Bí kíp để leo rank nhanh trong MOBA Liên Quân Mobile

Đánh rank mãi không thắng, khó có thể leo rank và đang bị ăn hành? Vậy thì hãy thử những bí kíp để leo rank trong MOBA Liên Quân Mobile dưới đây nhé.

Chỉ khoảng 1 tháng nữa thôi, mùa xếp hạng đầu tiên của game mobile mới Liên Quân Mobile sẽ chính thức khép lại. Rất nhiều game thủ đang nỗ lực trên Đấu Trường Caldavar nhằm tìm kiếm cho mình một bậc xếp hạng ưng ý. Nếu bạn đang “ăn hành” trong Liên Quân Mobile, hãy thử đọc qua bài viết hướng dẫn đánh rank Liên Quân Mobile của  cổng thông tin game nha.

Lưu ý đội hình cho cả đội để sát thương và vận hành tốt

Đây cũng chính là một câu chat lẹ trong quá trình chọn tướng. Về cơ bản, một đội hình cân bằng giữa chống chịu cùng sát thương phép và vật lý sẽ giúp các Kiện Tướng dễ dàng vận hành hơn.

bi-kip-de-leo-rank-nhanh-trong-moba-lien-quan-mobile 1

Trong trường hợp sở trường của Kiện Tướng là Xạ Thủ, nhưng một người đồng đội khác muốn chơi vị trí này thì thay vì cố chấp tranh giành vị trí, hãy thương lượng với nhau để tìm ra giải pháp tối ưu nhất. Nếu bạn nhường Xạ Thủ cho đồng đội thì câu hỏi đặt ra bây giờ là ĐI ĐÂU và CHƠI TƯỚNG GÌ? Điều này phụ thuộc rất nhiều vào hướng NGỌC mà bạn đang xây dựng.

bi-kip-de-leo-rank-nhanh-trong-moba-lien-quan-mobile 2

Tương ứng với mỗi vị trí trong game, các Kiện Tướng nên sở hữu ít nhất một vị tướng phù hợp với hướng ngọc đang xây dựng.

bi-kip-de-leo-rank-nhanh-trong-moba-lien-quan-mobile 3

Di chuyển ra đúng đường dể thay đổi cục diện

Chiến thuật đổi đường đang rất thịnh hành trong game? Thường xuyên là những cuộc đối đầu 1v2 hay 2v1 ở đường hai bên cánh? Tại sao hang Rồng và hang King Kong lại lúc trên lúc dưới? Đây chắc hẳn là những câu hỏi mà các Kiện Tướng đã đặt ra khi chơi game. Và giải đáp được những câu hỏi này, các Kiện Tướng sẽ không bao giờ mắc phải sai lầm.

bi-kip-de-leo-rank-nhanh-trong-moba-lien-quan-mobile 4

Để trải nghiệm game một cách tốt nhất thì khi vào trận, đội của Kiện Tướng luôn nằm ở phía dưới. Tuy nhiên chính xác, hai phe vẫn sẽ đối xứng nhau như thông thường. Và trường hợp 1v2 hay 2v1 thường xuyên xảy ra chính là khi mà người chơi cả hai đội tự chạy xuống phía dưới bản đồ hiển thị.

bi-kip-de-leo-rank-nhanh-trong-moba-lien-quan-mobile 5

Vậy việc di chuyển đầu trận có ảnh hưởng đến cục diện trận đấu không? Câu trả lời là CÓ. Về cơ bản, mỗi bên sẽ có một người chơi chịu thiệt thòi khi phải “chấp 2” ở đường nhưng vấn đề CỐT LÕI ở đây là MỤC TIÊU LỚN. Trong giai đoạn đầu trận, RỒNG HẮC ÁM là mục tiêu TỐI THƯỢNG khi nó cung cấp cho mỗi người trong đội 100 vàng cùng một lượng lớn kinh nghiệm. Và hiển nhiên, đội nào có nhiều người khu vực này hơn sẽ dễ dàng kiểm soát mục tiêu này hơn. Do đó, về lý thuyết căn bản, Xạ Thủ và Trợ Thủ sẽ phải di chuyển ra đường gần Rồng Hắc Ám. Và bước di chuyển của Yorn như hình trên là quyết định chính xác.

Sử dụng Chat Lẹ và ping thật thông minh

Nếu không thể sử dụng Voice Chat thì Chat Lẹ là một cách vô cùng hữu hiệu để các Kiện Tướng có thể giao tiếp tốt với đồng đội. Hãy thử tưởng tượng bạn là một Pháp Sư Đường Giữa, bạn đang hì hục ăn Bùa Xanh tới cạn năng lượng thì người Đi Rừng của bạn đi ngang qua và Trừng Phạt nhẹ một cái kết liễu mất.

bi-kip-de-leo-rank-nhanh-trong-moba-lien-quan-mobile 6

Đó chính là lúc mà bạn cần tới câu “Để mình ăn bùa cho”. Trong bài viết lần trước, Hội Đồng Liên Quân đã hướng dẫn các bạn về tính năng này trong game. Bên cạnh Chat Lẹ, một cách hữu hiệu khác để các Kiện Tướng giao tiếp với đồng đội là sử dụng Ping Thông Minh. Ngoài những Ping cơ bản như “Tiến công”, “Rút lui” hay “Tập hợp” ở góc phía trên bên phải, các Kiện Tướng còn có thể sử dụng các Ping khác nữa.

bi-kip-de-leo-rank-nhanh-trong-moba-lien-quan-mobile 7

Đầu tiên, hãy mở rộng bản đồ bằng cách bấm vào dấu “+”. Sau đó, nếu muốn tấn công mục tiêu nào (bao gồm tướng địch và mục tiêu lớn), hãy bấm thẳng vào mục tiêu đó. Ngoài ra, các bạn còn có thể ra hiệu cho đồng đội những câu lệnh khác như “Đang trên đường tới”, “Rút lui” hoặc “Địch biến mất” bằng cách kéo thả trên bản đồ.

Đó là một vài bí kíp và kinh nghiệm để bạn có thể chinh phục Đấu Trường Calvadar, leo rank tốt hơn khi chơi Liên Quân Mobile. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

>>> Trang chủ: http://lienquan.garena.vn

1 Comment on Bí kíp để leo rank nhanh trong MOBA Liên Quân Mobile

Comments are closed.