau 5 giây không hạ gục sẽ được hồi sinh. Nếu không nắm được yếu điểm thì đánh mãi vẫn không thể gạ gục, điểm yếu của Hoàn Nhan Hồng Liệt chính là thời điểm hóa thành quả cầu lửa. Người chơi cần tích lũy nội lực cho những tướng gây ra sát thương cao và liên hoàn như Liễu Thanh Thanh, Đường Bất Nhiễm. Chỉ một combo chiêu thức, quả cầu lửa sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

bi-kip-chinh-phuc-boss-hoang-kim-trong-tan-vo-lam 3

Lấy tướng sát thương để đánh Huyền Giác Đại Sư

bi-kip-chinh-phuc-boss-hoang-kim-trong-tan-vo-lam 4
Với lượng sinh lực khá “trâu” cùng khả năng phản đòn, Huyền Giác Đại Sư thật sự là một boss Hoàng Kim “khó xơi”. Để chinh phục tính năng boss Hoàng Kim này, người chơi cần chuẩn bị một đội hình gồm những tướng sở hữu các chiêu thức gây sát thương duy trì rút sinh lực đối phương như Bạch Doanh Doanh, Tà Độc Đồ Dị, Mạnh Thương Lương…Với những chiêu thức này sẽ không bị phản sát thương mà vẫn gây thiệt hại cho boss. Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng các tướng hệ hỏa như Gia Luật Tị Ly, Đoan Mộc Duệ, Hoàn Nhan Tuyết Y để đối phó với boss theo quy luật Ngũ Hành tương khắc.

Sử dụng đội hình hệ Mộc để khắc chế Tuyền Cơ Tử

bi-kip-chinh-phuc-boss-hoang-kim-trong-tan-vo-lam 5
Tuyền Cơ Tử có thể xem là boss “dễ xơi” nhất trong số 4 boss Hoàng Kim. Tuy nhiên nếu tùy ngẫu nhiên lựa chọn đội hình khiêu chiến mà không tính toán kỹ thì vẫn có nguy cơ thất bại. Giải pháp tối ưu khi đối phó Tuyền Cơ Tử là sử dụng đội hình hệ Mộc để khắc chế vì boss này mang ngũ hành Thổ. Kết hợp chiêu thức giữa các tướng hệ Mộc thông dụng hiện nay như Lam Y Y, Liễu Thanh Thanh, Đường Bất Nhiễm,… là người chơi đã có thể dễ dàng hạ gục Tuyền Cơ Tử.

>>> Trang chủ: http://tvl.360game.vn/

>>> Link tải game cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.tvl&hl=en

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/tanvolamvng/

Các bạn muốn chinh phục tính năng boss Hoàng Kim trong Tân Võ Lâm  thì phải tiêu diệt dần dần với những kế sách mà cong thong tin game đưa ra cho bạn nhé. Chúc các bạn thành công.